UKJT ดูเหมือนจะโล่งขึ้นมาความสับสนใน Cryptoassets

หนึ่งในปัญหาที่ส่วนรัฐบาลทั่วทั้งโลกอยู่กับ cryptocurrencies และเกี่ยวข้องกันทรัพย์สินนั้นคือพวกเขาอยู่ในนิดหน่อยถูกกฏหมายพื้นที่สอบสวน มันทำให้มันยากที่จะจำแนกพวกเขาภายใต้กฎหมายซึ่งเป็นที่สำคัญอย่างที่พวกเขาต้องการที่จะเป็น regulated เหมาะสมสำหรับฝ่ายกฏหมายวัตถุประสงค์

คน อังกฤษซึ่งอำนาจของบหน่วยเฉพาะกิจ(UKJT)ของ LawTech ส่งของพาเนล มีเคลียร์เรื่องขึ้นโดย classifying การเข้ารหัสทรัพย์สินเป็นทรัพย์สินซึ่งมีเพียงพอที่ถูกกฏหมายแน่นอน

นี่ pronouncement นทำในอายุ 46 หน้าแถลงการณ์ดังนั้นผู้คนจึงจะทำให้ไม่มีข้อผิดพลาดอะไรที่งานบังคับให้พูดถึงเรื่องและมันใช้เหตุผลสำหรับมัน

ที่ UKJT ได้ยังตัดสินใจยังไง enforceable ฉลาดสัญญาและไม่ว่าพวกเขามีข้อผูกมัดหรอ. ตามที่พวกเขาพวกเขาถูกกฏหมายอยู่ใต้อังกฤษซึ่งกฏหมายตั้งแต่ blockchain mechanisms ข้างหลังฉลาดสัญญาได้พบกับทางกฏหมายความต้องการของสัญญาตอนกุญแจส่วนตัวการเข้ารหัสสามารถยืนอยู่ในที่เป็นลายเซ็นต์ประจำตัว

ที่ UKJT คือรวมกันด้วของสมาชิกจากอีกฝั่งแถบแสงแยกสีของรัฐบาลและอุตสาหกรรมทางการเงินมีบางอย่างคนฉลาดที่สุดเท่าที่อยู่ในธุรกิจที่ทำงานพวกนี้เกี่ยวกับการตัดสินใจ หลักให้การสนับสนุนการตัดสินใจนี้อยู่ในการคดีนี้ในมุม(หน่วยเป็นองศา):. ในกรณีนั้นผู้พิพากษายอมรับความคิดที่ว่า bitcoins อาจจะเป็นเรื่องของไว้ใจได้ นี่หมายความว่าพวกมันอาจจะทำเหมือนทำกับทรัพย์สิ.

Cryptoassets สามารถนำมาใช้พิจารณาเป็นดิจิตอลริมทรัพย์ นี่มันหมายความว่าอย่างนั้นกับเล็กน้อยถูกกฏหมาย tweaking ที่อังกฤษซึ่งจะเป็นชัดเจนถูกกฏหมายภาพของวิธีการเข้ารหัสทรัพย์สินควรจะได้รับการปฏิบัติ. กับการตัดสินใจนี้มัน finalizes วิธีการเข้ารหัสทรัพย์สินจะรักษาในอังกฤษ นี่สามารถแก้มาหลายๆ uncertainties เมื่อมันมากกว่าภาษีและอีกกฏหมายและเป็นใหญ่ก้าวไปข้างหน้าสำหรับอังกฤษเป็นการรักษาการเข้ารหัสของทรัพย์สิน

มองไปที่อนาคต

คนใดคนหนึ่งในหกงานกำลังสร้างขึ้นโดยอังกฤษของรัฐบาลเคลียร์ที่ถูกกฎหมายวามยากลำบากของการใช้เทคโนโลยีที่ UKJT ถูกทำงานที่ดี มันมีอยู่แล้วคำตอบหลายคำถามข้อนั้นจะมีผลกระทบกับวิธีการเข้ารหัสทรัพย์สินและฉลาดสัญญานจะถูกใช้อยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง

บางของคนอื่นอีก taskforces เป็นหวังว่าจะแก้ไขต่างออกทางกฏหมายปัญหาเรื่องนั่นทำให้มันยากสำหรับที่อุตสาหกรรมทางการเงินเพื่อรับเด็กมาเลี้ยงล่าสุดในเรื่องการเงินเทคโนโลยีคอน กับเรื่องนี้ช่วยทำให้ชัดเจนจาก UKJT,บริทส์..สามารถคาดหวังให้เป็นมากกดูว่ามันเข้าไปหาโดยผู้มีอำนาจหน้าที่เมื่อมันมาพร้อมที่จะจัดการการเข้ารหัสทรัพย์สินและฉลาดสัญญา.

ข่าวแนะนำ: