Bitcoin ไม่แลกเปลี่ยนค่าจ้างแพลตฟอร์มดึงดูด 11,000 ค้าทาสคนใด

Bitcoin.com สัญญาว่ามันจะเปิดมันใหม่การเข้ารหัสการแลกเปลี่ยนกับเป็นลบแลกเปลี่ยนค่าจ้างแล้วบริษัทเก็บของมันสัญญา Bitcoin.com ใหม่ดิจิตอลแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มสร้างเสียงดังมากในตลาดและมีมากกว่า 11,000 ค้าทาสคนใดก่อนลิ้นชัก ก่อน adopters นจะได้รับตั้งค่าของ promotional เสนอนั้นจะสุดท้ายอีกสามเดือนแล้ว นี่รวมถึงการ "ลบ"0.3 เปอร์เซ็นต์แลกเปลี่ยนค่าจ้างมหาศาล.

นั่นคือผู้ใหญ่กำลังใจที่จะค้าทาสคนใดตั้งแต่มันสามารถอนุญาตให้ใหญ่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในการค้าแบบ. ที่ promo นจะนิรันดร์รอก่อนจนถึงจุดจบของใน 3 เดือนช่วงเวลาหรือจนกว่าพวกเขาติดต่อ cumulative การค้าแบบมีค่าของเงิน 1 ล้าน. อีกอย่าง พวกนั้นเป็นใคร preregistered จะไป 25 เปอร์เซ็นต์จากอนาคตการต่อรองค่าธรรมเนียม.

Bitcoin.com –ช่องทางการ

ระวังตัวเลือกของ Currencies

เป็นดิจิตอลการแลกเปลี่ยนเป็นเพียดีเท่าของเงินตรามันการค้าแบบ. Bitcoin.com มันค่อนข้างระวังในการเลือกซึ่งดิจิตอลทรัพย์สินที่จะรวมเพื่อสิ่งนี้บนแทนนัน ตอนนี้สี่พันดิจิตอล currencies เป็นตัวแทน: Bitcoin,Bitcoin เงินสดยาฆ่าเชื้อและไว้ก่อน.

ค้าทาสคนใดสามารถใช้มันเพื่อแลกกับดิจิตอลอื่นๆ currencies. ปัจจุบันรายการมี Ripple น XRP,Stellar,Litecoin,อออออแอลกอฮอล์,NAME อน,ขีดกลางและ Zcash. การแลกเปลี่ยก็วางแผนที่จะเพิ่มมากขึ้ currencies ที่ผสมในอนาคต

คน Bitcoin.com ยี่ห้อคือหนึ่งของผู้ใหญ่ชื่ออยู่ในธุรกิจตอนนี้ นี่คือตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์สำหรับหลายพิจารณาว่าคนใหม่มันคือท้องตลาด ซึ่งนำโดยโรเจอร์เวนหนึ่งในก่อน proponents สำหรับ Bitcoin องบุตรบุญธรรมที่ห้องปฏิเสนอ Bitcoin กลับมาอยู่ใน 2017.

นี่เป็นผลลัพธ์ของขนาดบล็อกของโต้วาทีที่เจ๋งที่ bitcoin องโลกใน 2017 และในที่สุ Bitcoin เงินสดใหม่ทำซ้ำของ cryptocurrency. แทนที่จะเป็นคนเล็กขนาดบล็อกของของต้นฉบับ bitcoin,Bitcoin เงินสดมี 4 MB บล็อกที่จะอนุญาตสำหรับมากกว่าเกี่ยวกับธุรกรรมในบล็อกเลย

พร้อมสำหรับมากกว่า

จดทะเบียนในเซนต์กิตส์และเนวิสงแพลตฟอร์มแล้วมี 11,000 ค้าทาสคนใดในบอร์ดต้องขอบคุณที่ preregistration.

อยู่ในข้อตกล เดนมาร์ก Chaudhry,การจัดการการผู้อำนวยการของคนใหม่เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนบอกว่า

Bitcoin.com มันเป็นส่วนหนึ่งของที่เชื่อถืองยี่ห้อในร้านในอุตสาหกรรม เรามีงานเลี้ยงต้อนรับจากสังคมแล้วมากก 11,000 ก่อนลงทะเบียน. การเข้ารหัสคือทั้งหมดเรื่องการช่วยใช้งานต้องการเงินของระบบ พวกเราอยู่บเป็นภารกิจเพื่อทำให้การเข้ารหัสภัยสำหรับทั้งหมด

Chaudhry คิดว่า Bitcoin.com คือพร้อมที่จะท้าทายที่ใหญ่ชื่ออยู่ในอุตสาหกรรมซึ่งรวมถึงการ Coinbase และ Binance. อีกอย่างมันใหม่การเข้ารหัสเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน Bitcoin.com ยังมีการเชื่อมต่อตรงกันการเชื่อมต่อตรงแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มสำหรับ Bitcoin เงินสด ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทเสนหนึ่งของคนเด่นคนดังเคลื่อนที่กระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆสำหรับ Bitcoin และ Bitcoin เงินห้องเก็บของ

ข่าวแนะนำ: