กุญแจคำแนะนำของนักลงทุนสามารถใช้เพื่ออยู่รอดเป็นทางการเงินแรก

คนโกลบอลเศรษฐกิจอยู่บนตัวสั่นพื้นดินเป็นการเมือง tensions,แลกสงครามและ inflation ยังปลอมเป็นภัยคุกคามต่อแค่เรื่องของทุกประเทศทั่วโลก

ขณะที่คนทั่วไปนักลงทุนยืนยันแล้วว่าให้พาแม่กลับบ้านมากกว่าจะควบคุมขอที่อยู่เหนือปัจจัยพวกเขาน่าจะดีกว่านี้พร้อมคุ้มโดยการตามพวกนี้ 7 กุญแจการเงินข้อความมาที่กอซิปเกิร์ล

เรียนรู้ที่จะบงบประมาณ: หนึ่งของสิ่งสำคัญมากของสิ่งที่คุณต้องการจะเรียนรู้คือว่างบประมาณสำหรับเรื่องนี้ นั่งลงและเปิดเป็นแผ่นงานตารางคำนวณและจัดการการเงินของคุณ. ตามของคุณค่าใช้จ่ายของคุณและรายได้ที่จะรู้ว่าเงินของคุณออกมาจากและมันอยู่ที่ไหน

เพื่อจ่ายหนี้: อย่าลืมเรื่องของหนี้สินของพวกเรา หนึ่งในพันกังวลว่าคุณควรมุ่งเน้นก็คือการรู้เรื่องของหนี้สินของพวกเรา มีความคิดของเท่าไหร่คุณเป็นหนี้ที่คุณติดค้างและอะไรที่สนใจการเต้น. นี่จะอนุญาตให้คุณเลือกคนไหนที่ต้องจ่ายออกก่อน

จัดลำดับเงินออมทั้ง: เสมอช่วยเงิน นี่อาจจะฟังดูค่อนข้างชัดเจนแต่หลายคนยอมจ่ายไม่มีความสนใจเพื่อความช่วยหลือหรอก ตั้งนอกเหนือโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของคุณรายได้ทุกเดือนแล้วฟังนะเพื่อทำให้มันเป็นธรรมดาอนการเกิดขึ้นอีก.

จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเงิน:ความจริงที่ว่าเธอกำลังอ่านบทความนี้แสดงว่าคุณสนใจในการเรียนรู้มากกองเกี่ยวกับเรื่องเงิน–นั่นเป็นสิ่งที่ดี ถ้าเธอต้องการจะปรับปรุงของคุณเรื่องการเงินความรู้คุณควรจะนั่งลงและอ่านหนังสือบ้านทุกอาทิตย์ก่อน

ใหม่รายได้ที่บีดอัด: หากคุณต้องการจะปรับปรุงเรื่องการเงินของคุยืนอยู่มันไม่เพียงพอที่จะทำการบันทึก คุณต้องได้รับมากกว่าเงินนะ มองหาวิธีที่แตกต่างกันต้องเพิ่มของคุณที่มีอยู่รายได้หรือสร้างใหม่อสายข้อมูลของรายได้ กับคนสูงกว่ารายได้,คุณควรจะสามารถบันทึกมากกว่าในระยะยาวไปแล้ว

ทำให้ใช้ของ Fintech: มันเป็นเรื่องยากที่จะเก็บเรื่องจัดการเมื่อเวลาที่เรื่องงบประมาณสำหรับเรื่องนี้ มีหลายที่มีประโยชน์\n smartphone apps และเครื่องมืออยู่ข้างนอกนั่นที่สามารถช่วยติดตามข่าวสารของคุณใช้เวลาและช่วยคุณเรื่องการเงินของคุณ. เป็นเรียบง่ายของกูเกิ้ลการค้นหาอยู่ด้านบนอิสระทางการเงิน apps จะถึงตาคุณเริ่มผ่าได้แล้ว

ลงทุนกับฉลาด: เสมอเอาเงินของคุณไปทำงานแล้ว เงินในบัญชีเงินฝากหรือใต้ที่นอนของเธอจะไม่นำคุณกลับมา คุณต้องการที่จะเอาเงินของคุณทำงานสำหรับคุณและนั่นมาถึงโดยการสืบสวนอย่างฉลาด ไม่กระโดดเข้าไปได้โดยไม่มีการลงทุนให้ทั่วค้นคว้ามันได้

ข่าวแนะนำ: