เปิดธนาคารและยังไม่บังอยู่ในคาดหวัง Fintech รอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่

หนึ่งปี,ยุโรป lawmakers ตัดสินใจที่จะเปิดขึ้นที่ธนาคารและตลาด. นี่เป็นการกระทำของบังคับให้ธนาคารเพื่อแบ่งบัญชีผู้ใช้ข้อมูลกับพวกบริษัทคู่แข่งบริษัทตราบใดที่พวกลูกค้าตกลงกับผู้ร่วมการประมวลผล รวมถึงความตั้งใจอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้เปลี่ยนเป็นที่จะสนับสนุนการแข่งขันและสร้างเปลี่ยนแปลงในตลาดนะ อย่างไรก็ตามหลังจาก 12 เดือนช่วงเวลาที่มีการทำการเปลี่ยนแปลงไม่ได้ส่งผลให้เป็น Fintech ผมกับคุณอยู่ด้วยกัน,

กฎสำหรับเปิดบขนถูกตั้งค่าไว้ในค่าจ้างบริการต้องทำตามคำสั่ง 2(PSD2)ที่ถูกปล่อยตัวเมื่อเดือนมกราค 13,2018. ธนาคารและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอังกฤษยังคงดูเหมือนกัน เหมือนกัสี่ธนาคารนั่น dominated ตลาดยังคงถือคนเดียวกับตลาดแบ่งปัน Barclays Plc,HSBC Holdings Plc,Lloyds ธนาคารและกลุ่ม Plc และเชื้อพระวงศ์ธนาคารของสก็อตแลนด์กลุ่ม Plc ทุกคนยังคงถืออยู่ที่ตำแหน่งของพวกับเพียงสี่คนใหม่ธนาคารและใบเรือนอยู่ใน 2018.

ในคำให้การ, แอน Boden,ซีอีโอ.และหนึ่งในผู้ก่อตั้งของสตาร์ลิ่งซิธนาคารบอกว่า

ใน U.K. ยังไม่เห็นฮ๊อกกี้ของการการเจริญเติบโตของเข้าเพราะเครื่องเล่นใหม่ทุกคนกำลังทำ. ทุกคนคาดหวัง PSD2 งจะเกิดขึ้นและทั้งบริษัทพวกนี้จะต่อสู้กับคนอื่นเพื่อให้บริการต้องการอะไรดอน?

อีกอย่างที่มีอำนาจเหนือของหลักของธนาคารและอุตสาหกรรมคงจ่ายเบี้ยนแปยังคงถูกควบคุมโดยบรายชื่ออยู่ในธุรกิจ: MasterCard แล้ว วีซ่า. สองบริษัทต้องจริงใช้ขั้นตอนที่เพิ่มของตลาดหุ้นโดยถ่ายรูปไปเถอะน่าก็ตื่น fintech ป้องกัน augment พวกเขาแป. ข่าวล่าสุดคนซื้อเป็นการกระทำของวีซ่าตอนที่มันแข็ง Earthport Plc สำหรับ£198 นล้าน

มองไปที่อนาคต

อย่างไรก็ตามถึงแม้ไม่เห็นได้ผลเมื่อ 12 เดือนหลายของที่ใหญ่ที่สุดเครื่องเล่นอยู่ในธนาคารและอุตสาหกรรมยังคงเชื่อมั่นว่ากฎหมายจะเปลี่ยนสิ่งที่อยู่ในท้ายที่สุด

ล่าสุด survey ปกปิด 50 ผู้บริหารในอังกฤษ,แสดงให้เห็นว่าส่วนใหญ่ของพวกเขาคิดว่าเทคโนโลยีพวกยักษ์เหมือน อเมซอ นจะเป็นสามารถใช้เวทมนตร์ PSD2 จะเริ่มต้นของตัวเองธนาคารและการบริการภายในอีกห้าปี ที่ survey ยังเปิดเผยนั้นพอๆกับอายุ 82 เป็นเปอร์เซ็นต์ของผู้บริหารคิดว่าพวกนาคารตกหลุมหลังนิวเคลื่อนที่ธนาคารและบริษัทคู่แข่งบริษัทอย่างเช่น สตาร์ลิ่งซิธนาคาร Revolut และ Monzo.

หลังนี้ปี,ยุโรปยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหจะออกไปพบเพื่อ finalize ที่ทางเทคนิคมาตรฐานที่ต้องการจะเปิดใช้งาน PSD2 ให้เป็นที่ชัดเจนกว่านี้โลกแห่งความเป็นจริง พวกนี้เป็นส่วนใหญ่เกี่ยวกับธนาคารจะต้องสามารถเชื่อมโยงของเทคโนโลยี platforms นกับคนที่อยู่ข้างนอก หลายแบงค์ยังไม่ได้กล้านะที่ให้แก่การเข้าถึงต้องแยกกันอยู่ด้านนอกของธนาคารและเครือข่ายแต่ต้องทำดังนั้นเพราะของดกฎรู้มั้ย อย่างไรก็ตามพวกเขาดูเหมือนจะต้องอยู่ในข้อตกลงนั่นถ้ามันเป็นการจัดเตรียมไว้ตอน,เปิดค้านจะ revolutionize ที่ธนาคารและตลาดที่คนพลุกพล่า–ถึงแม้ว่ามันอาจเป็นมากกว่าเวลามากกว่าในตอนแรกคิดไว้

ข่าวแนะนำ: