NYSE แลกเปลี่ยนไปเป็น Revamp กันว่าเสาหลักของโครงการ

ที่ นิวยอร์คในหุ้นของการแลกเปลี่ยน (NYSE)เป็นครั้งหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดแล้วที่ป๊อปมากที่สุดหุ้นของเปลี่ยนแปลงในสหรัฐอเมริกา

ที่ NYSE มีบางอย่างของที่ใหญ่ที่สุดชื่อบริษัทและมันแลกเปลี่ยนระดับเสียงใน 1990s เลอื่นๆทั้งหมดเปลี่ยนแปลงในประเทศ

อย่างไรก็ตามที่ NYSE ตกลงมันล้มเหลวในการตามล่าสุดเทคโนโลยีและบริษัทคู่แข่งบริษัทชอบ ไม้เบสบอล และ Nasdaq ฝ่ายใดได้ประโยชน์สู prominence และเค้าชนะแล้ที่ NYSE. ที่ NYSE นือสุดท้ายทศวรรษที่ผ่านมามียายามแตกต่าง strategies เพื่อเพิ่มมันแลกเปลี่ยนระดับเสียงแต่เจอกับน้อมประสบความสำเร็จซะด้วย

ที่ NYSE คือหนึ่งในไม่กี่หุ้นของเปลี่ยนแปลงในพวกเรามันยังคงทำงานแลกเปลี่ยนพื้น ตอนที่มันพยายามจะสลับไปยังเครื่องอิเลคโทรนิคแลกเปลี่ยนมันมีไม่กี่ hiccups. การแลกเปลี่ยนตัดสินใจที่จะร้อง Archipelago Holdings –เป็นอิเล็กทรอนิกส์แลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มใน 2006 เพื่ออัพเกรดให้มันระบบป้อง นั่นทำงานให้เวลาหน่อยแต่อีกสักเดี๋ยวพวกที่ NYSE ตกลงข้างหลังเป็นบริษัทคู่แข่งบริษัทต้องดีทางการเงิน platforms นั้นผู้จัดทำกับลูกค้ารวดเร็วเพิ่มความเร็วและจะธุรกิจของพวกเขาแล้ว

การแลกเปลี่ยมี tinkered กับระบบที่สองสามปีที่ผ่านมาในความพยายามที่จะไม่โกรธเจ้าของเฟสบุ๊คอับราฮัมลิถเข็นและยกธุรกิจยังเหมือนเดิม. อย่างไรก็ตามเวลาในที่สุดก็มาสำหรับ NYSE เอา plunge และทำให้การยกเครื่องทั้งหมดต้องของมันแลกเปลี่ยนระบบป้อง

ที่ NYSE ถูกทำงานในโครงการอเสาหลักสำหรับจำนวนของเดือนที่จะมองไปอัพเกรดของมันหุ้นของและตัวเลือกการแลกเปลี่ยน platforms และช่วย NYSE ต้องแข่งขันกับที่เหลือของผู้การเปลี่ยนแปลงในประเทศ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ NYSE ได้ทำการทดลองกันว่าเสาหลักของโครงการ. มีเล็กกว่าที่อัพเกรทำในอดีตมาเหมือนกันแต่ไม่ใช่ทั้งหมดมีคนที่ประสบผลสำเร็จเลย

ครั้งนี้รอบๆ NYSE ยังหวังว่าอย่างนั้นว่าเสาหลักของโครงการจะสามารถดำเนินใหญ่สมมติฐานของเปลี่ยนแปลงเรียบร้อยแล้และค้าทาสคนใดจะไม่ยอมหน้าพ interruptions หรือระบบ glitches.

ความเร็วของเกี่ยวกับธุรกรรมเพื่อปรับปรุง

ด้านบนสุดหุ้นของเปลี่ยนแปลงพลังมองหาด้วยอะไรซักอย่างเทคโนโลยีที่ทำให้พวกค้าทาสคนใดความสามารถที่จะระบวนการเกี่ยวกับธุรกรรมที่รวดเร็วต้องใช้ความเร็วที่มากมาย ต้องให้คุณเป็นความคิดของพวกนี้เพิ่มความเร็ว,Cboe โพรเซสงเกี่ยวกับธุรกรรมที่ 56 ไมโครวินาและ Nasdaq โพรเซสงเกี่ยวกับธุรกรรมเร็ว 35 ไมโครวินาที

ที่ NYSE ปัจจุบันโพรเซสงเกี่ยวกับธุรกรรมของมันหลักการแลกเปลี่ยนที่อยู่ 120 ไมโครวินาที เมื่อเสาหลักฐานคือเสร็จสมบูรณ์แล้วการต่อรองครั้งต้องยกเลิกไป 40 ไมโครวินาที

ข่าวแนะนำ: