ECB Trims Eurozone ทางเศรษฐกิจเอาท์ลุ้ค

วันพฤหัสบดีที่ยุโรปกลางธนาคารกไล่องการการเจริญเติบโตของและ inflation เป้าหมายของเงินยูโรในบริเวณ citing งอย่างต่อเนื่อง uncertainties,ส่วนใหญ่องเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกแล้วเตรียมไว้ให้กับธนาคารมากกเงินผ่านระยะยาวกู้เพื่อสนับสนุนให้เรากู้เพื่อเป็นอ่อนแอเลย-เศรษฐกิจ

ธนาคารยังกล่าวนั้นมันตอนนี้ anticipates สนใจการเต้นอยู่ในเงินยูโรองพื้นที่อยู่....ไม่เปลี่ยนแปลอย่างน้อยก็จนถึงจุดจบขอ 2019 และแม้แต่ต่อไปจนกระทั่ง inflation นแรงใกล้แต่'ทางด้านล่าง 2%'เป้าหมาย

ที่ eurozone การการเจริญเติบโตของ prospects สำหรับ 2019 อยู่ถูกลดขนาดลงเหลือ 1.1 เปอร์เซ็นต์จาก 1.7 เปอร์เซ็นต์ในธันวาคมอย่างที่แสดงโดย macroeconomic projections ของ ECB ในเดือนมีนาค 2019. ปีหน้าคือเอาท์ลุ้คนถูกลดเหลือเพื่อ 1.6%จาก 1.7%. พยากรณ์อากาศบอกว่าสำหรับ 2021 ยังคงอยู่ที่ 1.5%.

เพราะคนของของของความซับซ้อนกลับไปทำต่อยังตอที่เกี่ยวข้องกับโกลบอลงการเมืองปัจจัยที่คุกคามขอแลกเปลี่ protectionism และจุดอ่อนของ emerging ตลาดที่ inherent ความเสี่ยงรอบตัวคน eurozone เป็นการการเจริญเติบโตของมุมมองยังคง tilted ไปทางด้านล่างที่ ECB พูด

ในของเขา introductory ข้อตกล ECB ท่านประธานนักมาริโอ้ Draghi บอกว่า "ขณะที่มันมีร่องรอว่าบางอย่างของ idiosyncratic รกแซงปัจจัยลดภาวะการการเจริญเติบโตของมันเริ่มจะค่อยๆหรี่เสียงอ่อนแรงลงในทางเศรษฐกิจข้อมูลชี้ว่าเป็น sizeable เนื่องที่เดินของเศรษฐกิจ expansion มันจะขยายเข้าไปในปัจจุบันอปีที่แล้ว"

"ค persistence ของ uncertainties เกี่ยวข้องกับ geopolitical ปัจจัย,การข่มขู่ของผู้ก่อการร้าย protectionism และ vulnerabilities ใน emerging ตลาดเหมือนว่าจะตายที่ไปเสียได้จากรอยขีดข่วนบนทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่น."

Draghi เพิ่มที่ค่อนข้าเปราะบางทางเศรษฐกิจแรงขับเคลื่อนชะ inflation องการปรับตัวไปที่แรงกระดับหนึ่ง สำหรับ 2019 ธนาคาร&ชื่ออัลบั้ม:inflation prospects จะ 1.2%จาก 1.6%ในเดือนธันวาคม ที่ projections สำหรับปีหน้าอยู่ถูกลดขนาดลงเหลือ 1.5%จาก 1.7%. คเอาท์ลุ้คสำหรับ 2021 นถูกลดเหลือแค่โดน 1.8%ต้อง 1.6%.

ที่ deterioration ในเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกเรียกร้องและสะเทือนขออื่นๆประเทศและ sectors ในทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของแน่อยู่แล้วเข้าชุดเหมาะเหม็งมานานดูน่าอธนาคารธนาคารธนาคารธนาคารธนาคารในสมุดโน๊ตนั้นแน่เลย นั่นบอกว่าในอนาคตที่ธนาคาร anticipates กับผลกระทบของพวกนี้ detrimental ปัจจัยจะปล่อยออก

ในขณะที่พูดเกี่ยวกับอนาคตของน้ำมันราคาที่ ECB กล่าวว่า àšà£à£à-à±à"àªà£àà"inflation อาจจะอยู่ที่ระดับของขวัญก่อนที่มาเยี่ยมเยียนจบของ 2019.

ธนาคารบอกว่า "ศาลเตี้ยของ underlying inflation อยู่โดยปกติแล้วตัดเสียแต่แรงงานราคาแพงกดดันมี strengthened และ broadened amid ระดับสูงของความจุ utilization และขับท้องตลาด. มองหาเธอก่อน underlying inflation คือคาดหวังให้เพิ่มทางปานกลางระยะ,รับการสนับสนุนจากของเรา monetary ข้อกำหนดศาลเตี้ยที่ยังดำเนินการอยู่ทางเศรษฐกิจ expansion ขึ้นและทำการเจริญเติบโต."

วันนี้ทำตามที่ Frankfurt ข้อกำหนดประชุมที่ Governing สภาทิ้งสำคัญสนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่จะคาดคิด ในกรกฎาคม 2011,สนใจการเต้นอยู่ใน eurozone เป็น hiked ตอน 25 นพื้นกระจุย

ที่ ECB บอกว่า "The Governing องสภาตอนนี้คาดหวังให้กุญแจ ECB สนใจการเต้นที่จะยังคงอยู่ที่กระดับของขวัญอย่างน้อยผ่านจุดจบขอ 2019 และในทุกคดีสำหรับนานเท่าที่จำเป็นต้องยืนยันต่อไป\n เกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้ convergence ของ inflation ต้องระดับที่ด้านล่างนี้แต่เกือบ 2 เปอร์เซ็นต์จองสื่อกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ"

คนเล็กน้อยเลื่อนอยู่ในอนาคตกตอนแผ่นคำแนะนำจาก "ฤดูร้อน" 2019 ต้อง "สุด" บ่งชี้ว่าคนแรกขึ้นในสนใจการเต้นตั้งแต่ 2007-09 โลกวิกฤตทางการเงินจะไปอยู่ใน 2020 อย่างเดียว ปัจจุบันที่เป็นผู้ต้องส่งเงินให้กับการขนส่งสินค้าราคาเป็นน้อยแห่งประวัติศาสตร์ของศูนย์เปอร์เซ็นต์และจำนวนเงินฝากพอดีอัตราการคือ -0.40 นเปอร์เซ็นต์เลย ที่ trust level ที่จะไม่ยื่อราคาขอให้เรากู้คือ 0.25%.

ธนาคารได้กล่าวว่าเริ่มต้นกันยายน 2019 และตอนจบเดิน 2021,มันจะเริ่มต้นใหม่ข้อความต่อเนื่องเป้าหมาย refinancing งเกี่ยวกับธุรกรรม,คือ TLTRO-III กับสองคนมีนาคมปีช่วงเวลานี้ คำสัญญาของใหม่ TLTRO กู้แปลกใจหลาย economists ใครคาดคิดมาก่อนว่าเรื่องนี้ไปก็เพียงแค่ได้ออกแถลงการณ์โดยธนาคารในเดือนเมษายน

ที่ ECB anticipates ใหม่กู้เพื่อช่วยรักษา advantageous ธนาคารให้เรากู้สถานการณ์และเรียบเนียน fiscal ข้อกำหนดการสื่อสาร ตอนที่คุยกะพวกนักข่าว,Draghi บอกว่าคนใหม่ของข้อกำหนดการตัดสินใจเป็น unequivocal ฆาตรกรต่อเนื่องที่ระดับความชื่นชอบร่างแล้วมันดำเนินเรื่อสัญญาณที่ดีนะโคลัมเบียของ coherence. หัวหน้าของธนาคารเพิ่มเข้าไปที่คณะกรรมการเตรียมพร้อมจะปรับเปลี่ยนทุกอย่างข้อกำหนดอุปกรณ์ที่ต้องการ เขาบอกว่า lawmakers เชื่อใจคนอ้างอิงถึงจุดและ concurred ว่าความเป็นไปได้ของ downturn ใน eurozone นเล็กนะ

Draghi ก็กล่าวว่ากี่ lawmakers ขอเธอแต่งงานขยายของอนาคตอคำแนะนำจากปฏิทินไปเดินต่อไปปีที่แล้ว ตอนนี้เท่าที่ TLTRO เป็นกังวล,หัวหน้าของ ECB บอกว่าไม่มีใครจะรับพวกกู้โดยไม่มีข้อเสนอ subsidies. เขายังชี้ให้เห็นว่าไม่สนใจการเต้นก็ได้ผลมากเลและพวกของค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับธนาคารถันค่อนข้างซับซ้อน พิถีพิถันหน่อย offsetting initiatives ต้องยังคุยกันเรื่องที่ ECB.

ข่าวแนะนำ: