บริษัทแร่เหล็กและคุณด้วยคาร์บอนทันคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่งให้หนุ่มๆ bullish

ในกันยายน 23 เราต้อแนะนำสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดที่จะพานานตำแหน่งใน AUD/JPY คู่อยู่ใกล้ 76.70 กับเป้าหมายของ 78.20. สำหรับไบนารีค้าทาสคนใดเราจึงแนะนำที่ซื้อของใครแตะต้องเรียกตัวเลือก. เป้าหมายเป็นประสบความสำเร็จในเวลาน้อยกว่าสองอาทิตย์แล้ว

ในความเป็นจริงไม้กางเขนนั่นเป็นชนชั้นสูงของ 79.008. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ปัจจุบันอยู่ consolidating ที่ 78.20 ระดับ. หลายวิเคราะห์ต้องบอกว่าความแข็งแกร่งของดอลลาร์ออสเตรเลียเริ่มจะ wane. อย่างไรก็ตามในกรณีของ AUD/JPY คู่สำหรับเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้เรามีที่นั่งแน่นอนเชื่อว่า uptrend ยังคงเหมือนเดิม

สองครูใหญ่ซึ่งปัจจัยต่อคนดอลลาร์ออสเตรเลีย bullish คือราคาของ commodities(แร่เหล็กและคุณด้วยคาร์บอนทัน)และแผ่น. แร่เหล็กต่อไปเพื่อทำให้เธอเซอร์ไพรส์ที่วิเคราะห์โดยอยู่บริษัทอยู่รอบๆ$55 ต่อนักหนา ที่ออฟฟิศของออสเตรเลียของหัวหน้าแผนกเศรฐศาสตร์...มี upwardly revised ที่ 2017 คาดการณ์ของแร่เหล็กต้อง$47 ต่อข้อมูลจากกองก่อนหน้านี้เอาท์ลุ้คของเงิน 43 ต่อนักหนา ที่ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันเคยอยู่ใน metallurgy คือแลกเปลี่ยนที่สี่ปีนสูงของเรื่อง$206 ต่อนักหนา ในที่สุดของออสเตรเลีย benchmark แผ่นงานแผ่นแรกของ 1.5%คือสุดๆที่มีเสน่ห์เพื่อกนักลงทุน

S&P โกลบอล Platts

ไม่มีที่อยู่ url แอททริบิวต์กำหนดไว้!

ในกันยายนอายุ 22 ที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียนท่านผู้ว่า ฟิลิปป์ Lowe นแสดงของเขาตุนเรื่องเศรษฐกิจในครั้งแรกแถลงการณ์ที่บ้านของ Representatives ณะกรรมการยืนอยู่บนเศรษฐศาสตร์ Lowe พูดนั่นที่แย่ที่สุดดูเหมือนจะจบลงที่ตื่นเซกเตอร์และผู้ออสเตรเลียจะเริ่มองเห็นดีขึ้นเงื่อนไขของแลกเปลี่ยน Lowe ต่อ opined ว่าการพัฒนานี้ของเธอในสินค้าราคาก็ได้ผลลัพธ์ในการเพิ่มขึ้นในเดือน. อีกอย่างที่สำคัญ Lowe กล่าวว่าเขามักจะยอมทนกับการ inflation อัตราการด้านล่างเป้าหมายระดับของระหว่าง 2%3%. ที่นักวิเคราะห์เชื่อว่า RBA ค่อนข้างสบายใจกับปัจจุบันการแลกเปลี่ยนอัตราและความน่าจะเป็นขออื่นอัตราการตัดค่อนข้างต่ำ

ในกรณีของญี่ปุ่น,เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจถูกถ่ายในห้องก่อน monetary ข้อกำหนดประชุมที่ BoJ&ชื่ออัลบั้ม:มันระยะยาวหนี้(10 ปีที่มีนาคม)การซื้อขายเพื่อ Y410 พันล้าน($4.04 พันล้าน). ที่ BoJ aims เพื่อรักษากายอมจำนนเส้นโค้งอยู่ใกล้ศูนย์ดังนั้นที่สถาบันการเงินชั้นนำทำไม่ได้ตกอยู่ในปัญหา ดังนั้น,ตอนนี้ที่ speculators จะออดระแวงของเพิ่มเพื่อ bullish ตำแหน่งบนเยน. ดังนั้น,fundamentally เราทำ AUD/JPY ต้องลุกขึ้นต่อไปได้

ที่ AUD/JPY คู่เป็นย้ายภายในเป็นช่องการส่งจดหมายที่แสดงในที่เป็นลายลักษณ์อักษร ที่คู่ก็ยังคงมีการก่อตั้งสนับสนุนที่ 78. สันนิษฐานว่าราคาจะไม่ละเมิดกฎที่ด้านล่างวงดนตรีของช่องเราการพยากรณ์เป็นเป้าหมายของ 79.80(ต่อศักยภาพต่อต้าน R1)สำหรับ AUD/JPY เข้าคู่กันดีจัง

AUD/JPY คู่:วันที่ 13 ถ 2016

ดังนั้นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถเลือกความน่าจะเป็นนายตำแหน่งในเรื่อง 78.20. เพื่อหลีกเลี่ยง incurring เรื่องใหญ่วามสูญเสียจากการที่ไม่คาดคิดนี้กระแสความนิยม reversal,หยุดการสูญเสียเพื่อจะได้ไว้ 100 pips ด้านล่างนี้ที่ด้านล่างวงดนตรี. แล้วบอกตำแหน่งจะขายอยู่ใกล้ R1 ระดับ.

เช่นกันเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสามารถถูกซื้อไปโดยฐานสองเทรดเดอร์ของเพื่อคิดถึงมันตอนที่ลุกขึ้นมาในห้อ AUD/JPY เข้าคู่กันดีจัง เป้าหมายระดับสำหรับคนฉลาดแลกเปลี่ควรจะ 79.80 หรือต่ำกว่านี้ ในที่สุดค้านควรจะเลือกมดอายุเป็นวันเป็นสัญญานยังใช้ได้อย่างน้อยสี่สัปดาห์จากวันของของที่จะซื้อน่ะ

ข่าวแนะนำ: