Facebook น Libra อย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้ Flak ระหว่างสภาสูงการพิจารณาคดี

Facebook จะต้องคาดหวังบางอย่า opposition ตอนที่มันได้ประกาศออกมาแล้วว่ามีแผนสำหรับตัวมันเอง cryptocurrency.

อย่างไรก็ตามที่บริษัทอาจจะได้รับมากกว่าจะคาดจากสภาคองเกรสเช่นกันทางการเงินยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหรอบๆโลก

สภาสูงต้องลงมาอย่างหนักใน Facebook และมัน Libra cryptocurrency ตเมื่อสองสามวันแล้ว Lawmakers จะถือมันออกไปเป็นกล่องแสดงรายละเอียดการวิเคราะห์ของ Facebook ของแผนสำหรับ Libra งนอกพวกเขากังวลกับคนใหม่ cryptocurrency.

หน่วยฟ๊อกซ์ธุรกิจ

หลักเหตุผลสำหรับการวิจารณ์นั่น Libra ถือว่าเป็นภัยคุกคามไปทั่วทางการเงินของระบบ หลาย lawmakers คิดว่านี่คนใหม่ย้ายเป็น Facebook มพยายามจะขยายของมันธุรกิจและได้เต็มที่ควบคุมของโกลบอลทางการเงินของระบบ ถ้าคนเป็นพันๆล้านที่พวกเขาคิด Facebook ใช้ตัดสินใจที่จะต้อง Libra สำหรับพวกการเงินเกี่ยวกับธุรกรรมแล้วของสหรัฐและอีกประเทศอาจจะเจอของเฟียต currencies devalued. กับนัดเดียวควบคุมบริษัทด้านการเงินของของโลก,ฉันจะขอเธอแต่งงานผลลัพธ์ที่ได้เป็นคาดไว้เลย

นี่คือนายพลความเห็นพ้องว่า Democrats และ Republicans ต้องมาและพวกเขากำลังลงอย่างหนักใน Facebook. ดินแดนรกร้างว่างธนาคารและคณะกรรมการของงานคือเดี้ Facebook เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท องเดวิดมาร์คัส กับชุดขอยากถามคำถามเกี่ยวกับบริษัทของแผนสำหรับรูปแบบดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา.

สภาคองเกรสยังไม่ใจดีกับ Facebook ใหม่ของค์กรอินนิเชียลทิฟ ท่านวุฒิสมาชิก Sherrod สีน้ำตาล ชี้ให้เห็นว่าบริษัทถูก beset ยเรื่องอื้อฉาวหลังจากเรื่องอื้อฉาวและไม่ควรจะได้รับโอกาสเพื่อการทดลองกับเรื่องการเงินของระบบ เป็นจำนวนของอีกสังหารหมู่วุฒิสมาชิก echoed นี้ความเชื่อมั่นกับหลายของพวกเขาบอกว่าบริษัทไม่ควรจะไว้ใจได้ เดวิดมาร์คัสของเขาทำดีที่สุดที่ต้องเล่นพวกเขากลัวแต่ไม่ใช่ที่ประสบความสำเร็จของเขาพยายาม.

ท่านประธานเหนือกว่าไม่ได้หนุนหลั Libra

พวกคนที่อยู่คณะกรรมการของงานอยู่ไม่ใช่เพียงคนเดียวที่อยู่กับ Facebook น Libra. ท่านประธานโดนัลทรัมป์คือใครไม่เคยอายเพื่อนเสียงของเขาเป็นเสียงโวยวายหนวกหูจัต้องทวิตเตอร์ให้ของมุมมองอยู่ cryptocurrencies ชัดเจน

ท่านประธานเหนือกว่าทวีต

ฉันไม่ได้เป็นแฟนของ Bitcoin และอีก Cryptocurrencies ซึ่งไม่ใช่เรื่องเงินและของใครคืนค่าสูง volatile และดูจากอากาศ Unregulated การเข้ารหัสทรัพย์สินสามารถปนเรื่องผิดกฎหมายพฤติกรรมรวมถึงซื้อขายยาและอีกสิ่งผิดกฎหมาย....

—โดนอลด์เจทรัมพ์(@realDonaldTrump)12 กรกฎาคม,2019

และระหว่างประเทศ. เรามีเพียงหนึ่งแท้จริงสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ใน usa. kgm และมันแข็งแกร่งกว่าที่เคยทั้งสอง dependable และน่าเชื่อถือ. มันคือห่างไกลที่สุดผู้นำของเงินตราอยู่ที่ไหนก็ได้ในโลกนี้และมันจะเสมอยู่อย่างนั้น มันคือโทรไปที่สหรัฐอเมริกา Name!

—โดนอลด์เจทรัมพ์(@realDonaldTrump)12 กรกฎาคม,2019

อีกคนใหญ่คนนึงหาที่ยืนหยัดต่อต้าน Libra เป็นอเมริกันคืนเงินทุนเลขาของ สตีเว่น Mnuchin. เขาคิดว่ามันเป็นเรื่องความมั่นคงระดับชาตั้งแต่เรื่องทั้งหมด cryptocurrencies สามารถถูกใช้สำหรับความหลากหลายของผิดกฏหมายกิจกรรม อีกอย่างที่สองหัวหน้าของสหรัฐอเมริการัฐบาลกลางเก็บธนาคาร เจอโรงพาวเวลล์ เป็นยันต่อต้านแผนการเรียกใช้ Libra.

หลักปัญหากับ Libra นั่นมันไม่สามารถเป็นปฏิบัติกับข้าเหมือนกัน cryptocurrencies เนื่องจากความจริงที่ว่า Facebook ได้เป็นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากโกลบอลของผู้ใช้ฐาน ถ้า Libra ย้ายไปข้างหน้ามันคง legitimize cryptocurrencies และทำให้พวกเขามากก mainstream. นี่จะทำให้ผู้พัน disruptions ในทางการเงินระบบทั่วทั้งโลกและจะให้ Facebook ทางด้วยพลังมากเกินไป!

ข่าวแนะนำ: