แคนาดา name ยังอ่อนแอในทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเป็นห่วง

แคนาดาเศรษฐกิจ fared ดีกว่าที่อื่นทั้งหมดประเทศใน จี-7 มกลุ่ม ในปี 2008 ทางเศรษฐกิจสถานการณ์ เศรษฐกิจก็ออกมาจากกลิ่นไก่หรือเป,เร็วและแข็งแกร่งขึ้น

ตอนนี้กระแสความนิยมองดำเนินต่อ 2013 จนกว่า. หลังจากนั้นราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเริ่มลดลงเศรษฐกิจไป shambles.

ที่ผ่านมาสองเดือนที่ ราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันมีเชื้อมากกว่า 40%ที่จะแลกตัวในเรื่อง$40 ต่อลำกล้อง. สะท้อนค uptrend ในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันที่ USDCAD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้ว.

นั่นคือเหตุผลที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน contributes เพื่อพวกเขาอาจเป็นคนแคนาดานส่งออกรายได้นับ. อย่างไรก็ตามความไม่ต้องการและน้ำมัน glut มี halted ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระอกจากขึ้นด้านบน$40 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก กับ trust level หา(พิจารณาว่ามันตกออกจากสูงของเงิน 147 ต่อลำกล้อง)อยู่ในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ,แคนาดาบริษัทและการเศรษฐกิจกำลังดิ้นรนเพื่อฟื้นตัวจากการเจ็บป่วย

คนน้อยราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันบังคับเกือบจะ 75%ของชาวแคนาดาองธุรกิจสถานที่ประกอบการที่ข้าเป็นต้องตัดงาน เช่นกันมากกว่า 50%ของเอ็นเตอร์ไพรซ์ต้องตัดเมืองหลวง expenditures.

แม้แต่การผลิตอินดัสทซึ่งปกติสำหรับกิจกรรมพิเศษจากน้อยน้ำมันราคาไม่ได้ตาม? สี่คนออกจากเป็นสิบการผลิตอินดัสทนไม่ได้ประสบการณ์อะไรบวกมาจากห้องปฏิเสธในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน

แคนาดาองจักรวรรดิ์ธนาคารของ Commerce คาดหวังให้เศรษฐกิจจะเติบโตโดย paltry 1.1%ในปีนี้ ก่อนช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนดการการเจริญเติบโตของ 1.7%. ถ้าเศรษฐกิจจะขึ้นอย่างที่คาดไว้ว่างั้นเว้นแต่อิตาลีและญี่ปุ่น,มันจะเป็นคนต่ำสุดได้ถูกบันทึกการการเจริญเติบโตของอยู่ท่ามกลางคนที่ G-7 ชาติ. ที่นักวิเคราะห์'คาดหวังให้คนเราเศรษฐกิจจะเติบโตที่ 2.2%,อังกฤษตอน 2%,เยอรมันตอน 1.8%และฝรั่งเศสตอน 1.3%. ที่ jobless อัตราการอยู่ในประเทศเป็น 7.2%แล้วคือไม่ได้คาดหวังที่จะกลายเป็นดีขึ้นตลอดเวลาเร็วๆนี้ ตามที่ ธนาคารแห่งชาติของแคนาดาที่ประเทศอาจจะจมลงไปจ่ายไป 90 ล้านการขาดดุลในอีกสี่ปีถ้าเศรษฐกิจยังไม่ฟื้นตัวจากการเจ็บป่วย

ส่วนใหญ่ economists เชื่อว่าเป็นการกู้คืนอยู่ในพวกเราเศรษฐกิจเดียวที่สามารถเพิ่ม exports จากแคนาดา จนกว่าจะถึงตอนนั้นคนแคนาดาดอลลาร์คือคาดหวังให้ยังคงอ่อนแอกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

ทางเทคนิคแล้ USDCAD คู่มีได้ก่อตั้งขึ้น bullish สวอน harmonic รูปแบบบนชาร์ตเลย ยิ่งไปกว่านั้นหลักของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคิสัญญาณเส้นและคืนชีพขึ้นมาตรงไปยังศูนย์คงระดับ. ผู้การสนับสนุนอยู่ที่ 1.2850 ขณะที่ผู้พันต่อต้านอยู่ก่อนที่ 1.3320. ดังนั้นทำให้เป็นนักธุรกิจสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่กั ascend ในสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อที่จะมา.

USD/CAD คู่:เดินวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month 2016

เป็นชาวแคนาดา forex ค้านควรจะไปนานตำแหน่งกับหยุดการสูญเสียไว้ทางด้านล่า 1.2850 ระดับ. ผลประโยชน์สามารถเป็นจองอยู่ใกล้ 1.3300 ระดับ. เป็นเลขฐานสองตัวเลือกค้าจะซื้อเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญากับมดอายุในวันสุดท้ายสองสามวันของเอพริล เป้าหมายระดับสำหรับคนที่แตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญาควรโดยเฉพาะอยู่ 1.3250.

ข่าวแนะนำ: