เพนซิลวาเนียเปลี่ยนแปลงการเข้ารหัสไม่ต้องการใบอนุญาต

เพนซิลวาเนียนการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงมีอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องเป็นห่วง ตามที่ เพนซิลวาเนียแผนกของค้าและ Securities (DoBS)เงินเครื่องส่งสัญญารกระทำ(MTA)จะไม่ปกปิดการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงเพราะเสมือน currencies ไม่ถือว่าเป็นเงินของสหรัฐ นี่หมายความว่าพวกเขาไม่ต้องการที่จะเอาใบอนุญาตจาก DoBS เพื่อผ่าตัด

จะอธิบายเรื่องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจที่ DoBS ก่อธิบายว่า MTA นมันไม่ถือว่าเสมือนสัญลักษณ์ของเงินตราเท่าที่เงินในเพนซิลเวเนีย เพียงเงินเรือโดยรัฐบาลและอีกประเภทของเฟียตนเงินตราต่างประเทศจะได้พิจารณาให้เป็นจริงของเงิน

นี่หมายความว่าเพนซิลเวเนียไม่ได้จำแนกมีแพลตฟอร์มการค้าแบบนั้นอยู่หรือ transmits เสมือน currencies เหมือนเอทีเอมและเครื่องขายอัตโนมัติเป็นเงิน transmitters. นี่เป็นเพราะพวกเขาทำไม่ได้โดยตรงรับมือมีเฟียตนเงินตราต่างประเทศ. ตามกฏพวกนี้ทั้งสองทางเดียวแล้วสองทาง cryptocurrency kiosks เป็นครอบคลุมพวกนี้กฏ.

ทางเดียว kiosks ทางเทคนิคแล้วขาย cryptocurrencies สำหรับเฟียต currencies ระหว่างที่สองทาง kiosks อนุญาตสำหรับคนที่ทั้งสองซื้อและขาย cryptocurrencies. ในทางเทคนิคแล้วถึงแม้ว่าการต่อรองค่าธรรมเนียมข้อหาพวกเขาไม่สามารถจะถือว่าเป็นเงิน transmitters ตั้งแต่ไม่จริงเงินกำลังจะถูกส่งตัวไปที่คนที่สามงานปาร์ตี้.

จะถือว่าเป็นเงินเครื่องส่งสัญญานในเพนซิลวาเนียเฟียตนเงินตราต่างประเทศต้องการที่จะย้ายไปหรือในนามของคนที่สามงานปาร์ตี้. เป็นค่าจ้างก็ถูกตั้งข้อหาสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลแล้ว Cryptocurrency เปลี่ยนแปลงและ kiosks/เอทีเอมทางเทคนิคแล้วไม่ย้ายมีเฟียตนเงินตราต่างประเทศต้องเป็นคนที่สามงานปาร์ตี้ถึงแม้ว่าพวกเขาตั้งข้อหาสำหรับการเคลื่อนย้ายนั้นดังนั้นพวกเขายังไม่ตกอยู่ในนี้ guideline.

การตัดสินใจนี้มีจำนวนมากของเพนซิลวาเนียการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงหายใจได้ถอนหายคอได้คล่อง ถึงแม้ว่าทางเทคนิคจากการถูกต้องการอ่านของกฏหมาย,มันอาจยังต้องไปแล้วเหมือนกันทางถ้า DoBS ตัดสินใจว่าเสมือน currencies อาจจะถือว่าเป็นจริงของเงิน ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงจะต้องต้องการใบอนุญาตเพื่อที่จะผ่าตัดพวกเขาเปลี่ยนแปลง,เอทีเอม,และ kiosks อยู่ในเมืองนี้

การเข้ารหัสที่อยู่ในระดับชาติ

คนพวกเรามีกำลังพยายามอย่างหนักกับคนถูกกฏหมายโดยใช้สัดส่วนภาพสูงสุดนรอบตัวเสมือน currencies หลายครั้งแล้วถึงตอนนี้. มันดูเหมือนว่า lawmakers ได้เห็นเกี่ยวกับความสำคัญของ blockchain เทคโนโลยีและกำลังทำอะไรอยู่พวกเขาที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่านั่นปัจจุบันทีมถอดรหัสเก็ตยังไม่รหยุดชะงัก

สำหรับตัวอย่างเป็นบิลเป็น resubmitted เมื่ออาทิตย์เพื่อพวกสภาคองเกรสมันจะ exempt องบริษัทที่ดูแลคนที่ไม่ใช่จนท.ฝ่ายวิเข้ารหัสการบริการจากต้องตามบางสถานะเงินติดต่อสื่อสารองกฏหมาย รัฐไวโอมิ่งอีกงั้นเรทำอะไรบางอย่างที่คล้ายกันใน 2018. ทางรัฐขอ legislature ผ่านของบิลที่จะ exempt พิเศษ blockchain-จากสัญลักษณ์จากต้องเพื่อตามเจาะจงรัฐ securities และเงินการรับส่งข้อมูลสำหรับกฏหมาย

ข่าวแนะนำ: