FICO บัตรเครดิตกำลังปรับคะแนนจะกระทบคะแนนเครดิตของคนเป็นล้านในพวกเรา

บัตรเครดิตคะแนนเล่นเป็นผู้พันบทบาทในเรื่องการเงินชีวิตของทุกคนต่างมีค. ในอดีตบัตรเครดิตคะแนนอยู่จากส่วนผสมของบัตรเครดิตประวัติศาสตร์จำนวนมาก,balances และปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก

นี่เป็นโทรเรียก FICO คะแนนและเป็นเคย widely ทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา

ตอนนี้ FICO กำลังปรับคะแนนกฎเรื่องต้องเปลี่ยนแปลงและนี่สามารถส่งผลต่อคนเป็นล้านของบัตรเครดิตบ้าง นี่เป็นข่าวร้ายสำหรับคนอเมริกันเป็นล้านๆคนที่กำลังพยายามอย่างหนักกับหนี้,ลบบางของพวกเขาเลือกมากนักณตอนนี้

ยุติธรรมไอแซคริษัทที่บริษัทอยู่เบื้องหลั FICO คะแนนเพิ่งได้ออกแถลงการณ์งานของมันใหม่ FICO 10 คุณครูแต่พอกลับมา เรื่องนี้จะเปลี่ยนได้ยังไงคะแนนนี่ทีทานคำนวณไวแลว หลักการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งกินเข้าบัญชีผู้ใช้ระดับของหนี้ที่คนอื่นอยู่ด้วย

นี่มันใหม่ FICO นางแบบมันมาก stricter ว่างคนเก่าไปได้แล้ว บริษัทที่คาดหวังให้มัน 110 ล้านคนจะต้องเปลี่ยนแปลงของทีละ 20 หรือกระจุย อย่างไรก็ตาม 80 ล้านคนจะทรมานยิ่งใหญ่เปลี่ยนมากกว่า 20 กระจุย คนใหม่รุ่นจะเป็นคนใกล้ชิดดูประเภทของเงินกู้นังคนมี ส่วนตัวกู้เป็นพิเศษโดยใช้สัดส่วนภาพสูงสุดพวกเขากำลังมองหาอยู่

ความคิดนั่นมากกว่าเงินกู้นัคุณมีห้องเก็บศพคุณทำของบัตรเครดิตฉันได้อาร์ชี่เบตตี้เวโรนิก้า อีกเลยว่าส่วนหนึ่งพวกมันจะดูเป็นคนจ่ายเงินประวัติศาสตร์ของพวกนี้เงินกู้นั. ปัจจุบันใหม่รุ่นจะดูตลอด 24 เดือนของคนเป็นบัตรเครดิตประวัติศาสตร์

CBS เมื่อเช้านี้

การเปลี่ยนแปลงครั้งอาจเป็นเรื่องใหญ่นะ สำหรับหนึ่งคนจะลงบัตรเครดิตคะแนนสูญเสียหลายตัวเลือกเมื่อมันมาพร้อมที่จะยืม แต่มันจะเป็นข่าวดีสำหรับพวกที่ถูกเวลาพวกเขาคงจ่ายเบี้ยและต้องคัดลงบนพวกกู้.

ในคำให้การ, เดฟ Shellenberger,FICO นรองประธานาธิบดีของผลิตภัณฑ์การจัดการบอกว่า

พวกนั้น consumers กับกา delinquency หรือสูง utilisation ดูเหมือนจะต้องเห็น downward กะและขึ้นอยู่กับความรุนแรงและ recency ของ delinquency มันอาจจะสำคัญทีเดียว

FICO ต้องการจะเป็นมากกว่าที่ถูกต้อง

นี่กะจะเป็น stricter รุ่นคือบิ๊กกะมาจากปอนนี้กระแสความนิยมล่าสุดของการมากกว่าการที่ฉันให้อภัยไปของลูกค้า. หลายบัตรเครดิตกำลังปรับคะแนนนางแบบเอาออกมาต่างปัจจัยอื่นอีกที่ทำให้คะแนนเครดิตทิ้งเหมือนภาษีคำตัดสินและการแพทย์มีหนี้สินมากมาย FICO นกำลังจะต้องต่อสู้กลับแล้วที่คะแนนเครดิตมากกว่าที่ถูกต้องในแสดงความดีความชอบตามที่ต้องเสี่ยงของแต่ละบุคคลหนึ่ง.

FICO คือไม่ใช่คนเดียวที่กำลังปรับคะแนนเครดิตนางแบบออกไปถึงดังนั้นอาจจะมีคนอื่นหายตัวเองกับการยุ่งเกี่บัตรเครดิตฉันได้อาร์ชี่เบตตี้เวโรนิก้า มันจะยังเป็นเพื่อนที่ lenders บซึ่งนางแบบเพื่อประโยชน์หรอก

ข่าวแนะนำ: