FinCEN อย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้ที่ 1500 เสมือนสัญลักษณ์ของเงินตราร้องเรียนทุกเดือน

ตอนที่ทางการเงินอาชญากรรมเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาหนึ่งของหน่วยงานของซึ่ง gathers ข้อมูลของพวกเขาเป็นทางการเงินอาชญากรรมเป็นตำรวจเครือข่าย(FinCEN). สมน้ำสมเนื้อ 2013 ของภารกิจคือการปกป้องทางการเงินของระบบและต่อสู้ฟอกเงิน. กับพวกเขาออกคำสั่งมันไม่แปลกใจเลยที่พวกเขาเป็นที่ รับเงิน 1500 ร้องเรียนเรื่องเสมือน currencies ทุกเดือน.

Kenneth บลังโก้มั้ย พูดถึงเบอร์นี้ของเดือนร้องเรียนเกี่ยวกับเสมือน currencies ในการพูดในชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่นมุมมองอยู่ cryptocurrencies ดิจิตอลอื่นๆทรัพย์สิน

ในทางเทคนิคแล้วนี่เป็น กิจกรรมน่าสงสัยรายงาน (โรคซาร์)ซึ่งกำหนดให้ตามอาจจะผิดกฏหมายกิจกรรมในหน่วยรบ นี่คือส่งจา กเงินบริการธุรกิจ (MSBs)ในเสมือนสัญลักษณ์ของเงินตราหน่วยรบ เป็นบลังโก้มั้ยที่จริงใจจากหลายๆโรคซาร์มันถูกทำการส่งข้อมูลการ นี่เป็นส่วนใหญ่เป็นเพราะมันหมายถึงว่าผู้คนเอาชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่จริงเมื่อมันมาพร้อมที่จะกฎระเบียบครับ เขายังเคยชมพวกนี้ MSBs อยู่ในความพยายามของพวกเขาต้องพัฒนาเทคนิคการที่จะช่วยตรวจจับกิจกรรมผิดกฎหมาย.

FinCEN แรกถูกปล่อยตัว regulatory ไกด์ไลน์สำหรับ cryptocurrency ธุรกิจกลับมาอยู่ใน 2013. นี่เพื่อเป็นหลักประกันว่า cryptocurrency operators ตามทางการเงิน regulatory กฏโดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อต้านเงินไปฟอกความต้องการของปี 1970 ธนาคารเก็บเป็นความลัรแสดง

ในรายงานบลังโก้มั้ยบอกว่า

FinCEN กฎของปรับใช้กับทั้งเกี่ยวกับธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับเงินการส่งถ่ายข้อมูล—รวมถึงการยอมรับและการส่งถ่ายข้อมูลของค่ามัน substitutes สำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราซึ่งรวมถึงการเสมือนเงินตราต่างประเทศ. ของผิดกฎมลภาวะปกปิดทั้งสองเกี่ยวกับธุรกรรมที่งานปาร์ตี้กำลังแลกเปลี่ยเฟียตและรุ่นเปิดประทุนเสมือนสัญลักษณ์ของเงินตรายแต่ก็ต้องเกี่ยวกับธุรกรรมหนึ่งจากเสมือนเงินตราต่างประเทศต้องอื่นเสมือนเงินตราต่างประเทศ.

ยากท่าทางบ Violators

บลังโก้มั้ยยัง emphasizes นั่น FinCEN กฎอย่าเพิ่งปิดบังเกี่ยวกับธุรกรรมเสร็จอยู่ในสหรัฐอเมริกาแต่ยังข้ามชายแดนเกี่ยวกับธุรกรรม. FinCEN เมื่อเร็วๆนี้ imposed เป็นเคล็บทลงโทษอังกฤษซึ่งจะดูจาก bitcoin การแลกเปลี่ยน BTC-e. บริษัทถูกตีด้ว$ข้อที่ 110 ที่ล้านดีสำหรับล้มเหลวที่จะได้เจอ regulatory ความต้องการกับมันเจ้านาย อเล็กซานเดอร์ Vinnika ได้รับส่วนตัวตั้ง 12 ล้านดอลไม่เป็นไร

ผู้อำนวยการบลังโก้มั้ยเป็นคำพูดด้วชี้ให้เห็นว่าหลาย cryptocurrency ธุรกิจเป็นอ่อนโยนกับพวกเขาต่อต้าน-ฟอกเงินจนกระทั่งความพยายามได้รับคำเตือนจาก FinCEN. ต้องการสำหรับยากขึ้นต่อต้าน-ฟอกเงินส่วนเฟรมเวิร์กสำหรับพวกธุรกิจคือสิ่งที่อำนวยการ emphasized เป็นอุตสาหกรรมย้ายไปข้างหน้า เขาบอกว่าบริษัทควรจะทำอะไรแบบนี้โดยไม่ต้องการ prompting ต้องดีขึ้นปกป้องตัวเอง

ผู้อำนวยกาจของเขาพูด urging เสมือนสัญลักษณ์ของเงินตราธุรกิจต้องไปสนใจของ FinCEN นข้อกำหนดและใช้มันเป็นพื้นที่จะเพิ่มความปลอดภัย เขาควรรายงานโดยที่ FinCEN จะเข้มงวดในผู้คุมกฎทำตามข้อตกลอนและการฟ้องร้องดำเนินคดีทั้งสองรู้ว่า fraudsters และพวกนั้นเป็นใครเปิดใช้งานพวกเขา

ข่าวแนะนำ: