Uber IPO ป้ายที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์หลังจาก$6.3 bn Wipeout

Uber เป็นการเริ่มต้นการเสน(IPO)ยังไม่ได้ไปตลาดปฏิกิริยามันคงต้องการแบบนั้น ที่ IPO คือตอนนี้เป็นที่แย่ที่สุด IPO ในประวัติศาสตร์เป็น หุ้นของเห็นทิ้งของ 7.6 เปอร์เซ็นต์อยู่ในค่าระหว่างแรก 24 ชั่วโมงของแลกเปลี่ยน.

นี่ลบล้างออกไป$6.3 พันล้านในค่าจากบริษัท ระบบริษัทอื่นๆเห็นผู้ใหญ่โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ทิ้งอยู่ในหุ้น,Uber ที่ผ่านค่าสูญเสียอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

Uber หุ้นเป็น ครั้งแรกลที่มีคุณค่าของที่$45 ต่อแบ่ง และมีทั้งหมด valuation ของเงินอายุ 82 เป็นพันล้าน. ที่ 7.6 เปอร์เซ็นต์ทิ้งในวันแรกของการแลกเปลี่ยนตีกลงทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นของบริษัท valuation จะทิ้งสำคัญ.

นักลงทุนที่ซื้อ Uber นเริ่มต้น$45 ราคาที่ต้องเริ่มแล้วรายงานพวกเขาสูญเสียด้วยนะครับ ตอนนี้พวกเขายืนอยู่ที่ทั้งหมดของเงิน 618 ล้านอยู่ในกระดาษรสูญเสียด้วยนะครับ ข้อมูลแสดงว่านี่เป็นที่แล้วที่แย่ที่สุดที่ดอลลาร์สูญเสียอยู่ในประวัติศาสตร์ของพวกเรา IPOs ตั้งแต่ปี 1975

บลูมเบิร์กเทคโนโลยี

ล่าสุดตัวอย่างของบริษัทจะน่าสงสาร IPO ผลลัพธ์เป็น ZTO แสดงออกว่าใครสูญเสีย 15 เปอร์เซ็นต์ของพวกเขาแบ่งปันค่าในวันแรกของการแลกเปลี่ยน อย่างไรก็ตาม ZTO นเป็นแค่ลที่มีคุณค่าของที่$14.3 พันล้าน. กับ Uber นสูงตลาดกลางค่าค่าทิ้งเป็นใหญ่มากด้วย

กับแรงสูญเสีย,Uber นเริ่มการนักลงทุนมีทางเลือกของเหมือนกัขายพวกเขาสั่งซื้อหรือ retaining มันจนกระทั่งมัน regains ค่าดังนั้นมันจะขายเพื่อแสวงผลประโยชน์

Uber ไฟใต้

ตลาดนักวิเคราะห์มีป้าย Uber น IPO อนที่สุดในประวัติศาสตร์แต่ในทางเทคนิคแล้วนั่นมันไม่จริงซักหน่อย

ตอนนี้มันมั่นเป็นที่เก้าที่แย่ที่สุดก่อนวันการแสดงของทุกเวลา การแบ่งปันในราคาไม่ได้มาทั้งหมดเป็นเซอร์ไพรส์มากกว่า 20 เปอร์เซ็นต์ของทั้ง IPOs ที่ผ่านมาสองปีมีจบลงเสียค่าดังนั้นมันเป็นโอกาสที่ดีของมันเกิดอะไรขึ้น

มันไม่ได้ช่วยมันมีหลายปัญหานั้น Uber ต้องข้อตกลงกันก่อนที่มัน IPO. หนึ่งของที่ใหญ่กว่าการท้าทายนั่นเป็นบริษัทที่เผชิญหน้า regulatory องข้าท้าทายกันในหลายๆประเทศเช่นเดียวของมันขับรถเรียกร้อนเงินจำนวนมาก มันก็มี controversies ภายในร่างกายกับสนับสนุนข้อกล่าวหาของ sexism และเรื่องหาเรื่องดี

Uber คะแนนออกมาว่ามันมีศักยภาพเพียงพอที่จะเติบโตถึงแม้ว่ามันมีปัญหา มันเป็นตอนนี้ตำแหน่งตัวเองเป็น logistical"superapp"และไม่ใช่แค่ส่-ร่วมธุรกิจ ใช้ Uber แอ๊ปกคนสามารถเข้าใช้งานต่างๆ logistical การบริการ.

อย่างไรก็ตามตลาดมือของผู้เชี่ยวชาญด้านยังคงไม่มั่นใจใน Uber นคือวิสัยทัศน์ พวกเขาบอกว่าธุรกิจแบบอาจจะไม่เคยกลายเป็นผลกำไร

ข่าวแนะนำ: