MasterCard แบบอักษรเพื่อทำการลบอินเดียนถือการ์ข้อมูล

MasterCard ได้แจ้งคนเก็บธนาคารของอินเดีย(RBI)นั่นมันไม่นานจะเป็นการลบมันข้อมูลบนอินเดียนผู้ถือการ์ดด้วย"ขอเธอแต่งงานวัน"อยู่ในใจแล้ว

นี่คือในตอบกลับมาดังนั้นตอนที่ส่งบอลเรือนโดย RBI ในเดือนเมษานั่นทั้งเงินบริษัทที่ transact กับอินเดียนลูกค้าต้องการจะจัดเก็บข้อมูลของพวกเขาอยู่ในเซิร์ฟเวอร์อยู่ในประเทศ นี่มันควรจะต้องถู กติดตั้งเพื่อใช้งานก่อนต.ค.16.

เพียงอินเดียต้องการเครื่องมือลบข้อมูล

Porush Singhท่านประธานาธิบดีของ MasterCard นคืออินเดียและเอเชียใต้ดิวิชั่นชี้ให้เห็นว่าบริษัทที่ดำเนินงานอยู่มากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก เดียวที่อยู่ในอินเดียเราหวังว่าทุกคนจะได้มีความถามแบบอักษรเพื่อทำการลบข้อมูลจากมันโกลเบิลเครื่องแม่ข่าย. Singh มียานเห็นเหตุการณ์เล่าว่าหลังอินเดียนเกี่ยวกับธุรกรรมตั้งแต่ 6 ตุลาคมกำลังถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์อยู่ใน Pune.

อย่างไรก็ตาม MasterCard ยังเก็บข้อมูลจากอดีตเกี่ยวกับธุรกรรมของมันเซิร์ฟเวอร์โกลบอล. นี่คือเหตุผลที่มันควรได้รับกา RBI เป็นข้อเสนอในการลบข้อมูลคนเก่า. ค่าตอแทนบริษัทคือคำเตือนถึงแม้ว่ามันอาจจะมีปัญหาในอนาคตโดยเฉพาะอย่างยิ่งการต่อรองขัดแย้งกันบ้าง

เครื่องมือลบเป็นห่วง

ในคำให้การ,Singh บอกว่า

ข้อเสนอที่เราได้ให้(กั RBI)คือที่เราจะลบมัน(ข้อมูล)จากทุกที่อื่นไม่ว่ามันคือบัตรอเบอร์ของธุรกรรรายละเอียด ข้อมูลจะถูกจัดเก็บไว้ในอินเดียเราก็จะเริ่มทำการลบนั้น

Singh มีอยู่แล้วชี้ให้เห็นว่าพวกเขาต้องได้รับกา RBI ที่ earliest วันโดยที่พวกเขาจะสมบูรณ์ในเครื่องมือลบ. พวกเขาต้องแจ้งพวกนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องในผลต่อเนื่องของเครื่องมือลบ. Singh คิดว่ามันจะทำให้อ่อนแรงของความปลอดภัยและรรักษาความปลอดภัยในไม่นานนักหรอกถ้าข้อมูลกำลังเสียฐานที่มั่นซึริบาชิ เขาบอกว่า MasterCard ก็เต็มใจที่จะให้ความร่วมมือกับรัฐบาลเรื่องนี้ถึงอย่างไรก็ตามพวกจองไว้แล้ว

สำหรับว่าเครื่องมือลบโพรเซสจะวิ่ง Singh คะแนนออกไปวันที่พวกเขาให้เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของระหว่างการโจรกรรม สำหรับบัตรเครดิตการ์ดข้อมูลข้อมูลไม่สามารถถูกลบออกไปอย่างรวดเร็ว มันจะต้องการร่วมของหลาย stakeholders และเครื่องเล่น. MasterCard มันมีนอก็ยังคงรอคอย RBI จะให้พวกเขาไฟเขียวสำหรับเครื่องมือลบการประมวลผล

ข้อมูล localization ลักดันที่ RBI คือสนับสนุนต้องการที่ข้อมูลทั้งหมดจากประเทศเป็นเรซิเดนท์จะต้องเก็บ,ถูกประมวลผลและเก็บเอาไว้บนเครื่องก่อนที่มันส่งตรงไปที่ระหว่างประเทศผู้รับเหมือนค่าจ้างบริษัทและคนอื่น Singh ยังคะแนนออกว่าข้อมูล localization ซึ่งเป็นเหตุผลอยู่เบื้องหลังย้ายไป Pune เซิร์ฟเวอร์และเครื่องมือลบการแสดงของตำนานบรองข้อมูลมีมันเองมันต้องแลกด้วยอะไร

ข่าวแนะนำ: