FCA ต้องการการแจ้งให้ทราบของ Brexit ไม่มีข้อยกเว้นสำหรับแผน

กับ Brexit ขีดเส้นตายได้เร็วกำลังมาถึงอังกฤษซึ่งสถาบันการเงินชั้นนำกำลังยุ่งทำให้แผน

ที่ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA)จะได้มันทั้งหมดและจับขั้นตอนอยู่แล้วโดยจะประกาศว่ามันไม่มีข้อยกเว้นสำหรับแผนคือตอนนี้ได้เปิดสำหรับการแจ้งให้ทราบ.

ที่ FCA คือข้อเสนอชั่วคราวป้องสิทธิ์ที่อนุญาตซึ่งจะอนุญาตให้บริษัทที่จะต้องผ่าตัดโดยไม่ต้องการเพิ่มเติมสำหรับการอนุญาตสิทธิ์มาสรุปอะไรบางอย่างเวลาแล้ว

อิสระเดินทาง

ตามที่ FCA ที่ชั่วคราวป้องสิทธิ์ที่อนุญาตให้บริษัทนั้นทำงานในสหภาพยุโรปเป็นเกรซช่วงเวลาสำหรับง่ายกว่ารายการในอังกฤษ ตอนนี้ช่วงเวลาพวกเขาควรจะหาความเต็มไปด้ว FCA การอนุญาตสิทธิ์สำหรับรายการในอังกฤษ

บริษัทนั้นทำงานใน EU และนั่นต้องการลงทะเบียนไว้กับกยุโรปเศรษฐกิจพื้นที่(EEA)มีที่ถูกต้องการข่าวเรื่องธุรกิจของในอีก EEA ประเทศโดยไม่ต้องการสิ่งที่ต้องการเพิ่มเติม. นี่ผลประโยชน์ถูกใช้มากมายโดยอังกฤษซึ่งธุรกิจและสถาบันการเงินชั้นนำในรายการไปยุโรปตลาดเช่นเดียวโดยยุโรปป้องกันทำให้รุกเข้าไปในอังกฤษ

ปัญหาก็คือกับ Brexit ทั้งหมดนี้ผลประโยชน์หายไปเร็วๆนี้ การต่อรอง Brexit จะมีบางอย่างอยู่ในสถานที่จะมาแทนองนั้น อย่างไรก็ตามโดยไม่มีข้อตกลงบนขอบฟ้าบน Brexit,ธุรกิจอาจกลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ยาก Brexit และนั่นจะปลอมพวกเขามีความท้าทาย มันเป็นเหตุผลว่าทำไมต้อง FCA คือ implementing นี้วางแผนชั่วคราวเพื่อให้แน่ใจว่านั่นเป็นเรียบเนียนช่วงของการเปลี่ยนแปลง

เจอกันที่เส้นตาย

ต้องเป็นส่วนหนึ่งของระบบว่าธุรกิจจะต้องแจ้งทาง FCA ก่อนที่ 28 มีนาคม,2019. คนคือการแจ้งให้ทราบฟรีๆ ยิ่งไปกว่านั้นกองทุนผู้จัดการมือนจะต้องการสำหรับกำหนดซึ่งเงินทุนพวกเขาต้องการตลาดในอังกฤษ

ในคำให้การที่ FCA บอกว่า

เมื่อการแจ้งให้ทราบหน้าต่างได้ปิดกองทุนผู้จัดการที่ยังไม่ได้ทำการส่งข้อมูเป็นการแจ้งให้ทราบสำหรับกองทุนจะไม่สามารถใช้ชั่วคราวนสิทธิ์ที่อนุญาตการตลาดเพื่อป้องนั้นหน่อย พวกเขาจะไม่สามารถจะทำต่อไปหรือไม่เปิดบริษัทด้านการตลาดนั่นกองทุนในอังกฤษอยู่เหมือนกันพื้นอย่างที่พวกเขาเคยทำมาก่อทางออกวัน

จะมีน้อยกเว้นในการปิดกั้นนี้ พวกนี้คือมีคนใหม่ย่อยของเงินทุนของ EEA UCITS นั้นอยู่ในชั่วคราวนสิทธิ์ที่อนุญาตการตลาดป้องเมื่อออกจากโปรแกรมวัน ถ้าเป็นผู้จัดการกองทุนรับผิดชอบหน้าของพวกนี้รายการย่อยขอเงินทุนแล้วพวกเขาสามารถถามสำหรับรายการเข้าไปในโปรแกรมหลังจาก Brexit เกิดขึ้น

Brexit อยู่ที่ขอบฟ้าและหลายอังกฤษซึ่งธุรกิจคือทำให้ยากที่ Brexit ที่มันดูเหมือนเป็นไปไม่ได้หรอนั่นเป็นข้อตกลงจะไปถึงก่อนที่เส้นตาย

ข่าวแนะนำ: