ออสเตรเลีย Brokers ต่อสู้กลับต่อต้าน ASIC ต้องการ

ของออสเตรเลีย Securities และการลงทุนค่านายหน้า(ASIC)เพิ่งได้รับผลิตภัณฑ์เพิ่มการแทรกแซงพลัง ที่ทางการเงิน watchdog เสียไม่ใช่เวลาในการเอาออกไปเป็นการร้องขอสำหรับกล่องแสดงรายละเอียดข้อมูลปัจจุบัน brokers ในของออสเตรเลียตลาดที่คนพลุกพล่านต้องสินค้าอยู่ไหน อย่างไรก็ตามสิ่งที่ร้องขอมานี้สำหรับข้อมูลไม่ได้วิ่งหนีของคนโรประเภทขออยากขอให้ช่วยอะไรหน่อย

ของออสเตรเลีย regulator ต้องการ brokers เพื่อนส่วนหนึ่งด้วยความลับข้อมูลดังนั้นธุรกิจของพวกเขาเกี่ยวกับธุรกรรมอาจจะเต็ม scrutinized.

สิ่งที่ร้องขอมานี้สำหรับกล่องแสดงรายละเอียดและความลับข้อมูลมีของออสเตรเลียตลาดขึ้นมาอยู่ในอ้อมแขนเธอ

ASIC ได้ยัง tightened งภาพแผ่นเหล็ก,สกรูด้วยการส่งออกเป็นทึกนั่นบอกว่าท้องถิ่น brokers ยังไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการจัดให้บริการที่ต่างประเทศลูกค้าอยู่ใน jurisdictions ที่พวกเขาไม่ได้บบ้านเถอะฉันจะได้ตัดผมให้ สำหรับตัวอย่างเช่น มีของออสเตรเลีย brokerage บริษัทไม่สามารถจัดการการ EU ลูกค้าของเว้นแต่ว่าพวกเขาต้องการ EU ใบอนุญาต. พร้อมกับบันทึกนี้มันไม่สั่ brokers จะเริ่มปิดบัญชีผู้ใช้สำหรับลูกค้าของต่างประเทศอยู่ใน jurisdictions พวกเขาไม่มีใบขับขี่นั่น

Brokers องใช้การกระทำถูกกฏหมาย

นี่ล่าสุดคือการกระทำไม่ใช่บางอย่างที่นุ่มๆ brokers เต็มใจจะยอมทำตามด้วย พวกเขาต้องตัดสินใจสู้กลับในศาล. มีข่าวลือ surfaced ว่า brokers กำลังจะหลังจากระดับสูงคำแนะนำทางกฎหมาย หลาย brokers คิดว่ากการถูกจับไปโดย ASIC นเป็นสิ่งผิดกฎหมายและต้องการที่จะ countered.

สู้ต่อต้านเป็นประเทศเป็นทางการเงิน regulator คือข่าวใหญ่และมันก็ยังจะต้องเป็นแพงมากเลยทำงานหนักหรอก อย่างไรก็ตามบางอย่าบริษัทอยู่ในตลาดที่คนพลุกพล่านเป็มั่นใจว่า ASIC มีก้าวก่ายคุณมันขอบเขตและยินดีจะจ่ายราคามันและต่อสู้

ตอนนี้คนใหม่ ASIC นเป็นกฏจะถูกสั่งลูกเต๋าออกนออกมา Brokers ตอนนี้ต้องการที่จะส่งเขียนคำตอบที่ ASIC การร้องขอโดยจุดสิ้นสุดของเอพริล จดหมายไปที่ ASIC ต้องมีรายละเอียด outlining อะไร brokers กำลังทำอะไรอยู่เพื่อยอมทำตามที่ทึก. ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขา ต้องการจะส่งแค่รายชื่อของที่อยู่อีเมลของลูกค้าของเขาปฏิบัติการในแต่ละอำนาจของโดยอาจจะ 7. พวกนั้นที่ล้มเหลวที่จะทำตามเป็นเตือนว่าพวกเขาอาจจะบนหน้า punitive การกระทำจากค regulator.

เหตุผลที่ข้างหลัง ASIC การกระทำ

อะไรคือเหตุผลเรื่องนี้ทันใดนั้นไฟช็อของกิจกรรมจาก ASIC? หนึ่งในหลักเหตุผลอาจจะเนื่องจาก influx ของใหม่ brokers เข้าไปในออสเตรเลียตลาด. ยุโรป brokers ต้องพยายามหลบซ่อนอยู่ในออสเตรเลียตลาดมาจาก regulatory ตัดสินใจทำใน EU องตลาดนะ

นี่ blossomed ไปเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักลงทุนและ brokerage บริษัทที่ตั้งร้านขายในท้องตลาดนะ การย้ายโดย ASIC ปิดออกจากตลาดที่ใหม่กว่าที่เครื่องเล่นและหยุดเครื่องของนักลงทุนและ brokers จาก EU ต้องออสเตรเลีย มันก็ยังปกป้องท้องถิ่น brokers โดยเฉพาะคดีเชื่อมต่ออยู่คนจากบริษัทคู่แข่งบริษัทบุกเข้าไปในตลาดที่คนพลุกพล่าน

ข่าวแนะนำ: