สิงคโปร์เป็นเซ็นทรัลธนาคารเปิดช่วยกันว่าการเงินของการเข้ารหัส Startups

Cryptocurrency startups อยู่สิงคโปร์กำลังจะได้ง่ายขึ้นเวลาอยู่กับคนเปิดข้อเสนอของสนับสนุนจากประเทศเป็นส่วนกลาธนาคาร.

ในการประกาศ, Ravi Menonงจัดการผู้อำนวยการของ Monetary สถาบันของมุม(หน่วยเป็นองศา):(เว้),ส่งคนท้องถิ่นธนาคารและอุตสาหกรรมที่จะเปิดให้เสนอให้พวกเขารบริการทางการเงินท้องถิ่น cryptocurrency startups.

ในการให้สัมภาษณ์ Menon ชี้ให้เห็นสิงคโปร์เป็นอันดับหนึ่งฮับสำหรับ cryptocurrency อุตสาหกรรมถ้าท้องถิ่นธนาคารจะเปิดประตูต้องการเข้ารหัส startups.

พวกนี้ startups เป็นบ่อเกิดเรื่องกับอุปสรรคพยายามให้เข้าถึงดั้งเดิมธนาคารและการบริการ. เขาต้องการที่ fintech อุตสาหกรรมในประเทศเพื่อที่จะเติบโตและเชื่ออย่างที่ทำให้ใช้งานโดยที่ cryptocurrency อุตสาหกรรมมันจะต้องได้เป็นบวกค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนทั้งหมดนี้ fintech นอุตสาหกรรม

ในคำให้การ,Menon บอกว่า

สิ่งที่เรากำลังพยายามจะทำก็คือพาคนที่ธนาคารและ cryptocurrency fintech startups ด้วยกันเพื่อดูว่ามันมีบางอย่าเข้าใจพวกเขาสามารถติดต่อ

นี่มัดระวังแต่ต้อนรับเข้ามาก็รู้สึกปลอดโปร่งมากเลยคิดวิธีบางอย่างของกันประเทศต้องโต้ตอบขึ้นของ cryptocurrencies. มันต้องมีเป็นจำนวนของประเทศที่ต้องเสร็จสมบูรณ์ปิดประตูสู่การเข้ารหัสองตลาดนะ อินเดียเป็นหนึ่งของพวกนี้ประเทศเป็นของธนาคารกลางที่เก็บธนาคารของอินเดียบังคับทุกธนาคารและ institutions ต้องหยุดข้อเสนอทางการเงินบริการเพื่อ cryptocurrency ธุรกิจ. เรื่องย้ายความเสียหายที่อินเดียน cryptocurrency อุตสาหกรรมและปิดบางอย่างที่สุดในการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงในอินเดีย

สิงคโปร์ต้องใช้แตกต่างเข้าใกล้

Menon ใครคือหนึ่งในสิงคโปร์เป็นการจัดลำดับสูงสุดธนาคารและเจ้าหน้าไม่อยากเชื่อว่า banning ที่ cryptocurrency คือที่ดีที่สุดที่เลื่อนสำหรับสิงคโปร์. เขายังยืนยันว่าสิงคโปร์จะให้รอบคอยติดตามการเข้ารหัสบริษัทแต่จะไม่ดำเนินการอย่างระมัดระวั regulating ที่อุตสาหกรรมเพราะ bitcoin และอีก cryptocurrencies ไม่ใช่ภัยคุกคามในตัวเองและไม่ต้องการกฎระเบียบครับ

ที่ Singaporean กเข้าไปคือต้องดู cryptocurrency ตลาดและเพื่อให้ประเมินของสิ่งที่เป็นวิธีที่ดีที่จะรับมัน Menon ยังจำช่วงหลาย pitfalls ของการเข้ารหัสอุตสาหกรรมและเรียกว่าสำหรับโอเวอร์ไซท์\n ในการกระทำที่ไม่เหมาะสมเล็กๆน้อยๆใช้ของ cryptocurrencies.

สิงคโปร์เป็น permissive cryptocurrency ตลาดเป็นคนสนับสนุนให้มีหลากหลายธุรกิจเพื่อเริ่มการตั้งค่าขึ้นมาร้าน ตัวอย่างเช่น,ตอนใต้เกาหลีเป็นที่ใหญ่ที่สุด cryptocurrency เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน Upbit ได้เปิดใหม่ในการแลกเปลี่ยนมุม(หน่วยเป็นองศา):. Binance ซึ่งปัจจุบันอยู่ในโลกที่ใหญ่ที่สุด cryptocurrency การแลกเปลี่ยนก็ยังคงมีแผนที่จะเปิด Singaporean cryptocurrency การแลกเปลี่ยน กันในอีกไม่กี่เดือน.

ข่าวแนะนำ: