พวกเราไร้คงคิดว่าหย่อนเพื่อระดับต่ำสุดในทศวรรษ

รุ่นล่าสุด นอเมริกันแรงงานแผนก ข้อมูลขอเปิดเผยมัดคนว่างงานเพิ่มอยู่ในประเทศได้ทำเพื่อ 4.4 เปอร์เซ็นต์ของมันอยู่ในระดับต่ำสุดตั้งแต่ 2007 แสดงที่เข้มแข็งแทนในอเมริกาทำงานท้องตลาด

ตัวเลขที่แสดงว่ารับจ้างเพิ่มรอบๆ 211,000 งานในเอพริลและโดยเฉลี่ยต่อชั่วโมงพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปีนโดย 2.5 เปอร์เซ็นต์มอบปีก่อนจะถึง$26.19. ที่แข็งแกร่งการแสดงของงานตลาด reiterates งทั้งหมดนี้ strengthening เห็นในสหรัฐอเมริกาเลย-เศรษฐกิจ ตลาดหางานอยู่ในอเมริกันถูกขยาย continuously มา 79 เดือนตอนนี้เล่นบทบาทในครีไววัลของเศรษฐกิจ battered โดยที่เยี่ยมมานได้กลิ่นไก่หรือเปล่า

ในคำให้การรัฐมนตรีกระทบท้อง อเล็กซานเดอร์อาคอสต้า บอกว่า

นี่คงที่แล้วเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้เพิ่มขึ้นในงานมีค่าเท่ากับการสร้างใหม่..เงินเดือนได้สำหรับชาวอเมริกันคนงานและรายได้สำหรับชาวอเมริกันครอบครัว ยังไงก็เราก็มีการท้าทายข้างหน้าที่เราทำต่อไปเพื่อสนใจงานการเติบโตบน bridging นที่มีทักษะในกาปิและในการขยายโอกาสที่ดีสำหรับทุกอเมริกัน

CBS ข่าว

ตอนกังวลของพลาดในทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของหลังจากตลาดหางานโพสน่าผิดหวังผลในทัพหลังจากที่ไม่คาดหวังสูงการการเจริญเติบโตของในเดือนกุมภาพันธ์ รับจ้างเพิ่มเดียว 79,000 งานในเดือนมีนาคมในส่วนเนื่องจากเป็น snowstorm มันส่งผลกระทบกับทางเศรษฐกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์

อีกอย่างเศรษฐกิจในเดือนมีนาคคือบันทึกไว้เป็นขยายขอ slowest ในเวลาสามปีในช่วงเวลาเดียวกันอศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่ตกต่ำน cited โดยรัฐบาลกลางเก็บในการตัดสินใจที่จะจ้างสนใจการเต้นในของมันล่าสุดการตรวจสอบอยู่เลย แต่การคลี่คลายผลตรวจดูเหมือนจะให้มีการถามที่ป้อนเก็บไปทำต่อมันกล่าวโปรแกรมขอเพิ่มขึ้นในแผ่นสองครั้งในปีนี้ Curt นานหัวหน้ากเศรฐศาสตร์...อยู่ที่ระดับชาติกับความสัมพันธ์ของ Federally-Insured บัตรเครดิต Unions บอกว่าเป็นแผ่นเดินเข้าอนมิถุนายนที่เป็นไปได้สูงที่บ้านของตอนนี้

ให้พวก àˆà£àà‡อุตสาหกรรมผู้เชี่ยวชาญทางด้านเชื่อว่าสหรัฐอเมริกาเศรษฐกิจเป็น nearing ของรัฐของเต็มไปด้วรทำงานล่าสุด นี่หมายความว่าขณะที่ดคนว่างงานเพิ่มไม่ได้ดูเหมือนจะลงไปไกลกว่านี้เกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้ทำการการเจริญเติบโตของคาด แต่ทำการการเจริญเติบโตของถูก poorer กว่าที่คาดไว้เลย เฉลี่ยทุกชั่วโมง event recurs by days พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ไปโดยแค่ 2.5 เปอร์เซ็นต์ annualized ทิ้งจากเดือนกุมภาพันธ์และเดินลักปลายๆด้วยนะ

ทาร่าซินแคลร์,อนักเศรฐศาสตร์...อยู่ที่จอร์จวอชิงตันมหาวิทยาลัยบอกว่าเรื่อ gains ในตลาดหางานควรจะต้องเห็นผู้ว่าจ้างเพิ่มค่าจ้างแต่มันไม่ได้เกิดขึ้น

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญนี่คือตัวที่บ่งบอกว่า underlying ปัญหาเรื่อง persisting ในการเศรษฐกิจอยู่ บางมือของผู้เชี่ยวชาญด้านเชื่อว่าต่ำการเติบโตคือวัน gains ใน productivity การด้านล่างกว่าที่คาดไว้เลย เจอเรมี่อร์ลอว์สัน,นักเศรฐศาสตร์...ตอนมาตรฐานชีวิตการลงทุนบอกว่าน่าสงสาร productivity ชั่งน้ำหนักในการการเจริญเติบโตของและบนอาศัยอยู่มาตรฐานและทำให้พวกที่มีผลกระทบกับอันซัณะกรรมการเพื่อดำเนินโยบายเพื่อเพิ่มการเจริญเติบโต.

ข่าวแนะนำ: