สีเขียวงการลงทุนของเพิ่มขึ้นเป็นอากาศเปลี่ยนแปลงเป็นห่วงเติบโต

ที่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากย่องเพลิงในออสเตรเลียต้องทำให้สำคัญ devastation ต้องชีวิตของสัตว์และสภาพแวดล้อม.

พวกนี้เพลิงเพียงเชื้อโกลบอลกลัวของใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากอากาศเปลี่ยนแปลงและมี spurred คนเป็นล้านของนักลงทุนจากทั่วโลกต้องโดยตรงเงินของพวกเขาเข้าไปใน ethical การลงทุนที่สูญเปล่า

นักวิเคราะห์ที่ Impactvesting เปิดเผยมันนักลงทุนต้องซื้อของเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าพวกเขาการลงทุนในเงินทุนที่สนใจสิ่งแวดล้อมสังคมส governance(ESG)ปัญหา จำนวนเงินโดบประมาณต้องลงทุนใน สีเขียวลงทุนโอกาสตอนนี้ยืนต£10 ล้าน ซึ่งเป็นผู้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากเพิ่มความจากคนก่อน£3 พันล้าน.

ESG เงินทุนเป็นลายเป็นตัวเลือกแรกสำหรับนักลงทุนสำหรับหลายเหตุผล หนึ่งในเหตุผลเหล่านั้นคือวันที่อากาศเปลี่ยนแปลงห้องลดผลกระทบไปที่สภาพแวดล้อม. ด้วยสภาพอากาศที่วิกฤตการเป็นระดับความสำคัญมากทุกคนต้องการมากก assurance เรื่อนาคตของพวกเขา ESG เงินทุนทำให้คนรู้สึกเหมือนพวกเขากำลังปกป้องนาคตของพวกเขา สมัยนี้ผู้บริหารสินทรัพย์งั้นหรือกำลังสนใจอยู่ทำให้พวกเขาการลงทุนในบริษัทกับคดีสิ่งแวดล้อมตามบันทึกตั้งแต่มันจะช่วยปกป้อง pensions จากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

บลูมเบิร์กตลาดและเงิน

ยิ่งไปกว่านั้นสังคมและ governance งๆของช่างเงินทุนเป็นยังมีเสน่ห์. สู้กับความยากจโดยการสืบสวนอยู่ที่ถูกต้องบริษัทเป็นความคิดที่ดีเพราะว่าหลายคนอยู่เบื้องหลังเรื่อง. มันทำให้พวกเขารู้สึกเหมือนพวกเขาได้ประโยชน์ในขณะที่ยังช่วยออกมา ที่เหมาะสม governance นจะเป็นเรื่องสำคัญที่สุดตอนนี้ หลายบริษัทมีองๆอยู่ในนั่นอยู่เพราะที่น่าสงสารของบริษัทนำในการกู้โลก รู้ว่าการลงทุนของคุณปลอดภัยเพราะกองทุน focuses บดีเป็นผู้นำเป็นยังทำให้มั่นใจขึ้นเยอะเลย

ที่ใหญ่ที่สุดสัญญาณของการลงทุนกะกลางคือมองเห็นได้จากการกระทำของกองโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดพวกผู้จัดการทรัพย์สินน่ะ พวกเราจาก BlackRock เพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะเพิ่มขึ้นของมัน ESG องการลงทุนของขึ้นไป£760 พันล้าน. ยิ่งไปกว่านั้นที่ผู้จัดการกองทุนจะถูกเคลื่อนกับทุกบริษัทเจ้านายเป็นใครไม่ได้ขั้นตอนเพื่อตอบสนองต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

ที่ทางการเงินโลกกำลัขั้นตอนเพื่อปกป้องตัวเองจากการเงิน shocks เอาเรื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง แบงค์กับบริษัทประกันอยู่แล้วกินก้าวที่จะตอบสนองต่อการรักษาอนาคตการคุกคามเหมือนน้ำท่วมและอีกสภาพอากาศรุนแรเงื่อนไข

ปล่อยของคุณการลงทุนไปเขียว

นี่เป็นห่วงเรื่องอากาศเปลี่ยนแปลงคือการใช้ร่วมกันทั่วโลกและปีนี้กลีคลับจะเข้าไปช่วยโลกของทางเศรษฐกิจอภิปรายจะเหมือนจะคิดถึงเรื่องที่ต้องลงทุนในอาศัยอยู่ได้นะ นักลงทุนต้องทำการย้ายตั้งแต่เมื่อปีที่แล้วกับนอร์เวย์น sovereign ความมั่งคั่งกองทุนบอกว่ามันจะขายมันการลงทุนใน fossil องบริษัทน้ำมัน.

หนึ่งสามารถคาดหวังขนาดใหญ่ amounts ของเงินต้องเป็นงั้นเราคงต้องเดินเข้ายายามจะแก้ไขสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงกังวลเป็นนักลงทุนมองหาหนทางไปออกเขียว นี่เป็นข่าวร้ายสำหรับอินดัสทนไม่ได้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมดังนั้นนักวิเคราะห์ขอแนะนำว่าผู้คนกับหุ้นในบริษัทพวกนี้จะย้ายพวกเขาได้อย่างรวดเร็วและเงียบๆนะฉันไม่อยากให้ชัครู้

เปลี่ยนไม่มาค้างคืนถึงแม้ว่าและผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าสิ่งนี้"สีเขียวคลื่น"ต้องย้ายไปอย่างช้าๆแต่คเข้าไปในแตกต่างทางการเงินตลาดของทั่วทั้งโลกเลยก็คือ..

ข่าวแนะนำ: