AMF ดูเหมือนจะอนุญาติฐานสองตัวเลือก&เตรียม CFDs

คน ยุโรป Securities และตลาดอำนาจ (ESMA)ถูกเข้มงวดเรื่องฐานสองตัวเลือกสำหรับเดือนแล้ว มันเพิ่งส่วนขยายเพิ่มเติมของมันจำนต่อต้านฐานสองตัวเลือกและสัญญาสำหรับข้อแตกต่าง(CFDs)และแผนการในทำให้สิ่งที่ยิ่ง stringent ต่อไป ที่นี่เป็นบางคนใหม่ของข้อกำหนดว่า AMF มีขอฉันแต่งงานแล้ว

คนฝรั่งเศสเรื่องการเงิน regulator,Autorité des Marchés Financiers(AMF)ได้มีการตัดสินใจที่จะตามรอยงรอยเท้าของ ESMA. ที่ AMF มีได้ออกแถลงการณ์นั่นมันวางแผนจะเอาเครื่องมือใหม่ที่จะต่อย่าฝืนเลขฐานสองตัวเลือกและ CFDs.

ทั้งการย้ายบ้านโดย AMF ไม่ได้มาเป็นเซอร์ไพรส์ตั้งแต่งฝรั่งเศสถูก proactive เมื่อมันมาถึงเพื่อพวกนี้ต้องการเงินสินค้า. ที่ AMF มีกำลังพยายามอยู่อย่างถาวรอทางแก้ปัญหานั่นเพื่อที่อยู่ของปัญหานั้นพวกนี้ CFDs และฐานสองตัวเลือกเอาไปวางบนโต๊ะ ยุโรปใต้ข้อกำหนดทุกประเทศที่ถูกต้องด้วยอะไรซักอย่างของกฎของ tailored ที่พวกเขาพิเศษระดับชาติตลาด.

ที่ AMF ได้ตัดสินใจว่าเป็นถาวรแบบเลขฐานสองตัวเลือกจะเป็นคนที่เก่งที่สุดทางออกในขณะที่เป็น restriction บการตลาดของ CFDs จะต้องดีกับถนนความเสี่ยงพฤติกรรมอยู่ในท้องตลาด CFDs ต้องมีข้อต่อรองข้อจำกัดจำนวน 1:30 พร้อมกับ 50%หยุดและลบความสมดุลการคุ้มครองสำหรับนักลงทุน.

นอกจากพวกท่านต่าง AMF เป็นหวังว่าจะหยุด CFD ผู้จัดทำจาก promoting พวกเขาผลิตภัณฑ์ของเธอในที่สาธารณะ เพิ่มเติมความเสี่ยงการแจ้งเตือนคนควรจะ prominently แสดงสำหรับอะไรเพิ่มเติม promotions. นี่คือทั้งหมดที่อยู่ในห้องขอแต่งงานขั้นแม้ว่าจะเป็น regulator เป็นการค้นหาปัจจุบันการแจ้งเตือนการเริ่มทำงาน.

EU ตลาด Imposes แข็งข้อกำหนด

คนยุโรป brokerage อุตสาหกรรมเปลี่ยนแปลงไปมากตั้งแต่ crackdown บนฐานสองตัวเลือกและ CFDs. กับ ESMA ข้อกำหนดอยู่ในสถานที่ตลาดมากแน่นและได้ลูกค้าเป็นสิ่งหายาก นี่เป็นสาเหตุให้เกิดกของ brokers จะทำให้การตัดสินใจแล้วย้ายข้างนอกยุโรปเพื่อที่จะหลบเลี่ยงกฎเข้มงวดในบ้าน

ที่ฐานสองตัวเลือกการผลิตภัณฑ์การแทรกแซงเครื่องมืนั่น ESMA แรกติดตั้งเพื่อใช้งานได้อย่างต่อเนื่องอีกแล้วต้องมาอยู่เป็นจำนวนของเหตุผล สุดท้าย renewal อนที่เมื่อเร็วๆนี้กับวันที่การเพิ่มเติมให้ 1 เดือนกรกฎาคม ยิ่งไปกว่านั้นต่าบ CFDs ต้องก็ถูกอีกแล้วต้องมาสองครั้งตั้งแต่พวกเขาเป็นคนแรกแนะนำให้รู้จักในเดือนสิงหาคม 1,2018.

ที่เสี่ยงธรรมชาติของฐานสองตัวเลือกและ CFDs เป็นหลักเหตุผลสำหรับบต่างๆ ที่ AMF และ ESMA กำลังทำอะไรอยู่พวกเขาที่ดีที่สุดที่ต้องย่อมเสี่ยงนั้นพวกเขาเป็นตัวแทนของเพื่อมากนักลงทุน มันควรจะรู้แล้ institutional นักลงทุนไม่ใช่ปกป้อยู่ภายใต้พวกนี้ต่างๆ

ข่าวแนะนำ: