FCA มองหาทางออกค่าธรรมเนียม Imposed โดยการลงทุนบริษัท

นักลงทุนในสหราชอาณาจักร(งกฤษ)จะมีความสุขมากที่ได้รู้ว่าเรื่องการเงิน watchdog ในประเทศ–ในทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA)กำลังจะตั้งหมวกหรือแบนทางออกค่าธรรมเนียม imposed โดยการลงทุนป้อง.

การลงทุนในบริษัทประเทศปกติจะมีข้อตกลงนั้นในพวกเขาซึ่งสัญญาอนุญาตให้พวกเขาจะตบเป็นทางออกค่าจ้าง'ของลูกค้าตอนที่พวกเขาตัดสินใจจะทิ้งพวกเขาการลงทุนบนแทนนัน เรื่องนี้ทำงานดีที่สุดสำหรับการลงทุนบริษัทที่มันดื่มต้องพูดแบบนี้เลยแต่เขาอาจช่วยเราองลูกค้าจากออกจากบริษัทเงินทุนอย่างที่พวกเขามักจะคิดว่าสองครั้งเรื่องจ่ายเงินให้พวกนี้ออกจากค่าจ้างมหาศาลซึ่งจะค่อนข้างสูง

การลงทุนป้องทำไม่ได้จ่ายเงินให้ความสนใจ FCA

ที่ FCA วิ่ง survey ใน 2018 ถามสำหรับการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานใน'ออกจากค่าจ้างมหาศาล'และผลการแสดงให้เห็นว่า 7 เปอร์เซ็นต์ของนักลงทุนบอกว่าพวกเขาตัดสินใจว่าจะไม่เปลี่ยนการลงทุน platforms เนื่องจากทางออกค่าธรรมเนียมเกี่ยวข้อง เป็นผลให้ที่ FCA ขอการลงทุนป้องซึ่งถูกรวมความชอบของ เอเจอเบลล์ และ Hargreaves Lansdown เวลาจนถึงเช้า 2019 จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่พวกเขานโยบายซึ่งทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับพวกนักลงทุนเพื่อออก

การลงทุนในตลาดอังกฤษเป็นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากและหวังว่าจะเป็น£500 ล้านดอลลาร์นอุตสาหกรรม ส่วนการลงทุนป้องตัดสินใจที่จะไม่สนใจสิ่งที่ร้องขอมาต้องการจาก FCA และต้องดำเนินต่อไปต้องการออกจากค่าจ้างมหาศาลจากนักลงทุนที่อยากจะสลับไปมาระหว่างการลงทุนบนแทนนัน

เป็นผลให้ที่ FCA ได้ตัดสินใจทำให้การเปลี่ยนไปในการลงทุนธุรกิจของประเทศและอาจจะทั้งหมดแบนออกจากค่าจ้างมหาศาลจากการ imposed หรือใส่หมวกอยู่จำนวนเงินโดบประมาณนั้นบริษัทสามารถดูแลพวกนักลงทุน ที่ FCA จะจั discussions จนถึง 14 มิถุนายนและจากนั้นให้ตรวจสอบครั้งสุดท้ายกับการตัดสินใจที่สำคัญหรอก

การลงทุนป้องเรียกให้เหมาะสมขีดจำกัด

การลงทุนในบริษัทอังกฤษของ FCA ต้องให้พิจารณาหมวก imposed ค่าธรรมเนียมเมื่อออกจากโปรแกรมอย่างที่มันสำคัญมากสำหรับการลงทุนบ้านสามารถปกปิดของค่าใช้จ่ายของบริการ.

ในคำให้การ, คริสโตเฟอร์ Woolardงผู้อำนวยการบริหารของมียุทธศาสตร์และการแข่งขันสำหรับ FCA บอกว่า

ในขณะที่ตลาดทำงานดีเพื่อส่วนใหญ่ของมัน consumers ห่อของเราได้ออกแถลงการณ์วันนี้ควรจะทำให้มันน้อยกว่าแพงมากและต้องใช้เวลานาสำหรับนักลงทุนให้ร้านไปรอบๆและย้ายไปในแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดที่พบพวกเขาต้องการ เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของมันเราเชื่อว่ามันเป็นเรื่องถูกต้องที่เราเตรียมออกจากค่าจ้างมหาศาลดังนั้นผู้คนสามารถย้ายเงินของพวกเขาได้อย่างอิสระ

ข่าวแนะนำ: