อังกฤษซึ่งจะ Watchdog ต้องสืบสวน KPMG มา Carillion Auditing

บัญชีบริษัท KPMG จะต้องสืบสวนโดยอังกฤษซึ่งอุตสาหกรรม watchdog วยฝากฝังอยู่ในที่ของมัน auditing ของบัญชีของพังลงก่อสร้างบริษัท Carillion. การก่อสร้างบริษัทนเกี่ยวข้องกับ การเปลี่ยนแปลงของ Battersea พลังงานสถานีเช่นเดียวที่ HS2 รีบรวบรัดยัดเชื่อมโยง. การก่อสร้างยักษ์ต้องการพาดหัวตั้งแต่นั้นมันอาการช็อคผลประโยชน์ขอเตือนอยู่ในกรกฎาคม 2017.

Carillion นอยู่ในหน้าใหม่เมื่อเดือนตอนที่บริษัทได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาไป คับใช้แฟลชและปรับล liquidation กับหนี้สินของ£1.3 ล้าน,หลายที่ยังทำไม่เสร็จที่สัญญาเช่นเดียวเป็น เงินบำนาญการขาดดุลของเกือบ£1 พันล้าน.

Carillion มีจ้างมาทำงานที่จุดจุดหนึ่ง 19,000 คนในอังกฤษและวางตลาดกลายชื่อเสียงของมันทันใดนั้นปฏิเสธจะน่าประหลาดใจสักเท่าวกมันเกือบสูญพันธ์แล้ว เซอร์ไพร์สหรอกล้องของบริษัทในเดือนมกราคมมาเรื่องหลังจากหลายงานประชุมกับ creditors ล้มเหลวในกาปลุกของประกาศเสียงตามสายที่ธนาคารจะไม่ช่วก่อสร้างบริษัทไหนเงินจำนวนมาก ข่าวของ Carillion น eventual ล้มยังแปลกใจที่มันพนักงานที่บริษัทถู ได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..เป็น£300 ล้านสัญญา ที่หลักของผู้รับเหมาอยู่ในเมืองแมนเชสเตอทรัพย์สินพัฒนาการ.

ทางการเงินครั้งแล้ว

ที่ ทางการเงินรายงานสภา (FRC)เมริกามันจะดูให้ถ้า KPMG ฝืนอะไรที่เกี่ยวข้องกับความต้องการฝากฝังให้ ethical และทางเทคนิคมาตรฐานสำหรับ auditors. ที่ FRC ได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาจะสืบเรื่องที่ปิดบังปี 2014 จะ 2016 เช่นเดียวเพิ่มเติมรตรวจสอบบัญชีทำงานนั่นเป็นการกระทำของ KPMG ระหว่าง 2017.

ปล้จะออกจากพันของลูกจ้างโดยไม่ทำงานและพวกเขา pensions และเงินเก็บอยู่ในต้องสงสัยเลย ข่าวของ FRC การสืบสวนมากจากคำให้การจากเก้าอี้ของ Commons ทำงานและ Pensions คณะกรรมการของงาน แฟรงค์ส ที่ถูกกล่าวหาว่า Carillion ของพยายาม"ส่ายออกมา"ของพันธะสัญญาคือต้อง pensioners สำหรับสิบปีที่แล้ว สนามกว่านั้นแทนที่จะรับมือกับมันขึ้นเงินบำนาญ deficits Carillion แทนที่จะจ่ายเป็นร้อยคนนับล้านปอนด์ในองราวของสาวน้องในผู้ถือหุ้นราย

ในคำให้การ, แจ็ค Dromey,เงาของ pensions รัฐมนตรีว่าการกระทบอกว่า

มันเป็นความรับผิดชอบฟอลส์ของรัฐบาลที่ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห,คณะกรรมการที่ trustees และผู้บริหารสินทรัพย์งั้นหรื. มันเป็น bonanza สำหรับคณะกรรมการและสำหรับในผู้ถือหุ้นราและนั่นไม่สามารถถูกต้อง นั่นต้องการที่จะเป็นสมมติฐานของ reform ต้องบำเหน็จบำนาญองโอเวอร์ไซท์\n แต่ในตอนอยู่ที่นี่และตอนนี้ trustees ต้องการให้คนเรียกว่าเพื่อบัญชีผู้ใช้

อังกฤษ watchdog ยวกับการสอบสวนของ KPMG คือต้องได้เห็นถ้า auditors ทำพลาดเรื่องและไม่สามารถต้องมีใบอนุญาติพกอาการแจ้งเตือนจากพื้นฐานของ audits มอุ้มกระหว่างเมื่อสองสามปีแล้ว

ข่าวแนะนำ: