เยอรมันธุรกิจความเชื่อมั่นทำให้ดีขึ้นเพื่อเป็นครั้งแรกในรอบ 7 เดือน

ตามล่าสุดของดรายงานธุรกิจความเชื่อมั่นในเยอรมันปรับปรุงค่อนข้างในเดือนมีนาคหลังจากที่เหลืองอ่อนแอช่วงที่ผ่านมาหกเดือนเป็นธุรกิจเป็นมากกว่าค่าเป็นบวกเกี่ยวกับอนาคตและแข็งแกร่งของการเศรษฐกิจอยู่

ที่ ifo ธุรกิจความมั่นใจเพิ่มจำนวนดัชนีที่ 99.6 จากที่มีการแก้ไข 98.7 ในเดือนก่อน,ข้อมูลจากมิวนิค-จาก Ifo สถาบันชี้ให้เห็นว่า. Economists มีคาดหวังว่าการอ่านจะยังคงเดิในเดือนกุมภาพันธ์คือต้นฉบับคะแนนของ 98.5. ที่ ifo ดัชนีกุหลาบสำหรับครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2018.

Commenting บธุรกิจความเชื่อมั่นดัชนี,Clemens Fuest ประธานาธิบดีของ ifo สถาบันบอกว่า"บริษัทเป็นค่อนข้างจะมากพอใจกับของปัจจุบันธุรกิจสถานการณ์,และพวกเขาเป็น decidedly กมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับธุรกิจที่ด้านหลังมาหกเดือน คนเยอรมันเศรษฐกิจเป็นการแสดง resilience."

ที่ survey เป็นความคาดหวังเลือกแบบเส้นต่อเนื่องโรสที่จะ 95.6 จาก 93.8 ในเดือนกุมภาพันธ์ Economists มีผมคาดคะแนน 94. ปัจจุบันประเมินว่าอย่างไรเพิ่มจำนวนดัชนีที่ 103.8 จาก 103.4 ในเดือนกุมภาพันธ์ Economists มีคาดคิดมาก่อนดัชนีที่จะปฏิเสธที่จะ 102.9.

ในขณะเดียวกันที่ survey แสดงให้เห็นว่าคนเยอรมันอผลิตอุตสาหกรรมมันยังไม่เจอสมบูรณ์แล้วกำลังมองว่างกิจกรรมอยู่ในรถคันอุตสาหกรรมเป็นยังได้แรงต้าน ความเชื่อมั่นในโรงงานเซ็กเตอร์มีอีกครั้ง diminished และ anticipations มี sluggish,ลู่นอกทางเพื่อมันถึงจุดต่ำสุดตั้งแต่พฤศจิกายนปี 2012 ความมั่นใจในการบริการเซกเตอร์,อยู่อีกมือปรับปรุง dramatically ขอบคุณ largely มากกค่าความคาดหวัง,buoyed โดยนักบวกประเมินผลของแล้ว advantageous ธุรกิจภาพแวดล้อม. ธุรกิจ perceptions ต้องดังนั้น vastly ดีขึ้น

เนื่องจากการเพิ่มความสามารถเห็นได้ชัดว่าปัจจุบันธุรกิจสถานการณ์ตุกู้คืนได้ในการก่อสร้างอุตสาหกรรมในเดือนมีนาคมและนายพลวินเป็น....ไม่เปลี่ยนแปลง ที่ outcomes ของ uplifting Ifo survey มาหลังจากหนีของเลือกข้อมูลมาตลอดสองสามวันที่ผ่านมาในที่ใหญ่ที่สุดเงินยูโรองพื้นที่เลย-เศรษฐกิจ ที่ตรวจสอบการผลลัพธ์ของ IHS Markit ซื้อผู้จัดการแสดงวันศุกร์นั่นคนเยอรมันบริษัทเอกชนมันแข็งแรงขึ้นตอนมันน้อยที่สุดเดินอยู่ในเกือบหกปีแล้วถูกผลักดันโดนสูงขอปฏิเสธในการผลิต.

คอนข้างโหดการหดตัวในการผลิตเพื่อหนังสือนำไปสู่กา downturn ในนิส่งออกคำสั่ง เนื่องจากเป็นห่วง,เลื่อนตัดสินใจในหมู่ลูกค้าเหมือนที่น้อยกว่าเรียกร้องใน automotive อุตสาหกรรมช่วยเหลืสำคัญเพื่อที่หล่นอยู่ในความต้องการ. เป็นพาเนลของทางเศรษฐกิจ advisors ที่รัฐบาลเยอรมันที่รู้จักกันว่า"ชายผู้ฉลาด"ลดปีนี้เป็นการการเจริญเติบโตของภาพต้อง 0.8%จาก 1.5%การพยากรณ์ในเดือนพฤศจิกาก่อนเดือนนี้

กลิ่นไก่หรือเปคือสงสัยอย่างไรก็ตามบนพาแนล ยัง Ifo สถาบันมีดของมันเยอรมันการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์จาก 1.1%ต้อง 0.6%ในปีนี้ ที่ล็อบบี้กลุ่มที่อ้างถึงครองอุตสาหกรรมเซกเตอร์เป็นอุปสรรคและ eroding นต้องการสำหรับเยอรมัน exports เป็นเหตุผลพื้นฐานสำหรับผู้ปฏิเสธ

อย่างไรก็ตามพยากรณ์อากาศบอกว่าสำหรับ 2019 ดินแดนก็ลุกฮืออกจาก 1.6%ต้อง 1.8%ที่ Ifo anticipates จะค่อยๆเอาชนะในการผลิตอุปสรรคและอยู่ robust กับส่วนตัวณูปโภค ที่ Bundesbank พูดในระจำเดือนรายงานว่าเป็นการผลิต slowdown กลับไปทำต่อยังตอนที่เยอรมันเศรษฐกิจเป็นที่น่าสงสัยว่าต้องห่วงในครึ่งแรกเอง

ข่าวแนะนำ: