Invesco Blockchain ETF ปล่อยในลอนดอนหุ้นของการแลกเปลี่ยน

Blockchain การแลกเปลี่ยน-แลกเงินทุน(ETFs)เป็นร้อนแรงสินค้าตอนนี้และนักลงทุนที่สนใจในตัวคนล่าสุด ETF ว่าเราอยู่ที่ลอนดอนหุ้นของการแลกเปลี่ยน(LSE).

Invesco มีแค่เรียกมันใหม่ Invesco Elwood โกลบอล Blockchain UCITS ETF.

บริษัทเคยทำงานกับ Elwood รัพย์สินมีค่าการจัดการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิตอลทรัพย์สินเพื่อสร้างใหม่การลงทุนผลิตภัณฑ์.

ในคำให้การ, แกรี่ Buxtonหัวหน้าของ EMEA ETFs ที่ Invesco บอกว่า

Invesco มีควรได้รับชื่อเสียงสำหรับการสามารถระบุตัวตนจริงใจโอกาสกับเสียงการลงทุนศักยภาพชั้นเหยียและการหาที่ที่เหมาะสมในการวิธีที่จะนำพวกเขาต้องตลาดนะ เราเชื่อว่าคนที่ศักยภาพสำหรับ blockchain เทคโนโลยีที่ไปทำวุ่นวายสถานะขอแลกเปของบริษัทในย่องทุกอุตสาหกรรมทำให้สำหรับแข็งระยะยาวการลงทุนคดี ใหม่กองทุนเสแสงกับการเพิ่มผลประโยชน์ของ Elwood เป็นความเชี่ยวชาญด้านพร้อมกับค attractions ของเรา ETF องเจ้าโครงสร้างนั่น

แผนเป็นของผู้กองทุนเพื่อเป้าหมายอีก 48 องบริษัทที่เกี่ยวข้องมีส่วนในการพัฒนา blockchain เทคโนโลยี. บางคนพวกนี้เป็นพันเครื่องเล่นอยู่ในเจ้าหน้าที่เทคนิคของอุตสาหกรรมเหมือน ข้อมูลแอปเปิ้ลขั้นก้าวหน้าโครอุปกรณ์ CME กลุ่มและไต้หวัน Semiconductor อุปกรณ์. ทางเลือกของบริษัทพวกนี้เป็น finalized ผ่านการช่วยเหลือของกำลังปรับคะแนนของระบบพัฒนาขึ้นโดย Elwood.

ตามที่ ถาดเวร็น,Elwood นแหน่งซีอีโอ.ยิ่ blockchain เทคโนโลยีนมาเกือบจะทศวรรษแต่ตอนนี้ผู้คนยังคิดว่ามันคือจำกัดเฉพาะ cryptocurrencies. อย่างไรก็ตาม blockchain สามารถเข้ากันได้ดียิ่งกว่านั้น กับ blockchain เทคโนโลยีแล้วถูกใช้ในอีกอินดัสท,รสืบสวนในมันกำลังกลายเป็นฉลาดสำหรับผู้คนมากมาย ตอนนี้ Elwood คิดว่า blockchain เทคโนโลยีคือเรื่องที่อยากจะขยาย exponentially เป็นของมันศักยภาพก็กลายเป็นเต็มเกียรติอย่างยิ่ง

ที่ ETF เป็นรายการของบริษัทมีอายุ 46 เปอร์เซ็นต์ของพวกเขามาจากที่มันเซ็กเตอร์ในขณะที่อีก 29 เปอร์เซ็นต์มาจากเทคโนโลยีทางการเงินหน่วยรบ สำหรับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์,39 เปอร์เซ็นต์ของบริษัทพื้นฐานของที่พวกเราในขณะที่อีก 29 อยู่ในประเทศญี่ปุ่น

พวกเราเปลี่ยนแปลงมาเร็วเปิด

ที่ Invesco ETF นไม่ใช่แค่เพียงการแลกเปลี่ยน-แลกเปลี่ยนผลิตภัณฑ์(ETP)จะเกิดขึ้นเรื่อยๆ เร็วๆนี้ที่สวิสแลกเปลี่ยนเพิ่มเป็น Ethereum-ถ ETP. นี่คือหลังจากความสำเร็จของอีกสองคน ETPs. หนึ่งในนั้นเป็น Bitcoin-ถ ETP และอีกคนเป็นการเข้ารหัสตะกร้างดัชนีสินค้า

สหรัฐอเมริกาอาจจะเร็วไปตามชุดที่ Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่ น(วินาที)คือพิจารณาโปรแกรมสำหรับ Bitcoin-ถ ETF. มีสองโปรแกรมการตรวจสอโดยชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่อหนึ่งจากชิคาโก้บอร์ดตัวเลือกการแลกเปลี่ยนและอื่นจาก NYSE Arca.

ข่าวแนะนำ: