ค่าเป็นบวกงาน PMI ข้อมูล strengthens name

ร้องบนพื้นฐานของผู้ปฏิเสธใน Eurozone บัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน surplus และเป็นเริงการขายข้อมูลรายงานโดย สถิติแคนาดา นตั้งกะเดือนมิถุนายน 23 เรามี forecasted ที่ EUR/CAD คู่ต้องปฏิเสธจากระดับของ 1.4840.

เรายังพูดของเราสนใจจะขาดอยู่ใน EUR/CAD คู่และพร้อมกันอซื้อให้ทางเลือก ที่คาดไว้ต่างหากที่จับคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วเพื่อปิดในเรื่อง 1.4740 ในหนึ่งอาทิตย์,มันผลลัพธ์จากในผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อจากการค้าแบบทั้งสอง. เราคาดหวังที่ EUR/CAD คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันแลกเปลี่ยนที่ 1.4680 ระดับต้องขอปฏิเสธต่อเนื่องจากความจริงเสนอทางด้านล่างนี้

สถิติแคนาดารายงานข้อล้วนช่างมั่นใจทำงานเปลี่ยนแปลงข้อมูลในวันศุกร์ เศรษฐกิจถูกสร้าง 45,300 งานอนเดือนมิถุนายนเมื่อเทียบกับกับ 54,500 งานที่อยู่ในเดือนก่อนแต่ไกลมากกว่า 11,400 งานคาดโดยนักวิเคราะห์.

Correspondingly ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการปรับปรุงข้อมูลแล้วเพื่อ 6.5%นเดือนมิถุนายนอกจาก 6.6%ในเดือนก่อนหน้านี้. ตลาดคือไม่ได้คาดหวังอะไรเปลี่ยนแปดคนว่างงานเพิ่มอัตราการ.

Wochit องการเมือง

ที่มั่นใจทำงานข้อมูลการเป็นผู้นำแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของลูกค้าใช้เวลา,บ่งชี้ว่าเป็นบ้านในแคนาดาเศรษฐกิจ.

เหมือนๆกันที่ Ivey PMI(การซื้อขายผู้จัดการดัชนี)การอ่านเพื่อนมิถุนายนที่เป็น 61.6,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 53.8 รายงานในเดือนก่อนและสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า economists'ความคาดหวังของ 57.7. ที่ survey ของ 175 อซื้อของผู้จัดการแสดงให้เห็นพัฒนาธุรกิจภาพรวมถึงการจ้างงานใหม่คำสั่งการผลิต inventories และ supplier ลการส่งของ

อีกอย่างคนอิตาเลี่ยนร้านขายของปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.1%m-โอ-เอ็ในเดือนพฤษภาคม,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับการคาดการการเจริญเติบโตของของ 0.3%. เมื่อเดือนที่แล้ว,อิตาลีเป็นสถิติกรณ์ Istat รายงานว่าเป็น downwardly revised 0.4%ขอปฏิเสธในร้านขาย.

ตามข้อมูลจาก พวกเราพลังงานข้อมูลผู้บริหารที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน inventories decreased 6.3 ล้านถันในอาทิตย์จนตั้งกะเดือนมิถุนายน 30 นาที นั่น topped นักวิเคราะห์'การคำนวณของ 2.4 ล้านลำกล้องขอปฏิเสธ ในก่อนหน้าสัปดาห์ที่ inventories เพิ่ม 0.1 ล้านถัง เป็นลงในรายการสต๊อควรจะหยุดราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันจากมเหล้วมากขึ้นและ indirectly สร้างความแข็งแกร่งให้แคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ดังนั้นข้างมั่นข้อมูลทางเศรษฐกิจคือต้องเก็บ name แข็งแรงขณะที่ยูโรดอลลาร์อาจจะมาภายใต้การเพิ่มขึ้นขายของความดันเนื่องจากที่น่าสงสารอิตาเลี่ยนร้านขายข้อมูล ที่ EUR/CAD คู่คือการย้ายด้วยเป็นยังลดล sine ช่องอย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ MACD องกราฟแสดงความถี่การอ่านได้เปลี่ยนปฏิเสธ การสูญเสียขอแรงขับเคลื่อนยังยืนยันโดย RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดบอ่านอยู่ด้านล่าง 50. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ EUR/CAD คู่ต้องปฏิเสธที่จะเป็นต่ำของ 1.4460 อยู่ที่ไหนต่อผู้การสนับสนุนอยู่ก่อนแล้ว

EUR/CAD คู่:10 เดือนกรกฎา 2017

สั้นตำแหน่งคือกำหนดร้องบนพื้นฐานของที่อยู่เหนือการวิเคราะห์. ที่รายการในอุดมคติในระดับคือ 1.4680 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.4820. เราต้องปกปิดช่วงสั้นๆใกล้กับตำแหน่ง 1.4460.

เรายังต้องเลือกเอาตัวเลือกตอนที่ EUR/CAD จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.4680. ก่อนที่รสืบสวนเราต้องทำให้แน่ใจว่าการซื้อขายข้อเสนอสัญญาที่ถูกต้อสำหรับช่วงเวลาของเจ็ดแลกเปลี่ยนวันนี้

ข่าวแนะนำ: