ไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยัง Grants Coinbase เป็นอี-เงินใบอนุญาตให้ทำงานใน EU

Brexit ยังไม่ได้รับผลกระทบที่ fintech อุตสาหกรรมในสหราชอาณาจักรมากเท่ากับที่ทางการเงินหน่วยรบ

พวกนี้เป็นห่วงก็ต้อง hampered cryptocurrency องบริษัทที่ต้องพิจารณาการย้ายออกจากที่อังกฤษซึ่งจะลบเกลื่อนนี้ความเสี่ยง. Coinbase ซึ่งมันไม่ใช่พวกเราสำนักงานใหญ่อยู่ในลอนดอนเพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะถูกให้เป็นอี-เงินใบขับขี่โดยที่ ชาวไอริชของกลางธนาคาร.

อะไรกันที่นี่อี-เงินใบอนุญาตทำอย่างสำหรับ Coinbase? สำหรับหนึ่งบริษัทจะตอนนี้เป็นสามารถระบวนการจ่ายเงิน,ผ่าตัดเครื่องอิเลคโทรนิคกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆแล้วเรื่องดิจิตอลองเงินเต็มสหภาพยุโรป(EU).

ทะเบียนรถเช็คนจะยังอนุญาติที่ซานฟรานซิสโก-จากบริษัทที่จะต้องผ่าตัดอยู่ใต้ของมันเต็มไปด้วถูกกฏหมายรายการชื่อ นี่คือเครื่องหมายค่าเป็นบวกในด้านการเงินโลกกำลังกลายเป็นเรื่องที่จะกลับเข้ากลุ่มในจำได้การเข้ารหัสบริษัท.

ในคำให้การ, Coinbase บอกว่า

ยุโรปเป็นตัวแทนขอเป็นโอกาสใหญ่สำหรับ Coinbase และวันนี้เป็นประกาศอีกขั้นตอบวกสำหรับพวกเราอยู่ในเขตพื้นที่. รับการยอมรับแล้วหรอมาจากเซ็นทรัลธนาคารของไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังตอนนี้จะเปิดใช้งานพวกเราต้องขยายของชาวไอริชของปฏิบัติการและส่งที่ดีกว่านี้ผลิตภัณฑ์เพื่อลูกค้าข้ามบางอย่างของเราที่เร็วที่สุดที่ขึ้นตลาด. มันจะยังอนุญาตให้พวกเราจะปลอดภัย passporting สำหรับลูกค้าของเราข้าม EU และ EEA.

Overcoming Hurdles

Coinbase มีต้องเผชิญหน้ากับการจำนวนของข้าท้าทายกับเมื่อสองปีแล้ว สุดท้ายท้าทายกลับมาอยู่ในเดือนสิงหาคมเมื่อตอนที่การเข้ารหัสกโลกแปลกใจที่ข่าวมัน Coinbase อกำลังตกอยู่ในอันตรายของสูญเสียการเข้าถึงอยู่ในยุโรป โชคดีสำหรับบริษัท,มันหาคนมาแทนแกร์เรตต์อังกฤษซึ่งธนาคารและเพื่อนร่วมหุ้นใน ClearBank.

Coinbase งานอยู่ที่อังกฤษซึ่งจะผ่านเป็นบริษัทสาขาซึ่งเป็นอี-เงินใบอนุญาตจาก อังกฤษซึ่งจะเป็น FCA. นี่ใบขับขี่เป็นสิ่งที่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในธนาคารและความสัมพันธ์กับชาวอังกฤษแบงค์ ในการเข้ารหัสบริษัทเป็นครั้งแรกที่เข้ารหัสการแลกเปลี่ยนจะฉกฉวยข้อได้เปรียบจากอังกฤษเป็นเร็วกว่าคงจ่ายเบี้ยนรูปแบบ. ก่อนที่จะความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา,Coinbase ผู้ใช้ในอังกฤษซึ่งจะต้องผ่านกระโดดหลายเล่นบาสที่สมบูรณ์ของทางการเงินการต่อรองได้ หลักของท้าทายสำหรับอังกฤษซึ่งผู้ใช้นั้นพวกมันมีการถ่ายโอนปอนด์เข้าไปในยูโรงและผ่านไปเป็นภาษาเอสโทเนีย name ธนาคาร. โพรเซสนี้ไปไม่กี่วันและก็ไม่สะดวกให้พวกเขา

Coinbase ถูกวางแผนมันไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังย้ายตั้งแต่ 2018. บริษัทเปิดดับลินออฟฟิศกลับมาอยู่ใน 2018 เป็นแผนสำรอเหมือนอีกกี่คนอังกฤษซึ่งบริษัทที่ต้องการจะทำต่อไปหรือไม่ต้องการบริการที่ EU ตลาดหลังจาก Brexit.

ข่าวแนะนำ: