ยุโรปตลาดหุ้นของจะกินจากความกลัวของตัวของที่เป็นไปได้ Brexit

หุ้นของตลาดในยุโรปอยู่นี่เป็นสักขีพยานเป็นยังลดลนี้กระแสความนิยมเป็นกังวลขึ้นอยู่ทั่วไปการการเจริญเติบโตของ prospects ต่อเบื้องหลังของอ่อนแอองการผลิตข้อมูลที่ Brexit referendum ในอังกฤษและคนพิ ยุโรปกลางธนาคาร(ECB) ข้อกำหนดระชุม

ตื่นหุ้นตกลงโดยสิ้นเชิงใน Stoxx ยุโรป 600 ดัชนีเช่นเดียวใน FTSE 100 ก่อนหน้าสัปดาห์นี้เป็นผลมาจากล่าสุดการผลิตรายงานจากประเทศจีนซึ่งไม่บ่งบอกแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของ àˆà£àà‡เกิดอ่อนแรงลงในสินค้าราคาของน่ะ นอกจากนี้,เงินยูโรงข้อมูลแสดงให้เห็นว่าเงินยูโร-พื้นที่กำลังผลิตมี stagnated ในเดือนพฤษภาคมส่งสัญญาณเป็น slowdown.

TheStreet

ในคำให้การ, วิลเลี่ยม Hobbsหัวหน้าของยุโรปตะวันออกกลางแล้วแอฟริการลงทุนกลยุทธของความมั่งคั่ง-การจัดการหน่วยของ Barclays Plc บอกว่า

ในการกู้คืนอยู่ในยุโรปไม่ใช่การเร่งครั้งและพวกเรามีมากอย่างหนักอาทิตย์สำหรับข้อมูลยังอยู่ข้างหน้าของพวกเราดังนั้นคุณสามารถยกโทษให้คนอื่นสำหรับเดี๋ยว-แล้ว-แล้วเจอกันของเธอตายไปแล้ว ตลาดติดอยู่นิดหน่อยทุกคนเป็นห่วงเรื่อง geopolitics และสำเนียงอังกฤษ referendum. นี่คือเก็บนักลงทุนอยู่ข้างสนามในกรณีที่แย่ที่สุด-ในกรณีมาได้

ล่าสุดดเลือกตั้งในพื้นที่อังกฤษซึ่งจะ referendum แสดงออกทางไปแคมป์ที่มีเล็กน้อยมากนำตัวกระตุ้นให้เป็นห่วงอยู่ในธุรกิจของชุมชนเกี่ยวกับที่เป็นไปได้ Brexit. เป็นอย่างกว้างระยะของหัวหน้าผู้บริหารข้ามององค์กรที่อย่างเช่น Airbus กลุ่ม SE,GKN Plc และ Siemens AG ต้องเน้นนั้นกำลังออกจาก EU งก็ดูเหมือนจะอันตราอังกฤษซึ่งจะเป็นการลงทุน prospects และมันกำลังผลิตงาน

คนทั้งหมดนี้ bearish งความเชื่อมั่นในที่สุ FTSE 100 มาส่งโดยตรง 38 คะแนนอยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมา เช็ดออกมา£20 ล้านของตลาดค่า. คนปอนด์สเตอร์ลิงยังเป็นพยานในระดับสูงของ volatility ที่สูงที่สุดในวามจริงได้ในเจ็ดปีที่ผ่านมา

ที่องค์กรสำหรับเศรษฐกิจให้ความร่วมมือและการพัฒนา(OECD)ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเป็น slashing มันเอาท์ลุ้คนในอังกฤษซึ่งจะเจริญเติบโตจาก 2.1 เปอร์เซ็นต์เพื่อ 1.7 เปอร์เซ็นต์,แจ้งเตือนของที่เป็นไปได้ผลกระทบของ Brexit.

การผลิตข้อมูลจากกคนมีแสดงให้เห็นว่ามันเพิ่มจำนวนที่เป็นอัตราเร็วที่ไม่คาดหวัง buoying งความเชื่อมั่น. นักลงทุนกำลังมองไปที่บัญชีเงินเดือนข้อมูลจะถูกปล่อยตัวในตอนจบของอาทิตย์สำหรับมากกว่าความชัดเจนในไม่ว่าเศรษฐกิจสามารถเลือกความน่าจะเป็นอัตราเร็วขึ้น ที่ทำงานข้อมูลถูกปล่อยตัวแล้วไกลแค่\ซาร่าโผล่ออกมาถ่อมตัวเลย gains นำหน้านักวิเคราะห์ต้องเชื่อว่าติดหนี้นายเอกินอาจจะไม่ใช้การตัดสินใจที่จะปีนออกไปที่การเต้นในเดือนมิถุนายน

ที่ ECB คือคาดหวังที่จะประกาศว่ามันน่าสนใจอัตราการตัดสินใจในการประชุม slated เพื่อที่จะจัดขึ้นในสัปดาห์นี้ ที่ตลาดผู้เชี่ยวชาญคาดหวังที่ EU ศพเพื่อจับริษัทอยู่ที่มีอยู่ 0 เปอร์เซ็นแผ่นงานแผ่นแรกและจำนวนเงินฝากพอดีอัตราการของ -0.4 นเปอร์เซ็นต์เลย

ข่าวแนะนำ: