Binance เป้าหมาย EU&กฤษกับเฟียต-ต้อง-ทีมถอดรหัสการแลกเปลี่ยน

Binance มีแค่เรียกใหม่เฟียต-ต้อง-ทีมถอดรหัสการแลกเปลี่ยนเป้าหมายที่ EU และอังกฤษซึ่งจะท้องตลาด โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุด cryptocurrency การแลกเปลี่ยนคนตัดสินใจที่จะส่งเครื่องแม่ข่ายบนเกาะของวเจอร์ซี่ย์ซึ่งก็คือเป็นอังกฤษตัวเอง governing การขึ้นแก่กัน. ค้าทาสคนใดจะสามารถใช้การแลกเปลี่ยนไปแลกเปลี่ bitcoin และ Ethereum กับยูโรและชาวอังกฤษปอนด์.

ลูกค้าสามารถเริ่มแลกเปลี่ยในการแลกเปลี่ยนเมื่อพวกเขาตรวจสอบของบัญชี นี่คือใน accordance กับการแลกเปลี่ยนรู้ลูกค้าของคุณ(KYC)การประมวลผล บางคนที่เหลืออยู่รวม ETH/GBP,BTC/GBP,ETH/EUR และ BTC/EUR.

ทำไมวเจอร์ซี่เป็นเลือกที่ดี

Binance เลืวเจอร์ซี่ย์ซึ่งก็คือตำแหน่งที่อยู่ใกล้ชายฝั่งของ Normandy ฝรั่งเศสสำหรับยังตำแหน่งใหม่เพราะหลายเหตุผล คนเล็กเกาะนี้มีดิจิตอลแปและเป็นการรองรับโดยแข็งแรงรบริการทางการเงินหน่วยรบ มันก็ยังคงมีเหมาะ regulatory ชุดสีชุดนั้นสนับสนุนการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงได้ ถึงแม้ว่า Binance วเจอร์ซี่คือทางเทคนิคแล้วเป็นอิสระของหลัก Binance.com เว็บไซต์มันใช้คนเดียวกับเทคโนโลยีคอน

Binance มีการทำงานกับเกาะนี้เป็นการพัฒนาเศรษฐกิจกรณ์ดิจิตอลวเจอร์ซี่เพื่อให้แน่ใจว่าการแลกเปลี่ยนการจัดฉากอย่างเหมาะสมในขณะที่ยัง ensuring 40 งานใหม่สำหรับนเกาะนี้ ของความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาเริ่มกลับมาอนเดือนมิถุนายน 2018. สองบริษัทกำลังทำงานด้วยกันเพื่อช่วยนรถไฟขบวนท้องถิ่น workforce และพัฒนา blockchain อุตสาหกรรมบนเกาะนี้

ในคำให้การ, Changpeng Zhao,Binance ซีอีโอของบอกว่า

กับของมันเศรษฐกิจท้องถิ่นจากการสัญลักษณ์ของเงินตรา(GBP)และมันใกล้ๆกับที่ U.K. และยุโรปตะวันตกเรายังมั่นใจที่จะให้ความร่วมมือกับเจอร์ซีย์จะไม่เพียงแค่ผลประโยชน์ที่ท้องถิ่นเศรษฐกิจแต่ยังแบบฟอร์เป็นแรงปฏิบัติการมูลนิธิของเรา expansion ลาที่เหลือของยุโรป

นี่ expansion เข้าไปในเจอร์ซีย์ยังด้วยการผสมผสานกับ Binance นเพิ่มจำนวนระลึกคือเครื่องบูชาจากเคร. แทนที่จะเป็นแค่ bitcoin และ Ethereum,Binance ยังตอนนี้ข้อเสนอ Ripple และ stablecoin USD เหรียญ Ripple ถูกเสนอในอีกสองแลกเปลี่ยนคู่กันในขณะที่ USD เหรียญถูกเสนอยู่ในเจ็ดแลกเปลี่ยนคู่กันซึ่งรวม Binance นเหรียญมันเหมือน Bitcoin,ไว้ก่อน,Stellar,NAME,Ethereum และ Ripple.

กังวลเรื่อง Brexit

Binance น expansion เข้าไปในยุโรปตลาดตามจะทำตามเสียงฝีเท้าของอื่นเปลี่ยนแปลงอย่างที่พวกเขาฟังนะสำหรับที่ยิ่งใหญ่กว่าท้องตลาด ที่ย้ายเข้าไปอยู่ในเจอร์ซีย์ก็ยังเป็นก้าวที่จะหลีกเลี่ยงเรื่องวุ่นวายที่ Brexit งก็ดูเหมือนจะปลอม. Coinbase เปิดห้องทำงานอยู่ในดับลินควรจะเป็นส่วนนึงของไม่มีข้อยกเว้นสำหรับแผนสำหรับตอนที่คนอังกฤษซึ่งจะออกจาก EU.

กับ Brexit อยู่ที่ขอบฟ้าคนสามารถคาดหวังอีกเปลี่ยนแปลงและอีกด้านการเงินบริการต้องตามสูทและทำให้แน่ใจว่าพวกเขาเป็น insulated จากผลที่ตาของอังกฤษเป็นทางออกจาก EU เหมือนกันท้องตลาด

ข่าวแนะนำ: