GoPro กลายเป็นอ่อนแอเป็นของกูเกิ้ล launches AI จากกล้อง

ร้องบนพื้นฐานของการ upward รุ่นของ fiscal 2017 ที่สามหนึ่งส่วนสี่เอาท์ลุ้คบกันยายนที่ 13 ถมีเอเรียกชุมนุมอยู่ในหุ้นของของ wearable การกระทำของกล้องผู้ผลิต GoPro บริษัท(NASDAQ:GPRO). นั่นเป็นความปรารถนาที่จะซื้อโทรใช้ตัวเลือกจากเป็นเลขฐานสองตัวแทนได้จาก uptrend.

ที่ซึ่งเป็นหุ้นเรื่องเงิน 10 ชนสูงถึง$11.20 ในหนึ่งอาทิตย์และค้าทาสคนใดจให้ผลประโยชน์มาเกี่ยวข้องจากเลือกใช้ตัวเลือกแลกเปลี่ยน ตอนนี้ที่หุ้นของมีปฏิเสธอีกครั้งเพื่อเงิน 10 ระดับ. มันเป็นเพราะว่าบริษัทด้านการจัดการก็คือตอนนี้กำลังสืบสวนโดยของลูกค้าสิทธิของบริษัทเพื่อถูกกล่าวหาว่าเป็นการละเมิดของมัน fiduciary น้าที่ๆต้องรับผิดชอบ

ยิ่งไปกว่านั้น,ที่เพิ่งจะแนะนำของกูเกิ้ลเป็นกล้องเล็กๆที่ชื่อคลิปกับปัญญาประดิษฐ์ความสามารถในการเป็น perceived ที่เป็นคู่แข่งที่ต้อง GoPro เป็นการกระทำของกล้องชุด ดังนั้นทำให้ร้องบนพื้นฐานของรายละเอียดเตรียมไว้ให้ด้านล่างเราคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

GoPro

เมื่อวันพุธของกูเกิ้ลได้ออกแถลงการณ์นั่นมันคงจะเร็วๆนี้รถเรียกเป็นคนฉลาดวิดีโอกล้องซึ่งทำได้โดยอัตโนมัติใช้รูปภาพโดยไม่ต้องการสำหรับมนุษย์เข้ามายุ่งนะ คนฉลาดกล้อง christened เป็นคลิปอาจจะเร็วพร้อมใช้งานสำหรับเรื่อง$249. Notably,GoPro นเล็กกล้อง Hero5 วาระงานและฮีโร่ของกลุ่มงานเป็นเงิน$300 แล้วบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่ตามลำดับ คลิปซึ่งมีเครื่องมือแค่ 1.9 นิ้วและชั่งน้ำหนัเพียง 1.5 ออนซ์มี 12 คน-megapixel องเซ็นเซอร์รับภาพ,สร้างอยู่ในไวไฟกับลูทูธและ 16GB เก็บของจำกัด. กล้องมาถ่ายเนื้อหาโดยตรงกั Android มือถือโดยใช้ไวไฟโดยตรงระเบียบปฎิบัติ

ที่สำคัญที่สุดคลิปนั่นใช้เครื่องเรียอัลกอริธึมสามารถเปิดโดยอัตโนมัติเมื่อมันมาพร้อมองข้ามอะไรนั่นอาจจะสนใจของผู้ใช้. มันไม่ใช่ pitted เป็นโดยตรงคู่แข่งที่ต้อง GoPro คือรับไม้พายนี่ไปสิคู่หู ยังไงก็ตามเมื่อพิจารณาจากการที่มีการแข่งขันสูงหน่อยค่าและฉลาดเทคโนโลยีมันจะทำให้เป็นลูกค้าต้องคิดว่าสองครั้งก่อนที่คุณซื้อเป็ GoPro กล้อง GoPro ก็ต้องเผชิญหน้ากับการลบข่าวที่ถูกกฏหมายข้างหน้าเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

Schubert Jonckheer&Kolbe LLP –ผู้ถือหุ้นและของลูกค้าสิทธิของบริษัทเป็นบริษัทกฎหมาย–มีโจมตีเยี่ยงการสืบสวนสอบสวไปที่ถูกกล่าวหาว่าเป็น malpractices นของเจ้าหน้าที่แล้วมีผู้อำนวของ GoPro. การสืบสวนติดตามการปฏิเสธจากเขตพวกเราขึ้นศาลเลิเป็น securities หลอกลชั้นเรียนการกระทำอ้างสิทธิต่อต้าน GoPro และแน่นอนของผู้บริหารของมัน. ที่ชั้นเรียนการกระทำชุด alleges นั่นระหว่างครั้งก็รู้สึกกระวนกระกันยายนอายุ 19,2016 และเดือนพฤศจิกา 8,2016,defendants misrepresented สำคัญๆของ GoPro เป็นธุรกิจและ indirectly inflated ที่หุ้นของราคา

ดูจากชุดสูทที่ defendants ทำให้ข้าคิดผิดนักลงทุนด้วยการพูด GoPro นตามรอที่จะบรรลุการรายได้แนะนำของพ่อตอนที่มันไม่ใช่คดีนี้ ที่ชั้นเรียนการกระทำชุดสูทด้ว alleges นั่น GoPro ซึ่งมันไม่จริงอ้างว่ามันใหม่เอาแต่บ่นว่างพบเมื่อหลาย retailers ตอนที่มันไม่เป็นไร ยิ่งไปกว่านั้นคนกลุ่ภาพของ GoPro เป็นหุ่นเป็น extraordinarily เรียบเนียนแม้แต่กับการออกแบบกพร่อง.

การสืบสวนจะตรวจสอบตอนที่แล้วมากแน่นอนของ GoPro เป็นผู้บริหารและมีผู้อำนรู้ของพวกนี้ฝึกหลอกล. คนแนะนำของฉลาดกล้องคลิปโดยกูเกิ้ลและพวกเราเขตศาลขอปฏิเสธของ dismissal อร้องต่อต้านการสืบสวนเป็นหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ราคาราฟแสดงให้เห็นเตรียมตัวเดินแถวต่อของสายลับสองด้านบนรูปแบบ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD องกราฟแสดงความถี่การอ่านได้เปลี่ยนปฏิเสธ ดังนั้นทำให้เราคาดหวังให้เป็น continuation ของปัจจุบันขอปฏิเสธ ที่แย่ก็คือคนต่อไปผู้พันสนับสนุนคือตอน 9.

GoPro ราคาหุ้นของ:ตุลาคม 102017

เพื่อแลกที่อาจถูกปฏิเสธ,คนใส่ตัวเลือกสามารถถูกซื้อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้กับเงิน 10 ใน NASDAQ. ก่อนที่ยืนยันว่าเป็นพนันได้เราจะทำให้มั่นใจว่าเลือกใช้ตัวเลือกสัญญานยังอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับสัปดาห์เดียว

ข่าวแนะนำ: