EU ผู้นำองเตือนอังกฤษซึ่งเป็นบริษัทภาษีตัดอาจจะวางแผนไว้

สวีเดนนายกรัฐมนตรีสเตฟาน Loefven มีเตือนนั้น Brexit รเจรจาต่อรองจะกลายเป็นยากกว่าที่ อังกฤษนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะ ตัดสินใจจะใช้วิธีแบบบริษัทตัดภาษีเพื่อเพิ่มอังกฤษเป็นการเจริญเติบโต.

ช่างเป็นจำนจะกระทบอะไรกับ competitiveness ของ EU ประเทศ

Loefven กล่าวนั้นถ้าอังกฤษซึ่งจะตัดสินใจไปกับช่างตัดสินใจมันแน่นอนทำร้ายความสัมพันธ์ระหว่างอังกฤษและมัน EU นคู่หูกัน

ในคำให้การ Loefven บอกว่า

คุณได้ยินเกี่ยวกับแผนการในอังกฤษซึ่งจะให้ตัวอย่างเช่น,องค์กรด้านล่างภาษีค่อนข้า. ถ้าพวกเขา,ตอนนี้เริ่มมืดของรแข่งครั้งมันจะแน่นอนทำให้ discussions ดูยุ่งยากขึ้นไปอีก พวกเราจะทำต่อไปในการลงทุน,เพราะนั่นคืออนาคต ภาษีตัดไม่ใช่อนาคต เราต้องการจะทำต่อไปหรือไม่ที่จะลงทุนและตัวอย่างเช่นทำให้แน่ใจว่าลูกของเราได้เรียนในโรงเรียนชั้นยอด

ล้องวงจรปิดข่าว

Loefven ก็แนะนำว่า PM อาจจะไม่ควรจะรอนานเกินกว่าที่จำเป็นต้องเริ่ม Brexit รเจรจาต่อรอง Loefvan เป็นความคิดเห็นมาตื่นจากการสอบปากคำโดย ท่านสมุหนายกแฮมมอนด์ฟิลลิป ว่าเขาอาจจะเปเมื่อไรยัยนั่นก็เสร็จที่ fiscal ข้อกำหนดของกฤษโดยการให้มโนภาพเกี่ยภาษีอยตัดและเพิ่มขึ้นใช้เวลาอยู่บนแปเพื่อสนับสนุนชาวอังกฤษเศรษฐกิจ.

สถาบันทางเศรษฐกิจบการจัดการธุรกิจ(IEA)ได้มีการอย่างไรก็บอกว่ามีการคุกคามเป็นไม่ได้ที่มีประโยชน์บ้างอย่างที่มันเป็น prerogative ของอังกฤษของรัฐบาลตัดสินที่ศาลเตี้ยต้องการเพื่อปรับปรุงการลงทุนระดับในประเทศและทำให้อังกฤษมากกว่าที่มีเสน่ห์สำหรับกิจกรรมทางเศรษฐกิจ. ไกลกว่านี้จากยุโรปคนผู้นำต้องไปสนใจของความจริงที่ว่า Brexit ลงคะแนนสำหรับที่ไม่มีอยู่นอกคอยขัดขวางการตัดสินใจในแผนนโยบายการ

Madsen Pirieประธานาธิบดีของอดัมสมิธสถาบันมีบอกว่า Brexit เสนอให้ประเทศเป็นพิเศษโอกาสที่จะคิดทบทวนมันข้อกำหนดภาษีบอกว่านโยบายภาษีเป็นบ่อยนักรูปร่างโดยอุบัติเหตุกโดยการออกแบบ เขาบอกว่าเชื่อว่าบริษัทเงินภาษีที่ถูกปลอม,ตั้งแต่ภาษีจำนวนมากเป็นอันที่จริงสาปโดยพนักงานลูกค้าและในผู้ถือหุ้นราย

ตาม Pirie ที่บริษัทภาษีการเต้นอาจจะตัดเฟ-ฉลาดขึ้นจาก 12.5 เปอร์เซ็นต์ที่ 6.25 เปอร์เซ็นต์และ thereon ลงไปศูนย์ศูนย์ศูนย์ บริษัทภาษีอยู่ในอังกฤษซึ่งปัจจุบันอยู่ที่ 20 เปอร์เซ็นต์แค่ด้านล่างสวีเดนเป็นซึ่งเป็นที่ 22 นเปอร์เซ็นต์เลย

แฮมมอนด์จะบอกว่านั่นเป็น resetting ของ fiscal ข้อกำหนดจะเป็น..ของการรบถ้าต้องการในฤดูใบไม้ร่วงแถลงการณ์ที่เป็นสื่อกลาครบกำหนดคลอดแล้วเลือกแบบเส้นต่อเนื่องที่กระตุ้นการเศรษฐกิจอยู่ แฟลชการคำนวณรวมถึงล่าสุด คุณซื้ผู้จัดการ'ดัชนี ซึ่งเป็นที่ของมันต่ำสุดในทั้งเจ็ดองปีไหนที่แสดงว่าธุรกิจความเชื่อมั่นถูกยิงอยู่ในอังกฤษเนื่องด้ Brexit คะแนนโหวต

ข่าวแนะนำ: