ลอนดอนบล็อคการแลกเปลี่ยนตั้งเพื่อเข้าไปใน Liquidation

ถึงแม้ว่าข่าวลือถูกส่งมาปีหนึ่งแล้วเกี่ยวกับคนที่น่าสงสารทางการเงินสุขภาพของลอนดอนบล็อคการแลกเปลี่ยน(LBX)นักวิเคราะห์นไม่ได้เอาพวกข่าวลือเป็นจริงจังบริษัทยังคงมองจะได้แข็งแกร่ง

บริษัทไปก่อนเลยแล้วก็เปลี่ยนชื่อของมันจะ มังกรจ่ายเงิน Ltd. เพื่อแสดงให้เห็นว่ามันเป็นยังสามารถเป็นต้องการแข่งขันอยู่ในปัจจุบันท้องตลาด

อย่างไรก็ตามมันดูเหมือนว่ามันเป็นนิสัยของความจริงในพวกนั้นข่าวลือ LBX formally ได้ออกแถลงการณ์เมื่ออาทิตย์ก่อนที่มันจะเป็น liquidated หลังจากอาจจะต้านไม่ไหขึ้นเพื่อยื่นต่อต้านบริษัทเพียงแค่เรื่องเดือนมกราค 31.

มในการพยายามทำให้ปัญหาเล็กน้อย

มันไม่ใช่เรื่องปกติอาคารผู้โดยสารคงถูกปิด. เป็อาจจะต้านไม่ไหขึ้นเพื่อเป็นเพียงยื่นเมื่อบริษัทบังคับให้ liquidate เพราะมันเป็นเรื่อง insolvent. หลักศพของ liquidation ประกาศเรื่องคือเห็นได้บน LBX หลักเว็บไซต์กับการประกาศว่า พอลคูเปอร์ และ พอล Appleton ของเดวิด Rubin&มีส่วนร่วมงานของการข้อ Liquidators สำหรับบริษัท มันโพสในเดือนกุมภาพันธ์ 4.

ประกาศทำให้มันชัดเจนแล้วว่ามันเป็นงานของข้อ Liquidators และพวกของทีมต้องแก้ไขมีจุดบออกจาก liquidation. พิจารณาว่านั่นเป็นยังต้องเป็นเงินทุนในการแลกเปลี่ยน,นี่คือส่วนใหญ่เป็นการจ่ายค่าใดๆ name ติดหนี้ไว้ ทีมสัญญามีความคืบหน้าเรื่องสิ่งที่พวกเขากำลังวางแผนจะทำอย่างเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ร่องรอยของปัญหา

ที่ปิดเครื่องจะจบ japan. kgm ของบริษัทนั่นเดียวที่เปิดประตูของมันกลับมาอยู่ใน 2017. ก่อนที่มันเปิด LBX เลี้ยงดูไปรอบๆ£2 ล้านจากผู้ลงทุนทั้งหลาย หลักความคิดข้างหลังมันถูกสร้าง prepaid การ์ดนั่นจะอนุญาตให้คนที่ต้องจ่ายสำหรับพวกเขาสั่งซื้อด้ว cryptocurrencies. แต่นี่เปลี่ยนแปลงใน 2018 ตอนที่บริษัทเพิ่งนึกได้ล่ะมั้เป็นนักเคลื่อนเพื่อแลกเปลี่ยนกับอังกฤษซึ่งผู้อาศัย

สัญญาณแรกของปัญหาสำหรับบริษัทกลับมาอยู่ในเดือนมกราค 2019. สองคนของบริษัทที่เป็นสามมีผู้อำนตัดสินใจที่จะประกันตัวแล้วออกจากบริษัทตกอยู่ในมือคนเดียวบผกก.อยู่นะ-หยุดนะ ข่าวลือเป็นอยู่แล้วแพร่กระจายเรื่องของรัฐของบริษัทแล้ว มันไม่ได้ช่วยที่บริษัทเป็นบริษัทกฎหมาย เป็นเด็กรับใช้ Patton Boggs ยื่นอาจจะต้านไม่ไหขึ้นร้องเรียนเรื่องต่อต้านการแลกเปลี่ยนในเดือนมีนาค 2019. มันเป็น£9,900 เหมืองบริการข้อหาว่าบริษัทบอกว่า LBX ไม่ยอมจ่าย

นี่ก็เหมือนกันเดือนนั้น ปีเตอร์ McCormackเป็นที่นิยมพ็อดแคสท์เครื่องบอกว่าบริษัทเป็น insolvent และพนักงานของไม่มีการจ่ายตั้งแต่ธันวาคม 2018. มันเป็นยังรายงานผู้ใช้ของการแลกเปลี่ยนมันยากมากที่จะกลับมาของทรัพย์สิน

ข่าวแนะนำ: