ผู้พันพวกเราธนาคารปัญหาใหม่แบบ Cryptocurrency สั่งซื้อ

มากกว่าสถาบันการเงินชั้นนำเป็นเอาสนับสนุนของ Bitcoin และอีก cryptocurrencies อย่างที่พวกเขาตัดสินใจจะแบนการเข้ารหัสกฎการซื้อเสร็จงผ่านทางของธนาคารบัตรเครดิต ผู้พันพวกเราบัตรเครดิต issuers อย่างเช่นที่ ธนาคารของอเมริการิษัท(BoFA),JPMorgan เชส&เพื่อนร่วม., และ Citigroup บริษัท. เพิ่งได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาตอนนี้ลูกค้าจะต้อไม่สามารถซื้อได้รูปแบบของ cryptocurrency ใช้ของบัตรเครดิต

ตามที่ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดด้วยเหตุผลนี้สำหรับการเข้ารหัสแบนคือการ disassociate ตัวเองกับเพิ่มความเสี่ยงและสูญเสียของคนที่ซื้อการเข้ารหัสกับพวกบัตรเครดิต

JPMorgan ได้ออกแถลงการณ์ในแบบก.พ.3 พูดถึงเรื่องนั้นพวกเขาไม่ต้องการให้เครดิตจากเรื่องความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับที่ยังไม่ระบุชื่องเกี่ยวกับธุรกรรม. BoFA และ CitiGroup ทั้งสอง halted การเข้ารหัสงเกี่ยวกับธุรกรรมกับพวกบัตรเครดิตในก.พ.2 ถึงแม้ว่า BoFA ยังคงอนุญาตให้ทำการเข้ารหัสสั่งซื้อต้องผ่านไปตอนที่ซื้อไปโดยใช้ debit การ์ด

ที่ crackdown บบัตรเครดิตการ์ดสั่งซื้อได้กลายเป็น widespread หลังจาก Bitcoin เริ่มต้นของมัน downward descent หลังจากมันธันวาคม 2017 highs. Bitcoin มีแวะไปมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์อยู่ในเดือนมกราคนและตอนนี้แลกเปลี่ยนด้านล่าง$เหลือ 8,000 สำหรับครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกา 2017. มีการเข้ารหัสนักวิเคราะห์เชื่อว่าทิ้งใน cryptocurrency ค่าเป็นสาเหตุมาจาก regulatory ภัยคุกคามไปทั่วโลกและ Facebook ล่าแบบ cryptocurrency และเริ่มต้นเหรียญลังเสนอให้ advertisements.

เพราะคมขอปฏิเสธใน Bitcoin ค่า lenders อย่างเช่น Citigroup,JPMorgan และ BoFA กลัวว่าคนที่กำลังมองหาเพื่อผลประโยชน์ใน Bitcoin กับพวกเขาใช้เครดิตการ์ดสั่งซื้ออาจจะเร็วๆนี้หายตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่พวกเขาไม่สามารถชำระหนี้เสมอกับปัจจุบันราคา Bitcoin เป็นการแสดง.

ตามที่รัฐบาลกลางเก็บมันเป็นคมขึ้นในระดับบัตรเครดิตตอนเดือนพฤศจิกา 2017. ในขณะที่กระบุว่าเป็นฝีมือคนลุกขึ้นต้องใช้เวลาวันหยุดของมีทฤษฎีนั้นเป็นชิ้นส่วนของพวกนี้บัตรเครดิตกฎการซื้ออาจจะเป็นการเข้ารหัสกฎการซื้อที่นี่เป็นครั้งช่วงเวลาตอนที่ Bitcoin นราคาอยู่ที่ประวัติ highs. Mastercard ยังเปิดเผยว่าลูกค้าใช้เวลาต่างประเทศดินแดนก็ลุกฮือ 22 เปอร์เซ็นต์ปีนี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งเป็น fuelled โดยดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรารจ่ายเงินที่ราคาสูง Mastercard จำเป็นต้องบันทึกเมื่ออนั่นเป็นการเข้ารหัสราคาตกลงงั้นทำต่างประเทศใช่จ่าย

เพิ่มไปที่ข้อมูลจากการค้นหาตัวอัลฟ่านั่นบัตรเครดิต delinquencies มี surging อยู่ที่ไหน delinquencies ข้ามเล็กลงธนาคารถึงมันสูงสุดตั้งแต่วิกฤตทางการเงินที่ 5.34 นเปอร์เซ็นต์เลย บัตรเครดิต delinquencies มองข้ามไปเลยทั้งโฆษณาของธนาคารยังโรสที่จะ 2.53 เปอร์เซ็นต์และบัตรเครดิตรสูญเสียจากสี่พันธนาคารพวกเรา BoFA,Citigroup,JPMorgan และเวลล์ Fargo surged ต้อง 20 เปอร์เซ็นต์เลย

บางคนเชื่อว่าหลายคนพวกนี้ delinquencies มาจากทีมถอดรหัสเครื่องเล่นใครทำสถิติในการเข้ารหัสกฎการซื้อระหว่าง Bitcoin เป็นอันดับหนึ่งในพฤศจิกายน-ธันวาคม 2017,ล้มเหลวในการเงินออกนอกในช่วงก่อนวันของหล่นและตอนนี้ตกอยู่ใน Bitcoin ชน

ข่าวแนะนำ: