นุ่มๆกลายเป็น bearish บอ่อนแอของลูกค้าราคาดัชนีข้อมูล

ทำตามที่อ่อนแอของลูกค้าราคาดัชนี(CPI)ข้อมูลหนุ่มๆปฏิเสธต่อ Name จาก สูงของ 0.75550 ต้องต่ำของ 0.74062 วันพุธ

ในขณะที่หนุ่มๆนเป็นที่คาดหวังที่จะตกต่อต้านส่วนใหญ่ของผู้พัน currencies มเมื่อพิจารณาจากการที่เห็นมัน strengthened โดยไม่มีมากของสมมติฐานของหนุนหลังถึงขนาดนั้นหรอกครังร่วงระหลาดใจแม้แต่อลดหย่อน sellers.

ในความเป็นจริงมากค้าทาสคนใดตอนนี้เชื่อว่ามันจะใช้เวลาสักครู่สำหรับดอลลาร์ออสเตรเลียเพื่อฟื้นตัวจากการเจ็บป่วย

เมื่อปีที่แล้วถึงแม้ว่าจะแข็งกระด้าทางเศรษฐกิจสภาพอากาศของออสเตรเลียเศรษฐกิจจดทะเบียนเป็น GDP การเติบโตของ 3%. ธุรกิจสถานการณ์ไม่ได้ล้วนช่างค่าเป็นบวกแต่ก็ยัง moderate. การลงทุนในสถานการณ์ยังคงโลกในแง่ดี. คนไร้หัวมีปฏิเสธที่จะ 5.7%ในเดือนมีนาคมจากชั้นสูงของ 6.2%บันทึกไว้เมื่อปีที่แล้ว

JammyNews#HDN

งั้นคนอ่อน CPI ข้อมูลแปลกใจตลาดให้เป็นเมืองถึงขนาดนั้นหรอกครับ เมื่อวานนี้ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติกล่าวว่า CPI ตกหลุ -0.2%สำหรับเมื่อไตรมาส. มันเป็นคนแรกขอปฏิเสธเห็นที่ผ่านมาเจ็ดปี ที่นักวิเคราะห์'คาดหวังเป็น CPI การอ่านของ 0.3%. ที่ CPI อ่านสำหรับก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่น 0.4%. ห้องปฏิเสธในราคาของน้ำมันและอาหารราคาเห็น inflation ขึ้น 1.3%ที่ผ่านมาสิบสองเดือนจบเดือนมีนาค 2016. ที่นักวิเคราะห์'คาดหวังเป็น 1.7%เพิ่มใน inflation ราเลยนะ

ที่ เก็บธนาคารของออสเตรเลีย's&ชื่ออัลบั้ม:หมายถึง CPI(y-o-y)เป็น 1.7%,เมื่อเทียบกับข้อความคาดของคนอย่างน้อย 2%. แม้แต่การเสี่ยง inflation ถูกถ่วงให้ช้าลงด้านล่าง 2%.

ที่มีค่านับสามปีของรัฐบาลกระดาษส่ 12 ฑ์คะแนนที่ใหญ่ที่สุดตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่แล้ว ห้องปฏิเสธยอมจำนนต่อในสัญญาณความเป็นไปได้ของลึกลงอัตราการตัดโดย RBA ต้องตึกจากความเสี่ยงของ deflation. ในความเป็นจริงที่ RBA มีแนะนำหลายครั้งที่ต่ำ inflation ในที่สุดอาจจะเรียกสำหรับอัตราการตัด. อย่างไรก็ตามที่ RBA ยังคงไม่เชื่อมั่นโดย effectiveness ของอัตราการตัดอยู่ในพาหลังทางเศรษฐกิจแรงผลักดันแล้ว คนเลี้ยงอย่างที่คาดไว้คอยดูแลเรื่องที่น่าสนใจการเต้นในวันพุธ ต่อไปเราทั้งคู่ก็จะลงเองขึ้นในราคาของแร่เหล็กจะสร้างความแข็งแกร่งให้หนุ่มๆ. มันคงยังจริงจังผลกระทบต่อของออสเตรเลียเศรษฐกิจจากดีวันดีคืนค่ะ ดังนั้นนักวิเคราะห์เชื่อว่า RBA จะไม่ออกกันไปแต่เพื่อประกาศว่าอัตราการตัดเร็วสุดก็อาทิตย์หน้า

ชาร์ดชี้ทางว่าการสนับสนุนสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ที่ 0.7240. ที่ MACD มีได้ก่อตั้งขึ้นเป็นยั divergence กับราคา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD งหลักไปทางด้านล่าสัญญาณเส้น ดังนั้นในทางเทคนิคแล้วที่หุ้นของอยู่ในขายเลยทีเดียว สั้นตำแหน่งจะเริ่มที่ prevailing ราคาของ 0.7450 กับหยุดการสูญเสียอยู่เหนือ 0.7650. กำไรสามารถเป็นจองที่ 0.7200 ระดับ.

AUD/CHF คู่:เอพริล 28th 2016

อยู่ในที่เดียวกันเห็นเป็นของออสเตรเลีย forex ค้าควรพิจารณาลังซื้อเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกขอสัญญากับเป้าหมายหรือเธอจะโจมตีราคาของเรื่อง 0.7300. เป็มดอายุวันตกหลุมย่างน้อยหนึ่งเดือนจากเดทของซื้อของใส่ตัวเลือกขอสัญญาควรจะ chosenfor เพิ่มขึ้นในความเป็นไปขอความสำเร็จในการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: