ภาษารัสเซีย Rouble กฟอลส์ต่อเพื่อ Fourteen องเดือนน้อยเป็นน้ำมันราคาของจมูกดำน้ำ

ที่รัสเซีย rouble ปฏิเสธต่อ greenback วันศุกร์กันชนใหม่ fourteen นเดือนน้อยเท่าที่นักลงทุนวิ่งหนีเพื่อปกปิดเพื่อปกป้องของความร่ำรวยขอยๆในเหตุการณ์เหล่าคน unabated กระจายของ coronavirus ข้ามโลกได้ คนขอปฏิเสธในน้ำมันค่าตอบแทนตามที่ล้มขอพูดระหว่าง OPEC และรัสเซียก็ยังรับการช่วยเหลือคน name ขายออก

น้ำมันแก๊งค์ OPEC ล้มเหลวในการเข้าถึงข้อตกลงกับการผลิตน้ำมันตัดกับมอสโคว์ก่อนทางเป็นอย่างหลัปฏิเสธที่จะกลับไปที่แผน OPEC retaliated โดยถอนตัวทั้งต่าเกี่ยวข้องกับมันการผลิตกระตุ้นให้มีกา selloff นั้นเกิดจากน้ำมันยางมันอยู่ในระดับต่ำสุดตั้งแต่กรกฎาคม 2017. ภาษารัสเซียหุ้นตกลงจะอายุ 18 เดือนน้อยกับ volatility ส่งผลกระทบต่อ emerging ตลาดเป็นเชื้อไวรัสซึ่งได้รับผลกระทบทาง 100,000 คนอื่นไปทั่วโลกและและในที่สุ 3,400 ตายยังคงกระจายได้เร็วอยู่นอกประเทศจีน

ที่พูดถึงล้มเหลวที่ rouble ทิ้ง 1.1%ต่อ greenback ไป 68.37 ที่อยู่ในระดับต่ำสุดตั้งแต่มกราคม 2019. กับเงินยูโรค rouble ตกลง 2%ไว้แลกเปลี่ยนที่ 77.35 ไตร่ต 14 เดือนก่อน

เบรนท์ crue น้ำมัน(LCOc1)เป็นไปทั่วโลก benchmark สำหรับรัสเซียเป็นกุญแจส่งออก,ปรับปรุงข้อมูลแล้ว 8.2%ที่$45.9 เป็นลำกล้องและตอนนี้เสียเวลาอย่างน้อยที่สามของคุณค่าของมันใน 2020.

นักวิเคราะห์ที่ BCS โกลบอลตลาดกล่าวว่าเรื่องนี้ส่งผลให้ fiscal ปัญหาสำหรับรัฐบาลรัสเซีย ในข้อความไปหาลูกค้าที่นักวิเคราะห์บอกว่า"สำหรับรัสเซียเป็นเงินให้ตรงกันกับปัจจุบันน้ำมันรางวัลเป็นการแลกเปลี่ยอัตราคงจะสำคัญสูงกว่าส่วนปัจจุบันมาร์ค"

ภาษารัสเซียกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระท clarified ว่างประเทศจะไม่มีหน้าดับในการจัดการการเป็นปฏิเสธในน้ำมันราคาของน่ะ ต้องเสี่ยงความเชื่อมั่นดิอีกครั้งตามที่ VTB เมืองหลวงนักวิเคราะห์อย่างที่ตลาด reverted พวมัน..อยู่ใต้ผิวเขาต้องกา widening ผลกระทบของ coronavirus กับหลายประกาศเสียงตามสายของเพิ่งเดินทาง limitations และเหตุการณ์แสดงถึ.

รัสเซียถูกยกเลิกมันชื่อเสียงประจำปีของเซนต์ลังรอการพิจารณาพ้นระหว่างประเทศทางเศรษฐกิจอภิปรายซึ่งถูกวางแผนเพื่อนเดือนมิถุนายนที่เป็น foresight. ตลาดหุ้นตกลงเป็นผลลัพธ์ของเสี่ยง aversion. เงิน-denominated RTS ดัชนี(IRTS)ปฏิเสธอีก 5%ที่จะ 1,258 กระจุย ที่ rouble จาก MOEX รัสเซียดัชนี(IMOEX)ตกลง 3.5%ต้อง 2,719.50 คะแนน.

ข่าวแนะนำ: