นุ่มๆอ่อนแอลงทุนในปฏิเสธในแร่เหล็กราคา

ดูจากชุมนุมช่วยในราคาของแร่เหล็กและ coking ถ่านหินในวันอายุ 13,เราได้รับคำแนะนำของเงินตราค้าทาสคนใดที่จะเปิดมานานตำแหน่งใน AUD/JPY คู่ที่ 78.20 กับคำสั่งให้หนังสือผลประโยชน์ที่ 79.80.

เหมือนการวิเคราะห์รายงานแนะฐานสองค้าทาสคนใดที่จะลงทุนในเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือก.

ในสองอาทิตย์ครั้งแล้วนะที่เป็นเป้าหมายเจอกันเลย คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ consolidated ที่ 80 ระดับและไปต่อกันชนชั้นสูงของ 82.80. ตอนนี้,ดูจากอาร์กิวเมนต์ด้านล่างนี้เราเชื่อว่ามันคือที่ถูกต้องเวลาสั้นใน AUD/JPY เข้าคู่กันดีจัง

ในวันจันทร์คนญี่ปุ่นออฟฟิศรัฐมนตรีรายงานว่าเศรษฐกิจเริ่ม 0.5%ในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับคนหนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายน ที่เป็นนักวิเคราะห์คาดว่าน่าจะเป็น GDP การเติบโตของ 0.2%. กา annualized นพื้นที่ญี่ปุ่น GDP โตมา 2.2%. ที่มั่นใจข่าวดีก็คือหวังว่าจะนิดหน่อสร้างความแข็งแกร่งให้คนเยนซึ่งตกหลุมดสติไปในอดีตหนึ่งเดือน

ข่าวโลก

พิจารณาจากชุมนุม\พวกเห็นอยู่ Greenback อยู่ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาเราสามารถกเถียงกันที่ตลาดมี priced ที่จะต้องเกิดขึ้เลี้ยงราวปีนออกไปในเดือนธันวาคม ดังนั้น,ตอนนี้ในเวลาที่มันคงจะถาฉลาดคือความคาดหวังเป็นทางขึ้นในดอลลาร์สหรัฐอเมริกาก็แค่ขึ้นอยู่กับอัตราการอุ่นขึ้นนะ

เป็นความตื่นเต้นจบ ชัยชนะของทรัมพ์ เริ่มต้น subsiding ที่ Greenback จะถูกต้องตัวเองและนั่นก็เป็นธรรมชาติมาพร้อมกันโดยลุกขึ้นของเยน.

ที่คาดค้าทาสคนใดโดยทั่วโลกแร่เหล็กราคา plummeted 9%ให้$72.80 ต่อข้อมูลวันอังคารหลังจากตีสองปีนสูงของเงิน 79.80 อยู่เมื่อวันศุกร์ เป็น considerable ตกลงไปในแร่เหล็กราคาปกติจะพาหนุ่มๆลงเป็นสินค้าเป็นเลขคนส่งออกรายได้นับ earner ของออสเตรเลีย ดูจากรายละเอียดพูดถึงอยู่เหนือเราคาดไว้เป็นระยะสั้นในการแก้ไขใน AUD/JPY เข้าคู่กันดีจัง

ที่ AUD/JPY ราฟแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่เป็นต้องเสียแรงขับเคลื่อนหลังจากตีกองกำลังกอบกู้โลกที่ 82.80. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คือใกล้จะข้ามเส้นใต้ที่อ่านของ 50. ดังนั้นเราสามารถคาดไว้เป็นระยะสั้นในการแก้ไขในที่เป็นลายลักษณ์อักษร

AUD/JPY คู่:18 เดือนพฤศจิกา 2016

ยังที่อยู่เหนือทางเทคนิคและสมมติฐานของวิเคราะห์อยู่ในใจพวกเราขอแนะนำให้กำลังสั้นใน AUD/JPY คู่อยู่ใกล้กับระดับของ 82. เพื่อป้องกันไม่ให้สูญเสียเนื่องจากที่คาดไม่ถึงขึ้นใน volatility,หยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 83.20. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นปกปิดอยู่ใกล้ 80.30.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถบ้านของเขาพนันได้เลยว่าเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกการมีเป้าหมายระดับมากกว่า 80.50. มีโอกาสมากน้อยแค่ไหนตอนจบที่อแลกกับเงินมันสูงกว่าที่ใส่ตัวเลือกซากศพที่ใช้งานได้อย่างน้อยสองอาทิตย์แล้ว

ข่าวแนะนำ: