Glencore โพส$8bn การสูญเสียเนื่องจากอ่อนแอสินค้าราคา

Glencore ที่สวิสตื่นแล้วแลกเปลี่ยนที่บ้านเมื่อเร็วๆนี้ยืนยันว่าเป็น เรื่องใหญ่ประจำปีของการสูญเสียของเงิน 8 พันล้าน arising จากคนขอปฏิเสธในสินค้าราคาของเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา บริษัทได้จดทะเบียน ก่อนภาษีผลประโยชน์ของเงิน 4.3 ล้านใน 2014 แต่คนล่าสุดอ่อนแรงลงในโกลบอลสินค้าตลาดมีส่งผลให้พันสูญเสียรวมถึงการ impairment ของเงิน 4billion อยู่ขนาดใหญ่ซื้องเงินลงทุน

Glencore การสูญเสียของจะ ลดให้$4.96 พันล้าน ถ้าคนที่น่าสนใจในตัว'ของอีก entities อย่างเช่นข้อมือที่เป็นคู่หูกันในของมันน้อยมันก็ช่วยรักษาม. เมื่อปีที่แล้วมันมีบันทึกไว้เป็น กำไรของเงิน 2.3 พันล้าน.

ที่หุ้นของ Glencore เป็นคนที่สองที่แย่ที่สุดแสดงใน FTSE 100,ตกหลุมมา 65 เปอร์เซ็นต์ใน 2015. ที่แบ่งปันอราคาส่งด้านล่างนี้เป็นปอนด์เพื่อเป็นน้อยของ 71p ในกันยายน 2015.

Dukascopy ทีวีสหรัฐอเมริกา(EN)

กาตกฮแบ่งราคาถูกระบุว่าเป็นฝีมือน worsening หนี้โหลดและจมราคาของคุณด้วยคาร์บอนทันและทองแดงครับ

ที่หุ้นของคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ต้อย่างไรก็ตามเจอเกือบก็จะย้อนเมื่อห้าเดือนบนหลังขอเป็นหนี้การแก้แผน มันยัง refinanced มันบัตรเครดิตบำบัดต้องปรับปรุงของมันบัตรเครดิตรวจสอบสิทธิ์ ในคำให้การ, อีวาน Glasenberg หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่ Glencore บอกว่า

เราต้องใช้มาก่อนและเด็ดเดี่ยวในการกระทำพวกท้าทายสินค้าตลาด.

บริษัทที่มีประกาศเป็น EBIDTA(พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ก่อนที่น่าสนใจภาษี,depreciation และ amortisation)ของเงิน 8.7 พันล้านเป็นขอปฏิเสธของ 32 เปอร์เซ็นต์จาก$12.7 พันล้านใน 2014. Glencore มีบอกว่ามันคือเรื่องตั้งใจว่าจะขว้างตรงสร้างใกล้ชิดเพื่อเงิน 3 ล้านในเงินที่คนปัจจุบันราคาของปีนี้ มันมีความเดิมตอนที่แล้วได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะไม่ถูกจ่ายเงินให้ตรวจสอบครั้งสุดท้าย dividend สำหรับปีนี้

Glencore มีจัดการคุมห้องระบบประสาทพวกมัน อข่ายหนี้จาก$30.5 พันล้านใน 2014 ให้$25.9 พันล้าน. บริษัทได้บอกว่ามันคือเรื่องงานไปทางลดจำนมัน ต่อไปเพื่อเงินได้ 15 ล้านโดยจุดสิ้นสุดของ 2017. มันคือตั้งใจว่าจะขว้างตรงต้องมีสัญลักษณ์ประจำ ของเรา disposals มีค่า$4 เพื่อเงิน 5 พันล้าน หลังจากหลักสูตร\n ของปีนี้ซึ่งจะ bolster มันเป็นเงินสดตำแหน่งแล้ว

นักวิเคราะห์ต้องบอกว่าการตลาดหน่วยของบริษัทได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นเวลาน้อยอ่อนไหวเพื่อสินค้าราคามากกว่าครองอุตสาหกรรมธุรกิจ ที่ตลาดหน่วยเห็น 12 คนเปอร์เซ็นต์ขอปฏิเสธที่จะ$2.46 พันล้านถ้าเทียบกับที่ตื่นปฏิบัติการทิ้งเพื่อเป็น การสูญเสียของเงิน 292 ล้านจากกำไรของเงิน 3.9 พันล้าน ในเมื่อปีก่อน

ฉันขอพูดราคาอนนี้กระแสความนิยมใน commodities คุณ Glasenberg บอกว่าถึงแม้เราไม่ได้ประกันว่าตลาดต้องตกต่ำสุดขีดตอนมีย่างไรก็ตามร่องรอยของ.../n การทำให้มีเสถียรภาพ. เขาเพิ่มเติมเพิ่มที่บริษัทขอสั่งหนังสือและการขายอยู่ในประเทศจีนอยู่แข็งแรงและคาดหวังอย่างต้องเริ่มกลับมาในอีกไม่กี่เดือน.

ข่าวแนะนำ: