Kiwi ลงตกหลุ dairy ราคาของการเมืองวามไม่แน่นอน

ข้อที่ไม่คาดคิด widening ขอแลกการขาดดุลในเดือนสิงหาคมลดความเร็วลงดูเหมือนบ้านพักตลาดเป็นขอปฏิเสธในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและธนาคารของแคนนาดาขอ cautionary ไปทางเข้าใกล้เป็นอัตราการปีนออกไปกลายเป็นคนแคนาดา name อ่อนแอต่อต้านมัน G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติอยู่ในเซฟเทมเบอร์

ที่อยู่อีกมือนลุกขึ้นมาใน dairy ผลิตภัณฑ์ราคาและเป็น anticipation ของชัดเจนส่วนใหญ่จะถูกปกครองระดับชาติในงานปาร์ตี้ที่ท่านนายพลการเลือกตั้งครั้งเก็บ Kiwi ดอลลาร์แข็งแรงขึ้นต่อต้านค Loonie.

ตั้งแต่เดือนกันยายน 12 ค NZD/CAD คู่มีน้ำหนักเพิ่มมาเรื่อง 120 pips ที่ใกล้ที่ 0.8890 เมื่ออาทิตย์ก่อน

อย่างไรก็ตามเราคือความคาดหวังที่ NZD/CAD คู่ต้องปฏิเสธในอาทิตย์ก่อนเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

CGTN

สองอาทิตย์ต้องผ่านหลังจากการประกาศของการเลือกตั้งผลลัพธ์อยู่ในนิวซีแลนด์และเป็นของรัฐบาลเป็นยังต้องตามขึ้นมาก็ได้ตลกมาก ก็เหมือนกันที่ปกครอง ระดับชาติงานปาร์ตี้ หรือ opposition Labour งานปาร์ตี้ มีไม่เพียงพอที่จะเป็นแบบเป็นของรัฐบาลขึ้นมาด้วยตัวเอง ขณะที่มีการ coalition ระหว่างระดับชาติงานปาร์ตี้ สีเขียวงานปาร์ตี้และนิวซีแลนด์ก่อน(NF)งานปาร์ตี้ คงจะเป็นที่สุดบวกสำหรับ Kiwi ดอลลาร์ภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน,รายงานต้องก็ผุดขึ้นมาว่า NF งพิจารณา coalition กับแรงงานและเขียวงานเลี้ยงนะ ช่างเป็น coalition จะเป็นขั้นลบสำหรับดอลลาร์นิวซีแลนด์อย่างที่พวกเขาเป็นที่รู้จักสำหรับพวกเขายากขึ้นไปยืนปัญหาอย่างเช่นเป็นการแลกเปลี่ยนที่กองตรวจคนเข้าเมืองไว้แล้วไซย์ตรงไปอนการลงทุน

ในทางเศรษฐกิจหน้า,นิวซีแลนด์ต้องเผชิญหน้ากับการตั้งค่ากลับมาเช่นกัน ในการ dairy การประมูล conducted บอวันที่ 3,โดยเฉลี่ยแล้วราคาของ dairy ราคาตกลง 2.4%ให้$3,223 ต่อนักหนา ช่างสูงตกหลุยนอาจส่งผลต่อตัวที่อ่อนแอรวมทั้งรัฐของโกลบอลเป็นคนที่ต้องการ นิวซีแลนด์ exports เกือบ 95%ของมัน dairy ผลิตภัณฑ์กับประเทศจีนเป็นตัวหลักของลูกค้า ที่คาดไว้ต่างหากที่ เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์ ยังคงสนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 1.75%ในการ monetary ข้อกำหนดระชุม อย่างไรก็ตามที่เซ็นทรัลธนาคารคงรู้สึกประหลาดใจมากที่ตลาดโดยบอกว่าการเต้นจะยังคงสันน้อยสำหรับ considerable ช่วงเวลาที่อ่อนแอลงนิวซีแลนด์ดอลลาร์คือต้องการที่จะผลักขึ้น inflation.

อยู่ในแคนนาดาธนาคารของแคนนาดาเป็นผู้ช่วยท่านผู้ว่า Sylvain Leduc กล่าวว่าเศรษฐกิจก็ดูเหมือนจะช้าหน่อยในอีกไม่กี่ห้องของเธอ,แต่ก็ยังเกินสูงสุดของคืนนี้ กับแคนนาดาเป็นชื่อโดย โลกธนาคาร คนใดคนหนึ่งที่ง่ายที่สุดประเทศจะเริ่มต้นธุรกิจ Leduc ต้องการเติบจำนวนของธุรกิจใหม่มาด้วยลอยู่ในธุรกิจทางออก

ดังนั้นทำให้พ่อต้องปรับปรุงเศรษฐกิจเงื่อนไขความช่วยเหลือเล็กน้อแคนาดาดอลลาร์เพื่อเรียกชุมนุมต่อต้านนิวซีแลนด์อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ทางเทคนิคแล้ NZD/CAD คู่เป็นย้ายไปด้านล่างนี้เป็นการส่งจดหมาย message->อนนี้กระแสความนิยมเส้นต่อต้าที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ prevailing จุดอ่อนยังยืนยันโดย MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซึ่งก็คือพัฒนามันขึ้นมาใหม่ lows. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ NZDCAD คู่ต้องปฏิเสธไปเป็นระดับของ 0.8750 อยู่ที่ไหนต่อผู้การสนับสนุนอยู่ก่อนแล้ว

NZD/CAD คู่:9 ต.ค.2017

ใน Forex ตลาดเราอาจจะเปิดเป็นสั้นตำแหน่งใน NZD/CAD คู่อยู่ใกล้ 0.8880 จะได้จากผลการวิเคราะห์นะ หยุดการสูญเสียสั่งจะถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 0.8980,จะมีการควบคุมความเสี่ยง ในที่สุดเราจะหนังสือของผลประโยชน์เมื่อการจับคู่บอกปฏิเสธที่จะเป็นต่ำของ 0.8750. อีกทางเลือกเป็นวางกตัวเลือกอาจจะแลกเปลี่ยนโดยพวกเราจะได้รับจาก downtrend. เป็นโจมตีราคาของเรื่อง 0.8880 คือที่ควรใช้สำหรับการแลกเปลี่ยน ยิ่งไปกว่านั้นออกเดทอยู่วันที่ 17 จะเป็นผู้ถูกเลือกหมดอายุ.

ข่าวแนะนำ: