Kiwi strengthens ขึ้นลุกขึ้นมาในราคาของเรื่องนมแป้ง

นิวซีแลนด์เห็น การขาดดุลการค้าของเรื่อง$18 ล้านในเดือนกุมภาพันธ์ จากผู้ปฏิเสธในราคาและส่งออกเสียงของ dairy ผลิตภัณฑ์. ตลาดได้คาดหวังเป็น surplus ของเงิน 127 นล้าน ในการขาดดุลการค้าอ่อนที่ Kiwi ดอลลาร์ต่อเยน.

ความไม่แน่นอนการเมืองในยุโรปล้มเหลวของเหนือกว่าต้อง repeal Obamacare และเลี้ยงน้อย hawkish น้ำเสียงยังรับการช่วยเหลือคนเยนเพื่อการต่อต้านนิวซีแลนด์อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ตั้งแต่เดือนมีนาคให้หน่วยที่ 1 ระงับกา NZD/JPY คู่ตกหลุเกือบ 400 pips ต้องต่ำของ 76.91. เราคือความคาดหวังเป็น reversal จากปัจจุบันระดับของเรื่อง 77.20 เนื่องจากความจริงเตรียมไว้ให้ด้านล่าง

ใน dairy การประมูล conducted อยู่ในนิวซีแลนด์ในวันอังคารที่โกลบอล dairy ดัชนีโรส 1.6%,ผลลัพธ์จากในการเพิ่มอยู่ในที่เฉลี่ยราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์ที่$3,005 ต่อนักหนา โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ราคาของเรื่องนมแป้งซึ่ง constitutes เป็นส่วนใหญ่ของนิวซีแลนด์เป็น exports,เพิ่ม 2.4%ให้$2,924 ต่อนักหนา

TRT โลก

ระหว่างพฤศจิกายนและเดือนมีนาค exports ของ fruits จากนิวซีแลนด์ปฏิเสธเรื่อง 39%. ห้องปฏิเสธต้องลดผลกระทบของ 2.8%อยู่ที่แลกความสมดุล อย่างไรก็ตาม นิค Tufley,เศรฐศาสตร์...ที่ Commonwealth ธนาคารของออสเตรเลียเป็นของความเห็นว่าสถานการณ์จะเปลี่ยนเร็วๆนี้คิดถึงภาพรวมพลังของ horticulture หน่วยรบ

วันอังคารที่ ธนาคารของญี่ปุ่น รายงานว่าเป็น 0.1%y-โอ-พวกเพิ่มความแข็งของลูกค้าราคา inflation ในเดือนมีนาคปัจจุบันเปรียบเทียบกับกา 0.2%ขึ้นในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังแกนหลักของ CPI จะเพิ่ม 0.2%. ในพวกเราที่ สำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์ กล่าวว่าการขาดดุลการค้ามีจำกัดวงแคบในเดือนกุมภาพันธ์ 2016. จากการรวมเข้าด้วยกันของแคบการขาดดุลการค้าในพวกเราและที่น่าสงสาร CPI ข้อมูลจากญี่ปุ่นคงจะเป็นลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนเยน. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนือรายละเอียดเราการพยากรณ์การเรียกชุมนุมอยู่ใน NZD/JPY เข้าคู่กันดีจัง

ในทางเทคนิคแล้วที่ปรับความถี่จุดสีแสดงสถานะผังแป้นพิมด้วยการอ่านด้านล่างในอนาคตอีก 20,บ่งชี้ว่าเป็น oversold สถานการณ์. เล็กน้อยสนับสนุนอยู่ที่ NZD/JPY คู่ที่ 77.10. เหมือนๆกัน,78.10 และ 79.40 ทำตัวเป็นใหญ่ต่อต้านระดับ. ดังนั้น,เป็นนักธุรกิจสามารถคาดหวังที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์เพื่อเรียกชุมนุมต่อต้านที่เยน.

NZD/JPY คู่:เอพริลอายุครบ 6 ขวบ 2017

โดยคุณซื้ที่นิวซีแลนด์ดอลลาร์ในการแลกเปลี่ยนของเยน,ตอน 77.20 ระดับเป็นนักธุรกิจสามารถได้มาจาก impending งเรียน เพื่อลดความเสี่ยง,หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 76.40. ถ้าคู่ท้ายที่ forecasted จากนั้นก็นานตำแหน่งจะขายอยู่ใกล้ 79.40.

จากหลายสัญญาเสนอโดยกฐานสองตัวแทนขาย,เป็นโทรเรียกตัวเลือกหรือของมัมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุด,มีนมดอายุช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์สามารถถูกซื้อไป. การลงทุนสามารถจะทำตอนที่ NZD/JPY จับคู่การค้าแบบงานเรื่อง 77.20.

ข่าวแนะนำ: