การเข้ารหัสใหม่ธนาคารและเริ่มการทำงานเปิดในเยอรมัน

Bitwala เป็นเยอรมัน-จากเมื่อเริ่มการทำงานได้ทำมากมายเป็นกองพะเนิของความคืบหน้าในคดีกว่าเวลาสั้นๆ Bitwala เริ่มจากตอนเป็นการเข้ารหัสค่าจ้างฮับสำหรับระหว่างประเทศ blockchain รายการถ่ายโอนข้อมูลและตอนนี้ย้ายเข้าไปในธนาคารและการเข้ารหัส.

นี่คือที่ดีที่สุดของทุนของวิ่งในกันยายนนั่นให้บริษัท€4 ล้านดอลล่าร์

ตอนนี้คนเยอรมันธนาคารได้เข้ารหัสเปิดมันประตูที่สาธารณะชนและได้ 40,000 ก่อนทะเบียนสำหรับลูกค้าของมัน bitcoin และยูโรบัญชี

Bitwala

Bitwala ทีมกับ solarisBank

มันทำให้ Bitwala นคนแรกในยุโรปเพื่อข้อเสนอช่างเป็นธนาคารและทางออกหรอกนะ เรื่องนี้เสร็จสิ้นใน the grammatical type of a word กับ SolarisBank ซึ่งใช้สำหรับให้ข้อมูลธนาคารและใบอนุญาตสำหรับคนดำเนินงานการ)กิบัติงานอยู่ ทะเบียนรถเช็คนแก่ depositors และอนาคตลูกค้าที่คนบริการเข้า regulated และปลอดภัย

Bitwala เสธข้อเสนอลูกค้าเป็นโอกาสที่จะทำให้ bitcoin และเงินยูโรในหนึ่งที่แล้ว นั่นคือไม่จำเป็นต้องสำหรับลูกค้านการเล่นกลบัญชีอีกต่อไปแล้เป็นงานที่ง่ายที่จะใช้เป็นคนธรรมดาเยอรมันบัญชีธนาคาร. บริการเสนออิสระบัญชีผู้ใช้และ debit การ์ดหลอกใช้พวกเขาจะต้องมีการต่อรองค่าธรรมเนียม ได้ตามคาด, เงินในบัญชีธนาคารของเพื่อ€100,000 เป็นได้รับการปกป้องจากเยอรมันกฏหมาย, การเพิ่มอีกเลเยอร์ของโครงการคุ้มครองพยาน

ในคำให้การ, แจน Goslicki,Bitwala เพื่อนร่วมก่อตั้งและหัวหน้าทำตามข้อตกลเจ้าหน้าที่บอกว่า

เราสามารถนำ cryptocurrencies เข้าไปในเต็ม compliant ธนาคารและตั้งค่า regulated ในเยอรมัน นี่แสดงว่า cryptocurrencies สามารถเข้ากับ regulatory frameworks ซึ่งปกป้อง consumers และในที่สุดสร้างแรงบันดาลใจให้เชื่อใจได้

เต็มไปด้วมันผิดธรรมเนียมต่อศา

บริการแล้วมี 40,000 ลูกค้าว่าใครก่อนลงทะเบียนกลับมาตอนที่มันเป็นคนแรกได้ออกแถลงการณ์.. บริษัทคืนนี้พร้อมที่จะพาลูกค้าเพิ่มเติมในทันที Bitwala บัญชีผู้ใช้เจ้าจะสามารถจ่ายค่าเช่าบ้านพวกเขาได้รับเงินเดือนและการค้าใน bitcoin กับแค่หนึ่งบัญชี

แผนการในตอนแรกสำหรับ Bitwala ตั้งขึ้นเพื่อเรียกใช้เมื่อเดือนที่แล้ว บริษัทถูกมองโลกในแง่ดีหวังว่าจะเปิดของธนาคารกับแผนจะเอาใบอนุญาตใน 2019. อย่างไรก็ตามมีการเปลี่ยนแผนแล้ว Bitwala ร่วมมือกับ solarisBank ใครจะทำการโหลดสำหรับการเงินด้านหนึ่ง

Jörg ฟ Minckwitzประธานาธิบดีของ Bitwala และหนึ่งในเพื่อนร่วมคณะผู้ก่อตั้งเป็นเข้าใจถึงการใช้พอใจกับการเปิดตัว เขาชี้ไปที่ Bitwala สามารถเป็นรูปแบบในอนาคตซึ่งธนาคารและปฏิบัติการอาจจะเป็นฐานการรวมพลังที่กระจัดการ blockchain เทคโนโลยีกับดั้งเดิมธนาคารและเพื่อให้น่าประทับใจผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

เขาเคยชมของเขา 30 คนทีมสำหรับ integrating blockchain เข้าไปในหัวอย่างเศรษฐกิจและบอกว่ามันเป็นข้อพิสูจน์ว่า cryptocurrencies สามารถอยู่ภายใต้ปัจจุบัน regulatory เฟรมเวิร์ก.

ข่าวแนะนำ: