แร่เหล็กราคา rout ยังหนุ่มๆ bearish

สองสัปดาห์ก่อนหลาย brokers นเคยทำนายว่าเป็น downtrend การพยากรณ์ใน AUD/JPY เข้าคู่กันดีจัง

ยิ่งไปกว่านั้นมากกล่าวนั้นสั้นตำแหน่งอาจจะถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่ออยู่ใกล้ 89.40 อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดกับคนเล็งไปที่หนังสือผลประโยชน์ใกล้กั 87.80.

ยิ่งไปกว่านั้น brokers proceeded กับความตั้งใจจะลงทุนในให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มาจาก downtrend. อย่างที่ผมคาดงคู่โดนเป้าหมายในหนึ่งอาทิตย์ได้เวลาแล้ว

เราคาดหวังที่ AUD/JPY คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันหุ้นเรื่อง 87.50 ต้องปฏิเสธต่อเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติพฤหัสบอกว่ากลับบ้านกู้เพิ่มจำนวน 1%ในเดือนสิงหาคมปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 0.5%คาดโดยนักวิเคราะห์. อย่างไรก็ตามมันเกือบหนึ่งที่สามของ 2.8%การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในเดือนก่อน.

เศรษฐกิจครั้ง

Notably,การลงทุนที่จะไม่ยื่นมีอย้อนกลับไป 4.3%เรื่อง m-โอ-เอ็นพื้น,คนรู้ว่า RBA จะไม่ถูกยินดีด้วย ที่ RBA เป็นกังวลเรื่องสูงเป็นหนี้และคนสูงเพิ่มขึ้นในบ้านราคาของน่ะ ที่เซ็นทรัลธนาคารพยายามที่จะ curtail การลงทุนให้เรากู้ผ่านมาโคร prudential เครื่องมือ(ผ่าน APRA)และหลีกเลี่ยง overheating ของบ้านเธอได้ในตลาดมืด บนรากฐานราคมพลุกขึ้นในการลงทุนให้เรากู้ถือว่าเป็นลบสำหนุ่มๆ.

ในขณะที่แร่เหล็ก rout นต่อไปอยู่ที่โกลบอลท้องตลาด ราคาของ 62%ตาเฟ่ร้าเอาไว้ทางด้านล่างจิตวิทยาระดับของ$60 ต่อนักหนา มากกว่าที่น่าตะขิดตะขวงใจเข้าคือความจริงที่ว่าแร่เหล็กหุ้นในจีนท่าเรือดำเนินต่อไปวางเงินขึ้นมา บ 29 กันยายน,ประเทศจีนท่าเรืองมีหุ้นของของ 133.2 ล้านเยอะเลยล่ะ ในตอนจบของเมื่ออาทิตย์ก่อนที่หุ้นของมีเพิ่มจำนวนโดยคนอื่น 0.5%. นักวิเคราะห์นไม่ได้คาดหวังให้เป็นการกู้คืนในราคาของแร่เหล็กอยู่ใน 2018 และ 2019 และคาดหวังสินค้าต้องใช้ด้านล่าง 50 เหรียญต่อตัวไปอีกสองปีแล้ว

ในญี่ปุ่น,ลึ machinery คำสั่งเพิ่ม 3.4%m-โอ-เอ็นในเดือนสิงหาคมจากออฟฟิศรัฐมนตรี. ที่แจ้งว่าคงคิดว่าเอาชนะโดยเฉลี่ยคาของ 0.9%เพิ่มความคาดโดยนักวิเคราะห์. มันเป็นครั้งที่สองแล้วที่ successive เดือนของเพิ่มความแข็ง machinery คำสั่ง ในแต่เดือนกรกฎาคมลึ machinery คำสั่งเพิ่มขึ้น 8%น่ะ ค่าของลึกคำสั่งไม่รวมตัวจพวกนั้นของเรือและสายไฟฟ้าเครื่องมือยืนอยู่ตอน¥882.4 พันล้าน($7.86 พันล้าน)ที่สูงที่สุดตั้งแต่กรกฎาคม 2016.

ที่ AUD/JPY คู่มีเสียงเรียงจากมากไปหาน้อยสามเหลี่ยมอย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่วิลเลี่ยม'โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ช่วงแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดลดลงนั้นเมื่อ bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่ downtrend ดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้

AUD/JPY คู่:วันที่ 13 ถ 2017

เราชอบที่จะเปิดสั้นตำแหน่งใน AUD/JPY คู่อยู่ใกล้ 87.90 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 88.60. เราจะยังที่ที่ผมต้องไปพบกับผลประโยชน์เพื่ออยู่ใกล้กับระดับของ 86. ในเลขฐานสองตลาดเราต้องลงทุนกับทำให้ตัวเลือกซึ่งเหลืออยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน รายการจะทำเมื่อตอนที่ AUD/JPY จับคู่การค้าแบบที่หรืออยู่รอบๆ 87.90.

ข่าวแนะนำ: