ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหยู่ในอังกฤษซึ่ง&ออสเตรเลียเห็นด้วยเพื่อสนับสนุน Fintech เซกเตอร์

ตกลงกันได้ถูกติดต่อระหว่างทางการเงินยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนแห่งกฤษและออสเตรเลียที่จะส่งผลให้สนับสนุนสำหรับ fintech องบริษัทพยายามที่จะป้องกันและกันท้องตลาด ตามที่ตกลงกัน,อังกฤษซึ่งเป็นทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA)และของออสเตรเลีย Securities และการลงทุนค่านายหน้า(ASIC)ทั้งสองจะช่วยเหลืออีกประเทศ innovative ธุรกิจที่ต้องการจะขยายเข้าไปในประเทศ กายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหก็ต้องตกลงที่จะให้เรื่องรับการสนับสนุนหลังธุรกิจต่างๆที่จะช่วยพวกมั dealings กับที่สัมพันธ์กัน regulator.

ทั้งคู่ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องตั้งค่า การปฏิวัติ Hubs ซึ่งจะช่วยพวกนี้ fintech ธุรกิจในการรับมือ regulatory และโพรเซสการตรวจสอบสิทธิ์.

ดังนั้นไกลที่ฮับการปฏิวัติที่ FCA มันช่วยตั้ง 200 กว่าธุรกิจและ facilitated 18 ธุรกิจเพื่อการ regulatory approvals ขณะที่ ASIC มีเคยช่วย 75 เริ่มต้นด้วยแล้วก็ช่วย 10 ของพวกเขาให้ใบอนุญาต. ที่ fintech อุตสาหกรรมในอังกฤษซึ่งจะเป็นอร่าต้องมีประจำปีของ revenues ของประมาณ$12.5 พันล้านในขณะที่อยู่ในออสเตรเลียที่อุตสาหกรรมมี revenues ของเกือบ$1.3 ล้าน

ดิจิตอลผู้นำ

ตาม คริสโตเฟอร์ Woolardท่านผู้อำนวยการของมียุทธศาสตร์และการแข่งขันที่ FCA หลายบริษัทพึ่งพาอังกฤษตอนเป็นตลาดต้องเรียกพวกเขาปฏิบัติการระหว่างประเทศแล้วบอกว่าเรื่องข้อตกลงจะให้คนสนับสนุนต้องการโดยบริษัทพวกนี้ต้องเติบโต internationally.

เกร็ก Medcraft ที่ท่านประมุขของ ASIC กล่าวว่า ASIC มุ่งเป้าหมา fostering การปฏิวัติที่ช่วยทั้งสอง consumers และผู้ลงทุนทั้งหลาย ทั้งคู่ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหก็ต้องตกลงที่จะแลกเปลี่ยนข้อมูลของวิกฤติอุตสาหกรรม àˆà£àà‡และพวกของผลกระทบกฎระเบียบครับ

ในคำให้การ, เกร็ก Medcraft บอกว่า

ตั้งแต่ ASIC ปล่อยมันวัตกรรมใหม่ฮับเมื่อปีที่แล้วเราต้องเห็นไฟช็อกในการร้องขอโดย fintech startups นการค้นหาความช่วยเหลือเกี่ยวกับวิธีการนำมายังที่ regulatory ความต้องการ. โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เราเคยทำข้อตกลงกับหุ่นยนต์หรือดิจิตอลคำแนะนำจากคน sourced equity เงินทุนจ่ายเงิน,ลาดที่จะไม่ยื่นและ blockchain ธุรกิจกับพวกนางแบบ เราเชื่อว่าเรื่องข้อตกลงกับ FCA จะช่วยพัง barriers ต้องรายการที่ชอบสอดรู้สอดเห็นและอยู่ในอังกฤษ

Fintech ธุรกิจเพื่อจะหาความสนับสนุนคงต้องคัดเข้ารอบมาเพื่อเข้าแข่งขัน..สำหรับคนแรกโดยการประชุมที่ eligibility เงื่อนไขการเรียงลำดับลงโดยพวกเขาประเทศ'regulator. เมื่อธุรกิจที่สำคัญและมันยังปรากฎอีก regulator เป็นอุทิศตนติดต่อคนจะได้รับมอบหมายให้มันแล้วใครจะทำงั้นช่วยธุรกิจอยู่ได้ข้อความเข้าใจของ regulatory เฟรมเวิร์ก,บวนการและตามขั้นตอนพร้อมกับอื่นทั้งหมดความต้องการมีส่วนเกี่ยวข้องกับคนลงทะเบียนการประมวลผล

เป็นส่วนหนึ่งของความช่วยเหลือโปรแกรมบริษัทจะแจ้งให้ทรารวมสิ่งประกอบอื่นๆเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญด้านพนักงานและข้อมูลของกปรับใช้จะพิเศษโพรเซส. ติดต่อคนที่จะอยู่เพื่อบริษัทสำหรับช่วงเวลาของสิบสองเดือน

ข่าวแนะนำ: