วอล์ทยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่คิดถึง Q1-2017 องมุมมองได้ downgraded โดย Vetr

อาทิตย์ก่อนสื่อและความบันเทิงบริษัทวอล์ทยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่(NYSE:DIS)รายงาน fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ว่าเอาชนะ\n ที่นักวิเคราห์'การคำนวณ. อย่างไรก็ตามที่หุ้นของซึ่งได้ถูกบันทึกเป็นเมื่อ 12 เดือนสูงของเงิน 111.99 ในเดือนกุมภาพันธ์ 1 ล้มเหลวในการซาบซึ้งมากกว่านี้อีกนะยะ!# ที่ outset มันดูเหมือนที่ต่ำกว่า-คาดรายได้นับเป็นอันดับหนึ่งเหตุผลสำหรับการปฏิเสธในคอมแบ่งรางวัล อย่างไรก็ตาม,ตามที่อธิบายทางด้านล่า,ยังมีหลายปัจจัยอื่นอีกซึ่งบ่งบอกว่าห้องปฏิเสธจะเป็นลึกอีกหนึ่ง

ที่แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่ารึ่งแรกเอ revenues ของเงิน 14.78 พันล้านลง 3%จาก$15.24 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ที่ Thomson Reuters รายได้นับการคำนวณยืนอยู่ที่$15.26 พันล้าน.

ที่ Q1-2017 อข่ายรายได้ปรับปรุงข้อมูลแล้ว 14%ให้$2.48 พันล้านจาก$2.75 พันล้านใน Q2-2016. สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคม 2016 ที่ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปั 4.9%ให้$1.55 ต่อแบ่งจาก$1.63 ต่อแบ่งปันในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว ที่ quarterly ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อยู่สูงกว่านักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 1.50 ต่อส่วนแบ่ง.

McCarter ภาษาอังกฤษ,LLP

ออกสื่อของเครือข่ายส่วนรายงานเป็น 2%y-โอ-พวกปฏิเสธใน revenues ให้$6.233 พันล้าน. สตูดิโอความบันเทิงส่วนบันทึกไว้ quarterly revenues ของเงิน 2.52 พันล้านลง 7%จาก$2.72 พันล้านปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามที่พาร์คสนี้ก็แจ้งเตือนและ Resorts รเลือกโพส quarterly รรายได้ของเงิน 4.6 พันล้านขึ้นไป 6%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

ของนักลงทุนเป็นห่วงเรื่องขึ้นตั้งโปรแกรมใช้และลดสื่อไม่สนเรื่รายได้นับจาก ESPN. วอล์ทยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่เป็นการจัดการยืนยันว่าการการเจริญเติบโตของอนนี้กระแสความนิยมจะอ่อนอยู่ใน fiscal 2017. การลงทุนวิจัยบริษัท Vetr มี downgraded ยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่วอล์ทต้อง"ท"ความชื่นชอบจากกองก่อน"ซื้อ"ความชื่นชอบ. เหมือนๆกันที่ equity งานวิจัยวิเคราะห์อยู่ที่ศูนย์วิจัยมี downgraded ที่หุ้นของเพื่อน"ขาย"ความชื่นชอบจากกองก่อน"ซื้อ"ความชื่นชอบ. ศูนย์วิจัยให้เป้าหมายราคาของเงิน 86 สำหรับหุ้นของ.

ปัจจุบันตอบแทนที่ต้องพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อัตราส่วนของ 19.7 ตรวจสอบสามารถสูงกว่าห้าปีโดยเฉลี่ยของ 19.6. เช่นกันราคาเพื่อนหนังสือค่าอัตราส่วนของ 4.0 คือสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าที่แห่งประวัติศาสตร์โดยเฉลี่ยของ 3.1. นี่แสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของกำลังแลกเปลี่ยนตอนเล็กๆชั้นยอด. ดังนั้น,ร้องบนพื้นฐานของที่อยู่เหนือรายละเอียดเราหวังว่าที่หุ้นของของวอล์ทยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่ต้องผ่านระยะสั้นคำแนะนำที่ถูกต้อง

มีล้มเหลวในการแข่งกองกำลังกอบกู้โลกระดับของ 110.50 ที่หุ้นขอเริ่ม depreciating. ที่ถอดรหัสแฟ้มประเภท raw ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด underlines ที่จุดอ่อนในหุ้นของ.

วอล์ทยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่ราคาหุ้นของ:14 เดือนกุมภาพันธ์ 2017

ดังนั้นเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถได้มาจากที่จะต้องเกิดขึ้ downtrend โดยการสืบสวนอยู่ต่ำหรือด้านล่างนี้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว เป็นการลงทุนคือ advisable เดียวเมื่อตอนที่หุ้นของอยู่เหนือการค้าแบบ$109(ตัวอย่างเช่นแสดงในตัวแทนขายของแพลตฟอร์ม)ในค equity องตลาดนะ เพื่ออนุญาตให้เพียงพอเวลาสำหรับการเคลื่อนไหวราคา,สัญญานควรอยู่ที่ใช้งานสำหรับช่วงเวลาแห่งหนึ่งสัปดาห์จากวันของของที่จะซื้อน่ะ

ข่าวแนะนำ: