FCA จะทำต่อไปหรือไม่ต่าบอังกฤษซึ่งจะ CFDs&Binaries หลังจาก Brexit

คน อังกฤษซึ่งการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)ได้มีการยืนยันว่าปัจจุบันต่าบนฐานสองตัวเลือกและ(CFD น)ซึ่งสัญญาวามแตกต่างสำหรับผลิตภัณฑ์ไว้โดย ยุโรป Securities และตลาดอำนาจ (ESMA)เป็นต้องเป็น upheld แม้แต่หลังจาก Brexit. พวกนี้ต่าจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของอังกฤษซึ่งกฎหมายเมื่อออกจากโปรแกรมวันในเดือนมีนาคและควรจะปล่อยให้มันเป็นอย่างในมีผลจนกว่าเอพริล 2019.

กับ Brexit อยู่ที่ขอบฟ้ามีหลายสิ่งที่อังกฤษซึ่งจะยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องการที่จะต้องตัดสินใจแล้ว นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะคนอังกฤษซึ่งจะมีตามที่ regulatory กฏของ EU เพราะมันสมาชิกใน EU. ตอนที่อังกฤษออกจาก EU หลังจาก Brexit เรื่องมากมายของพวกนั้น EU อกฏระเบียบในทางเทคนิคจะไม่ถูกกฎหมายอีกต่อไปแล้ในอังกฤษ

มันทำให้ผู้ลงทุนในอังกฤษซึ่งเสี่ยงเหมือนกันมากมายของ EU ข้อกำหนดกำลังจะถูกทิ้งในอากาศ กับ FCA ประกาศว่าพวกเขาจะรักษาเกี่ยวกับต่า CFD นและฐานสองตัวเลือกมันเอาหน่อยของความไม่แน่นอน. ที่สเปนเซอร์รี้ดครับ restrictions จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของอังกฤษซึ่งกฎหมายอยู่ 29 มีนาคม,2019ซึ่งเป็นวันอังกฤษออกจาก EU. พวกข้อกำหนดจะถูกสังเกตุการณ์จนกระทั่งเหมาะสมประจำเดือนจบ

ในคำให้การที่ FCA บอกว่า

บริษัทเป็นเพราะฉะนั้นต้องการที่จะยอมทำตาม ESMA การตัดสินของเกตเห็นว่าจนกระทั่งพวกเขาหมดอายุเมื่อ 1 เดือนเมษา 2019 สำหรับฐานสองตัวเลือกแล้ว 30 เมษา 2019 สำหรับ CFDs. การดูแลของบริษัทในเซกเตอร์จะสนใจทำตามข้อตกลงกับ ESMA นชั่วคราวผลิตภัณฑ์การแทรกแซงเครื่องมือ

นักระชุม

นี่ย้ายไปยังถอยห่างออกมาจากพวกนี้ EU ฎไม่ใช่เรื่องเล็กนะ ที่ FCA ตีพิมพ์สองระชุมเอกสารในธันวาคม 2018 ที่จะเปิดขึ้นกับเรื่อง ที่ FCA นแล้วพิจารณา implementing ที่ต่าที่ถูกใช้โดย ESMA แต่ก็หวังว่าจะใช้กฎสำหรับใกล้ชิด substitutable ผลิตภัณฑ์.

ที่ FCA จะยังคงจะต้องตรวจสอบครั้งสุดท้ายกับการตัดสินใจที่ต่าและจะเหมือนจะตีพิมพ์ของข้อกำหนดการที่เหมาะสมบทสรุปมันร่นเข้า. นี่มันหมายความว่ามันจะปลดปล่อยมันสุดท้ายตัดสินใจในฐานสองตัวเลือกในเดือนมีนาคต CFDs จะรู้ว่าสุดท้ายของชะตากรรมเมื่อเดือนเมษายน.

ที่ FCA ได้ยังได้ออกแถลงการณ์ของมันมีแผนถ้ามันไม่สามารถ finalize อะไรเข้ามาใกล้แล้วเรื่องของ ESMA ตัดสินใจก่อนที่เส้นตาย แผนคือการใช้ดาวดวงเดียวกันซักคนเข้าใกล้จะ ESMA ต่างๆ ความคิดอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้คือเพื่อให้แน่ใจว่ามันอังกฤษซึ่งจะ consumers และนักลงทุนจะต้องได้รับการคุ้มครองในขณะที่คนใหม่อังกฤษซึ่งจะดูจากวิธีที่พวกเขาเป็นพัฒนาขึ้น.

ข่าวแนะนำ: