UAE การแลกเปลี่ยนร่องรอยกับ Ripple ต้องใช้ Blockchain เทคโนโลยี

ที่ UAE การแลกเปลี่ยนซึ่งเป็นหนึ่งในคนที่ป๊อปมากที่สุดเปลี่ยนแปลงโลกนี้เมื่อเร็วๆนี้ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันมีเซ็นข้อตกลงกับ Ripple (เครื่องมือสร้างของ cryptocurrency XRP)เพื่อ incorporate Ripple น blockchain เทคโนโลยีใน UAE การแลกเปลี่ยนเป็นเงินของระบบ

UAE คือหนึ่งในที่เก่าแก่ที่สุด remittance องบริษัทอยู่ในโลกการทำธุรกิจส่วนใหญ่จะอยู่อินเดียและตะวันออกกลาง ใน การแลกเปลี่ยนปัจจุบันมีทาง 800 outlets ใน 31 แตกต่างประเทศ. Ripple ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2012 และมีน้ำหนักเพิ่มมากของความสนใจในครั้งล่าสุดขอบคุณที่ skyrocketing ความนิยมของ cryptocurrencies ใน 2017.

Promoth Manghat ใครเป็นซีอีโอของ UAE การแลกเปลี่ยนบอกว่าบริษัทมุมมองข้อตกลงนี้เหมือ upmost สำคัญนะ ตาม Manghat ข้อตกลงจะอนุญาตให้ UAE การแลกเปลี่ยนเพื่อตอบสมัยใหม่ àˆà£àà‡ในการแลกเปลี่ยนเงินตอนช่วยเกี่ยวกับการมีนัดอย่างรวดเร็วและค่าใช้จ่ายของแข่งแดงเกี่ยวกับธุรกรรม.

Manghat เกิดขึ้นที่พูดแบบนั้นในขณะที่ blockchain เทคโนโลยีอาจจะไม่ใช่เลยสามารถมองเห็นได้ทุกวันโดยเฉลี่ยของลูกค้าของมันสำหรับกิจกรรมพิเศษจะรู้สึกโดย efficiencies เทคโนโลยีที่จะทำให้. ตอนนี้มันเป็นตอนนี้ชัดเจนถ้า UAE การแลกเปลี่ยนจะใช้ XRP หรือแค่ integrate Ripple น underlying blockchain เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยประหว่างประเทศเงินรายการถ่ายโอนข้อมูล. เวลาก็เหมือนกั Ripple หรือ UAE การแลกเปลี่ยนมีอย่างเป็นทางการยังส่วนผสมที่แน่นอนรายละเอียดของข้อตกลง

ในคำให้การ,Ripple น Dilip Rao บอกว่า

เพิ่มเป็นหัวหน้าตลาดเหมือน UAE การแลกเปลี่ยนไป RippleNet จะทำให้ช่วงเวลาแวบเดียว,แน่ใจต่ำใช้จ่ายเงินเพื่อคนเป็นล้านๆของร้านลูกค้าอยู่ใน UAE ใครส่งเงินต่างประเทศ

กับเรื่องนี้ข้อเสนอใหม่ UAE จะแลกเปลี่ยนตอนนี้กลายเป็นสมาชิกของ RippleNetซึ่งเป็น decentralized โกลเบิลเครือข่ายของธนาคารและค่าจ้างผู้จัดทำ นี่โกลเบิลเครือข่ายใช้ Ripple นเป็นเทคโนโลยีเพื่อส่งช่วงเวลาแวบเดียวกัน้อยค่าใช้จ่ายค่าจ้างบริการต้องการอะไรดอน? ที่ซานฟรานซิสโกดูจากเครือข่ายมี 100 ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำภายใต้ RippleNet และอ้างว่ามัน blockchain เทคโนโลยีสามารถอยู่ในปัจจุบันการ 1000 งเกี่ยวกับธุรกรรมต่อวิ.

UAE การแลกเปลี่ยนอ้างว่ามี 6.75%แบ่งปันของ$575 พันล้านทั่วโล remittance องตลาดนะ UAE การแลกเปลี่ยนรายงานว่าพวกเขาหวังว่าจะขยายประเด็นที่พวกเขาในที่สุดก็ต้องเป็น 10%แบ่งปัน

ข้อตกลงกับ UAE การแลกเปลี่ยนเป็นยังที่สำคัญมากกับ Ripple ที่ cryptocurrency มีเครื่องมือสร้างทนทรมาเมื่อเร็วๆนี้ ปัญหาของ Ripple ดจากการวิเคราะห์เรียบร้อยแล้วตอนที่นิวยอร์คครั้งต่อกี่ธุรกิจคือจริงๆแล้ใช้ XRP.

ผลเป็นไม่ได้ favorable จะ Ripple และพวกของ หุ้นของ plummeted จาก$3.65 ให้$0.85 ตัวอย่างรวดเร็ว. ยังไงก็ตายงเหตุการณ์โดยผู้เชี่ยวชาญทำเชื่ออย่างนั้นครั้งหนึ่งรายละเอียดของข้อตกลงกับ UAE กลายเป็นการแลกเปลี่ยนชัดเจนขึ้นราคาทุกอย่างของ Ripple เป็นหุ้นของจะขึ้นอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ: