PayPal สืบสวนอยู่โดย FOS เนื่องจากเล็กๆของธุรกิจร้องเรียน

PayPal คนโกลบอลดิจิทัลค่าจ้างผู้ให้มีมาอยู่ใต้เครื่องสแกนของ ทางการเงิน Ombudsman บริการ(FOS) หลังจาก MySmallBusiness เรียกการสืบสวนสอบสวนเนื่องจากจำนวนของลูกค้าร้องเรียนมันได้รับเพียงเล็กน้อยเจ้าของธุรกิจ.

MySmallBusiness จำเป็นต้องบันทึกเมื่อเป็นตัวลดความแตกต่างชนชั้นในจำนวนเล็กๆร้องเรียนธุรกิจเกี่ยวกับ PayPal แช่แข็งบัญชีของพวกเขาและจากนั้นกำลัง lengthy ช่วงเวลาที่จะต้องแก้ไขปัญหาเรื่องพวกเขาถึงแม้ว่าพวกเขาเตรียมไว้ให้ที่จำเป็นต้องใช้เอกสารอ้างอิง

PayPal นข้อกำหนดปัจจุบันต้องการบริษัทจะยอมรับเป็ นลูกค้าร้องเรียนอยู่ 5 วันและแก้ไขปัญหาภายใน 45 องวัน.

ที่ 45 องวันความละเอียดคือช่วงเวลานานกว่าอะไร Ombudsman ต้อย่างสุภาพและผลของมันคือสัญญาว่าต้องมองเข้าไปในพวกนี้ร้องเรียน. นำ Ombudsman ฟิลลิปสนาม บอกว่ามันเป็นเหตุผลสำหรับ PayPal ต้อง 45 องวันช่วงเวลาที่จะต้องแก้ไขปัญหาขอบคุณ เล็กน้อเจ้าของธุรกิจต้องร้องเรียนนั่น PayPal ยังไม่ตอบสนองต่อพวกเขาเขียนขอร้องให้และมันยากมากที่จะเกี่ยวข้องกับมัน

PayPal ปกติหยุดการบัญชีผู้ใช้เพราะมันเป็น compliant เลี้ยงเหมือนกันซื้อหรือขาย หลายครั้งแล้วคนซื้อ alleges ว่าหนังสือขายได้รับ PayPal จ่ายเงินแต่ไม่เคยส่งคนสินค้าที่เป็นสัญญาแล้ว PayPal มักจะหยุดคนขายคือบัญชีผู้ใช้และรอจนจำเป็นเอกสารที่จะเตรียมไว้ให้เป็นหลักฐานที่หนังสือขายมาก่อนบัญชีที่เป็นธนาคารยกเลิกการระงับ อีกพันเหตุผลสำหรับบัญชีถูกแช่แข็งคือตอนที่ PayPal คืน่าสงสัยเกี่ยวกับการต่อรองอย่างที่มันอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของเงินไปฟอกรูปแบบ.

Ombudsman สนามรบอกว่าได้รับความจริงที่ว่า PayPal โพรเซสเป็นล้านๆเกี่ยวกับธุรกรรมแต่ละเดือนมันไม่ใช่อตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์จะเจอจำนวนของลูกค้าร้องเรียน. สนามถามเล็กน้อเจ้าของธุรกิจจะทำต่อไปหรือไม่ที่ปัญหากับ PayPal และถ้าพวกเขายังหน้าปัญหาที่จะเข้าใกล้ Ombudsman. ไงก็ตามกิจการเล็กๆเป็นไม่มีความสุขกับเรื่องนี้อย่างที่พวกเขาก็มีเรื่องร้องเรียนเรื่อง Ombudsman ให้แก่น้อยต้องไม่พบความช่วยเหลือและความก้าวร้าวไปทางพวกเขา

PayPal โต้ตอบอ้างว่าทำ MySmallBusiness และบอกว่าบริษัทเป็นสิ่งสำคัญคือเพื่อให้มันกับลูกค้าเยี่ยมบริการที่ถูกรวมปกป้องพวกเขาเงินให้แก่พวกเขาอยู่กับรปภ.และ ensuring ทุกอย่างมันเถิดในทำตามข้อตกลงกับกฏระเบียบและกฏหมาย บริษัททำองยอมรับว่ามันไม่เสมอที่เป็นไปได้ที่จะต้องแก้ไขคดีภายใน 45 วันแต่มีสัญญาว่าจะเอาเรื่องนี้เป็นลูกค้าการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานจริงจังและก็จงมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงความละเอียดครั้งแล้ว

ข่าวแนะนำ: