อังกฤษซึ่งจะคืนเงินทุนทางกาถูกกล่าวหาว่า Damaging Brexit รเจรจาต่อรอง

เดวิดเดวิสคนอังกฤษซึ่งเป็นเลขานุการของรัฐเพื่อกำลังออกจากสหภาพยุโรปถูกกล่าวหาอยู่-คืนเงินทุนสนับสนุนเจ้าหน้าของพยายามที่จะทำลายในอังกฤษเป็นตำแหน่งที่เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ที่จะจ้างกฤษภายในหนึ่งเดียว EU องตลาดนะ

ข้อกล่าวหาเกิดจากรอยรั่วของตู้เอกสาร drafted ภายใต้ ท่านสมุหนายกแฮมมอนด์ฟิลลิป บอกว่า Brexit อาจส่งผลให้สูญเสียเพื่อ£66 พันล้านในภาษี revenues. รายงานรัฐอเมริกาที่ประเทศชาติห่นจะตกลงโดย 9.5 เปอร์เซ็นถ้าอังกฤษยึดตลาดเข้าแล้วแทนที่จะเป็น relies บนโลกนี้แลกองค์กรดกฎรู้มั้ย จากเดวิสที่จะคิดอยู่เหมือนกันที่จ้างโดยก่อนหน้านี้ท่านสมุหนายกจอร์จ Osborne ใน'โครงการความกลัว'ก่อนที่คนตั้งกะเดือนมิถุนายน referendum.

เขาชี้ให้เห็นว่าเรื่อ projections จะทำร้ายตำแหน่งของอังกฤษตรเจรจาต่อรองกับยุโรปและเพิ่มความเสี่ยงที่จะเศรษฐกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคปอนด์สเตอร์ลิงอยู่ภายใต้สำคัญความกดดัน อีก lawmakers ยังบอกว่ามีรายงานเรื่องเศร้างประเทศ

RT งกฤษ

ในคำให้การ เจคอบนะริช-Mogg,eurosceptic อาจจะดูโบราณไปซักหน่อยพูด MP

ในคืนเงินทุนสร้าง instability เป็นไปได้ว่าถึงจงใจเพราะมันหนุนหลังยุโรปกรณีดังนั้นทนไม่ไหใน referendum. มันคือเหตุวามยากลำบากสำหรับห้องเจรจาต่อรองแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี

นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะ มีปฏิเสธที่จะสนับสนุนการพยากรณ์พูด. เป็นทางการ spokesperson สำหรับ PM อาจจะบอกว่าคิดถูกดูจากการวิจัยแบกออกความเดิมตอนที่แล้วและเป็นคนที่ผลตรวจพบคุณดร.ฮาร์มอนวิเวียน ที่ spokesperson เพิ่มนั่นมันเป็นเรื่องสำคัญต้องตอนนี้โฟกัสไปที่ประเทศมีที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นไปได้ตำแหน่งระหว่างรเจรจาต่อรอง แหล่งข่าวของอ้างว่าคนปล่อนเอกสารเป็นส่วนหนึ่งของคนมีต่อเนื่องต่อสู้ระหว่างท่านสมุหนายกแฮมมอนด์ที่มีการรองรับที่อยู่ค่ายและ Brexit เสนาบดีนั่นรวมถึง เดวิส Boris จอห์นสันการเทปจากกล้องวงจรปินรัฐมนตและเลียมหน่วยฟ๊อกซ์ ที่ระหว่างประเทศแลกรัฐมนตรี

เดวิสเคยมีก่อนหน้ากล่าวอยู่ใน บ้านของ Commons ว่างประเทศมีให้เป็นล้างออกคำสั่งกับเรื่องและทั้งหมด legislators ไม่ว่าในกษาต้องอยู่หรือทิ้งมีหน้าที่ต้องแบกออกเป็นส่วนหนึ่งในคำอธิษฐานของมันระชาชนในเมือง

PM อาจจะมีถึงปฏิเสธที่จะออกความเห็นถ้าอังกฤษซึ่งจะค้นหาเพื่อออกจากการนำเสนอภาพขั้นตลาดอย่างไรก็ตามเดวิสแนะนำให้ระหว่างกันใน Commons นั่นมันอาจจะเกิดขึ้น หน่วยฟ๊อกซ์มีคำแนะนำว่าที่อังกฤษซึ่งควรจะออกจากศุลกากรสหภาพนั้น imposes EU-กว้าง tariff บรายการแลกกับคนที่ไม่ได้เป็น EU ประเทศ นักเรียนปีสุดท้ายคืนเงินทุนทางการจู่โจมนี่แถลงการณ์บอกว่าหน่วยฟ๊อกซ์เป็นการจดหมายรับรองให้ทางออกศุลกากรสหภาพโดยที่ไม่มีสนับสนุนข้อมูล

เอาโน๊ตของเรื่องนี้นะริช-Mogg ชี้ให้เห็นว่ามันเป็นของจริงจังเรื่องนั้นคืนเงินทุนเจ้าหน้าเป็น actively undermining ที่นายกรัฐมนตรี.

ข่าวแนะนำ: