FCA Contemplates Crackdown บนกระจายพนันอุตสาหกรรม

ในอังกฤษเป็นกระจาย-พนันว่าบริษัทนเห็น rout ในตลาดหลังจาก regulatory ร่างของที่ ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA) ถูกปล่อยตัวเป็นระชุมกระดาษนั่น recommends เป็น crackdown บสัญญาสำหรับข้อแตกต่าง(CFD)ส่วน.

ภายใต้ CFD สัญญานักลงทุนคิดถึงมันตอนอยู่ที่ตลาดเป็นการเคลื่อนไหวโดยไม่มีเจ้าของพ underlying รณ์ที่ยากๆ,แคร์รี่ พวกมันจะทำให้เป็นเศษส่วนของค่าของการลงทุนและเงินก็ขึ้นอยู่กับตลาดการเคลื่อนไหวแล้ว ถ้าการพนันเป็นอันถูกต้องที่ใหญ่กว่าคนย้ายที่เกิดขึ้นที่สูงขึ้นคเงินและรอง versa.

ในรายงานที่ FCA กล่าวนั่นแพร่กระจายออกไป-พนันว่าบริษัททุกปีเดินตรงไปรอบๆ 525,000 ลูกค้าและอายุ 82 เป็นเปอร์เซ็นต์ของพวกลูกค้าเสียเงิน

มันบอกว่าการเฉลี่ยการสูญเสียเป็น£2,200.ชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่มีแนะนำชุดของเครื่องมืเพื่อจำกัดความเสี่ยง entailed ในพวกนี้ผลิตภัณฑ์.

Reuters

ในคำให้การ คริสโตเฟอร์ Woolardที่ FCA เป็นผู้อำนวยการบริหารของมียุทธศาสตร์และการแข่งขันบอกว่า

เราต้องจริงจังกังวลว่าการเพิ่มจำนวนของร้านลูกค้าขาย CFD ผลิตภัณฑ์โดยไม่มีเพียงพอจะเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อย่างสุภาพและผลของมันคือสามารถทำให้ท่านเทเร่งใหญ่ที่ไม่คาดคิดและสูญเสีย

มันจำเป็นวางแผนไว้คือ:issuance ของมาตรฐานการแจ้งเตือนให้ลูกค้าสำนักพิมพ์ไหนจะตีพิมพ์ของความสัมพันธ์ของคนคือผู้ชนะและผู้แพ้โดยบริษัท,ต้องเป็นหมวกอยู่ในความสัมพันธ์ขอยืมเงินทุนการแลกและ prohibiting ผู้จัดทำจาก promoting CFD ผลิตภัณฑ์ข้ามผ่าน-ขาย

นักวิเคราะห์ถูกจับโดยเซอร์ไพร์ซโดย FCA นรายงานที่มีไม่มีอะไรบ่งบอกว่านั้นอุตสาหกรรมอยู่ภายใต้ regulatory scrutiny.

ข่าวของ crackdown ทำให้เกิดการปะทะกันฉับพลันในกที่แบ่งปันราคาของย่างเปิดเผยชื่อพนันว่าบริษัทกับคนที่ใหญ่ที่สุดชนถูกต้อง IG กลุ่ม ที่ใหญ่ที่สุดเครื่องเล่นนั่นคือในรายการนะ มันปฏิเสธโดย 38.4 เปอร์เซ็นต์เช็ดออก£1.1 พันล้านของคุณค่าของมัน อื่นๆขนาดใหญ่เครื่องเล่นยังเห็น plunge อยู่ในส่วนของราคาของน่ะ CMC ตลาด ตกหลุมโดย 37.6 เปอร์เซ็นต์ขณะที่ตลาดหลัก-แลก Plus500 แวะไป 28.3 นเปอร์เซ็นต์เลย ความตื่นตระหนกขายส่งผลให้เป็นทั้งหมดตลาดค่าสูญเสียของ£1.3 ล้าน

ที่บริษัทตอบกลับมาโดยบอกว่า crackdown จะทำให้มีการสูญเสียของธุรกิจ CMC ชี้ให้เห็นว่าบริษัทนั่นขึ้นอยู่กับลูกค้าไม่มีประสบการณ์เลยไม่ดูเหมือนจะทรมานมากที่สุด Plus500 บอกว่ามันเป็นคาดหวัง 20 เปอร์เซ็นท์ทิ้งอยู่ในธุรกิจมาจากอังกฤษกนักลงทุน

IG กล่าวนั้นกฏจะทำร้ายชาวอังกฤษบริษัทที่สุด มันมีอยู่ 97 อังกฤษบริษัทปฏิบัติการอยู่ในแพร่กระจายออกไปพนันว่าตลาดในขณะที่ 130 ต่างประเทศ-ดูจากบริษัทปฏิบัติการออกจาก EU ประเทศใครก็ licensed ข้อเสนอบริการในอังกฤษ ที่ FCA บอกว่าถ้าบริษัทพวกนี้ไม่ได้ทำตามกฎของพวกเขาอาจจะหน้าตาเป็นสื่อไม่สนเรื่อนุญาติ. ที่ FCA เป็นข้อเสนอคือเปิดสำหรับระชุมจนกว่าเดิ 2017.

ข่าวแนะนำ: