มันไม่มีประกันอยู่ Cryptocurrencies เก็ดระแวงนักลงทุน

Cryptocurrencies มี flourished เมื่อไม่กี่ปีมานี้เพราะ uniqueness มันทำให้ต้องตลาดนะ หนึ่งของมัน standout มีคุณสมบัตินั่นคือดิจิตอลองเงินหรือ cryptocurrencies เป็นอิสระจากปกติธนาคารและระบบ

นี่จะอนุญาตให้ผู้ใช้การเข้ารหัสต้องทำเกี่ยวกับธุรกรรมและรักษาพวกเขาปิดบังไว้ บวกกับการเข้ารหัสช่วยผู้ใช้หลีกเลี่ยงมากมายของค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับดั้งเดิมงานธนาคาร อย่างไรก็ตามมันบวกคะแนนก็มีแนวโน้มที่จะเป็นของมันในแง่ลบคะแนนเป็นยังมีไม่มากหรอกจากคนแปสนับสนุนการเข้ารหัส currencies. หนึ่งตัวอย่างเช่นคือการขาดของประกันประกัน

ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจหรือเป็นบุคคลหนึ่งที่กำลังรับมือกับ cryptocurrencies คุณรู้ว่าถ้าคุณจะสูญเสียใช้งานของคุณการเข้ารหัสมันคือเสียงและไม่สามารถได้รับการเยียวยาเลย เป็นที่ยอดเยี่ยตัวอย่างของมันเป็นตอนที่ QuadrigaXC เป็นชาวแคนาดาเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเสียใช้งานของมันเงินทุนเพราะว่าเจ้าของมันตาย เข้าถึง ทางเงินได้ 100 ล้านเหรียญคุ้มค่าเงินกองทุนที่สูญเสียรวม แล้ว 115,000 ของการแลกเปลี่ยนเป็นลูกค้าไม่สามารถจะเอาเงินของพวกเขากลับมา

มันไม่ช่วยอะไรที่เจาะและรปภ.breaches ดูเหมือนจะเป็นเพื่อดำเนินการเกิดขึ้นอีกเมื่อมันมาพร้อมที่ cryptocurrency โลก โดยไม่มีประกันภัยผู้ใช้การเข้ารหัสไม่สามารถจะเอาเงินของพวกเขากลับมา การขาดของความปลอดภัยส่องเค้าทำให้เกิดมากมายนักลงทุนที่ขี้อายเมื่ออยู่ห่างจากรสืบสวนอยู่ใน cryptocurrencies.

เพื่อปกป้องบริษัทที่ต้องการลงทุนในการเข้ารหัสใหม่อุตสาหกรรมปรากฎตัว:cryptocurrency ทำงานในบริษัทประกันภัย พวกนี้ประกันวางแผนจะปกปิดแยกกันอยู่และบริษัทและเปลี่ยนแปลงได้ ที่รูปลักษณ์ของบริการนี้เป็นสัญญาณที่ดีที่อุตสาหกรรมคือการย้ายไปทาง legitimacy อย่างช้าๆแต่ค.

เต็มรายงานข่าวไม่ได้เตรียมไว้ให้

อย่างไรก็ตามอุตสาหกรรมผู้เชี่ยวชาญทางด้านเชื่อว่าการเข้ารหัสประกันไม่ได้ปกปิดทั้งหมดเป็นสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้น บริษัทประกันเป็นยังมองหาเพื่อผลประโยชน์และนั่นแหละค่ะผู้เชี่ยวชาญเป็นห่วงว่าพวกนี้เข้ารหัสประกันสัญญาจะต้องแปออกแบบ loopholes ที่จะเปิดใช้งานบริษัทประกันเพื่อหลีกเลี่ยงจ่ายเงินให้ออกหรือจ่ายเงินให้ลดจำนวนเงิน สำหรับตัวอย่างเช่นบางคนอาจอ้างว่ามีข้อจำกัดคนรายงานข่าวซึ่งก็คือยุติธรรมแต่ยังคงทำให้คนลงทุนตกอยู่ในความเสี่ยง

แม้จะมีการขาดของภาพทั้งหมดแล้วเข้าพวกเขายังคงสำคัญมาก ตอนนี้เพียงแค่ห้าบริษัทประกันเป็นการเข้ารหัสข้อเสนอทำงานในบริษัทประกันภัย นี่มันไม่ดีพอที่ได้พบคนกำลังเติบโตต้องการเป็นมากมายเข้ารหัสป้องกำลังมองหาวิธีที่จะออย่างเต็มรูปแบบงานในบริษัทประกันภัย ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหรอบๆโลกตอนนี้ imposing อกฏระเบียบมันอยู่ที่ไหนข้อบังคับข้อเสนอการเข้ารหัสทำงานในบริษัทประกันภัย

การเข้ารหัสบริษัทนั่นกำลังรู้สึกว่าความร้อนที่มันมีไม่มากหรอกของตัวเลือกเมื่อมันมาพร้อมที่จะประกันการเข้ารหัสและบริษัทนั้นทำข้อเสนอการเข้ารหัสประกันไม่ให้เต็มไปด้วประกัน

ข่าวแนะนำ: