Binance นเข้มงวดกฏหยุด Bitcoin เป็นชื่อวันนี้

สำหรับ cryptocurrencies การที่ได้มีข้อแลกเปลี่ยนมันเป็นส่วนหนึ่งขอกำลังยกเลิกระบบหรอเป้าหมาย โดยไม่มีการแลกเปลี่ยนปรากฏตัวเป็น cryptocurrency จะไม่มีวันเป็นตลาดรถดูว่ามัน...เป็นวิกฤต ที่ใหญ่กว่าการแลกเปลี่ยนมาก noticeable ของตลาดปรากฏตัวนะ นี่คือเหตุผลที่จะอยู่ Binance โลกที่ใหญ่ที่สุดในการแลกเปลี่ยนเป็นคนสวยสำคัญก้าวสำหรับเรื่องทั้ง cryptocurrencies.

อย่างไรก็ตามค่อนข้างนิดหน่อรวิจารณ์ได้ถูกจ่อกับการแลกเปลี่ยนมันเรียกรายการกฏ. หนึ่งของพวกนี้เป็นของมันสูงเรียกรายการค่าจ้างมหาศาล. คริสโตเฟอร์ Frankoที่ผู้พัฒนาของ Expanse เหรียญบอกว่าการแลกเปลี่ยถามสำหรับคน 400 bitcoins ต้องเข้าไปในรายการนะ นี่เป็นค่ามากกว่า$2.6 ล้านดอลล่าร์

Changpeng Zhao ใครเป็นซีอีโอของ Binance ถูกโวคัลเรื่องของเขาแลกเปลี่ยนไม่ใช่การเรียกรายการสิ่งที่เขาเรียก'shitcoins'และกล่าวว่าการเรียกรายการโพรเซสบ Binance งเป็นเรื่องโพรเซสกับวัตถุประสงค์. ตามที่เขาบเมื่อมีโปรแกรมทำการส่งข้อมูลการส่วนใหญ่ของเวลาคนอื่นไม่แม้แต่จะเป็นการตอบสนองเลย Zhao บอกว่า Binance focuses บเหรียญนั่นมีทีมที่เยี่ยมขนาดใหญ่ของผู้ใช้ฐานและพัฒนาผลิตภัณฑ์.

ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ submitting เหรียญสำหรับการเรียกรายการผู้ก่อตั้งก็คือต้องการเพื่อเติมเต็มที่เป็นแบบนี้ นี่เป็นเพราะถ้ามีปัญหาเรื่องเหรียญมันเหมือน Binance ต้องการในสิ่งที่มันพูดกับกุญแจคนในการพัฒนา. Binance aims เพื่อปกป้องผู้ใช้และกลงทุนด้วยกันเป็นคนที่เข้มงวดกับการมีความต้องการ.

อย่าเหน็บเชียว,ทั้งของพวกนี้กฏจะไม่อนุญาตที่ประสบความสำเร็จที่สุดข cryptocurrency ของพวกเขาทั้งหมดถูกแสดงไว้ในรายการ. Bitcoin คือรวมไปถึงโรงแรมของกุญแจส่วนหนึ่งของโปรแกรมขั้นตอนที่เครื่องมือสร้างตัวเองได้หายตัวไปดังนั้นพวกเขาไม่สามารถส่งโดยโปรแกรม นี่มันไม่ใช่แค่สำหรับ Binance. อีกเปลี่ยนแปลงได้ติดตามพวกเขานำและเป็นการเข้มงวดยเกี่ยวกับการครอบครอ cryptocurrency เป็นผู้สร้างจริปรับใช้สำหรับการเรียกรายการบนเปลี่ยนแปลงได้

Bitcoin คือการกระทำจะตามมา

Bitcoin ไม่ต้องสงสัยจำนวนหนึ่ง cryptocurrency ในโลกนี้ที่มี pioneered ที่ cryptocurrency นอุตสาหกรรม มันมีเป็นจำนวนของอีก cryptocurrency ลุ่มผู้พัฒนาเคยพยายามที่จะคัดลอกของมัมประสบความสำเร็จซะด้วย ปัญหาคือกับการพัฒนาต่อไปตลาดที่คนพลุกพล่า,สถานการณ์ของ bitcoin นเรียกและลุกขึ้นไม่สามารถเป็น duplicated อีกต่อไปแล้ว

ต้องเป็นที่ประสบความสำเร็จ cryptocurrency มันต้องการที่จะถูกแสดงไว้ในรายการบนเปลี่ยนแปลงได้ ยิ่งไปกว่านั้นที่ creators ไม่เหมือ Satoshi Nakamotoไม่สามารถหายเข้าไปในเงาของอินเตอร์เน็ต พวกเขาจะต้องอยู่ข้างหน้าและตรงกลางจะรับนักลงทุนกังวลและต้องลงมาจากระเบียงพสินค้า เริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICOs)เป็นการส่วนหนึ่งของการเข้ารหัสพัฒนาการในตอนนี้บางอย่างที่ bitcoin ไม่เคยเจาะ-หมอบอกว่า

ข่าวแนะนำ: