ประเทศไทยงั้นสิ่งสี่การเข้ารหัสการแลกเปลี่ยนใบอนุญาต

Cryptocurrencies กำลังพักอยู่ในประเทศไทยเท่าที่ทางรัฐบาลเรือนได้มีใบอนุญาตให้สี่การเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงได้ นี่เป็นย้ายที่ติดตามอยู่ในญี่ปุ่นเป็นเสียงฝีเท้าของเหมาะสม regulating cryptocurrency เปลี่ยนแปลงได้

นั่นเป็นครั้งแรกทั้งเจ็ด applicants แต่ไทยของรัฐบาลตัดสินใจที่จะมอบรางวัลเพียงสี่คนของพวกเขากับใบอนุญาต. หนึ่งของที่เหลืออยู่ applicants ยังคงรอให้มันเพิ่มเติมทวิจารณ์ต้องถูกเสร็จตอนสุดท้ายสองคน slated สำหรับการปิดเครื่อง.

สี่คนเปลี่ยนแปลงนั้นส่วนเกี่ยวข้องกับพวกเขาขออนุญาตโปรแกรมเป็น Bx,Bitkub น,เหรียญและ Satang มืออาชีพ. ทั้งสี่คนของพวกเขาอยู่จากการตรวจสอบสิทธิ์ที่จะต้องผ่าตัดและกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการกระทำเพิ่มเติมในการเข้ารหัสองตลาดนะ นี่จะเป็น uphill รต่อสู้ถึงแม้ว่าเป็นหลายประเทศต้องอยู่แล้วแทงพวกเขาอ้างว่าอยู่ในเอเชียของการแข่งขันการเข้ารหัสตลาด. ญี่ปุ่น,ฮ่องกงและเวียดนาม ลังรุ่งเรือมีการเข้ารหัสตลาดและมันจะเป็นที่น่าสนใจที่จะเห็นว่าการเข้ารหัสตลาดในประเทศไทยค่าโดยสาร

ในคำให้การ, Jirayut Srupsrisopaคนหนึ่งในผู้ก่อตั้งของ Bitkub บอกว่า

เราสามารถร่วมกับดั้งเดิมสถาบันการเงินชั้นนำ,brokers กฐานกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆเป็นต้น ข้อเสนอทางการเงินผลิตภัณฑ์เพื่อลูกค้าไปเลย ที่ bottleneck นเป็นกฎระเบียบครับ

ที่ย้ายไปทางดังนั้นตอนที่ส่งบอลเริ่มต้นเมื่อปีที่แล้วเมื่อประเทศไทยได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาถูกใส่ลงกฎสำหรับเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร. ด้วยการผสมผสานกับคนที่เพิ่งถูก licensed เปลี่ยนแปลง,ลงทุนอาจจะดูประเทศไทยเป็นหนึ่งเดียวที่เป็นไปได้ยังปลอดภัยสำหรับ cryptocurrencies อยู่ในเขตพื้นที่. มีการเข้ารหัสนักลงทุนกำลังมองหาช่าง havens หลังจากประเทศจีนถูกแบน cryptocurrencies และพวกเราครู่กำลังลำบากท่าทางในการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงได้

มันยังคงหนึ่งใบอนุญาตนั่นเป็นจะผ่านบทวิจารณ์การประมวลผล เหรียญทรัพย์สิ นเป็ undergoing เป็นส่วนขยายเพิ่มเติมงานและยังมีความหวัง การแลกเปลี่ยเกิดขึ้นที่พิเศษสุดขั้นตอนขอยิงมันทั้งหมดผู้บริหารระดับสูงออกและแทนที่พวกเขาดังนั้นมันสามารถชนะของมันประมูลสำหรับใบอนุญาต.

สองคนเปลี่ยนแปลงจะต้องใกล้ชิดมาก่อนแจน

สองคนเปลี่ยนแปลงมีพวกโปรแกรมสำหรับใบอนุญาตปฏิเสธทันทีเลย สองคนเปลี่ยนแปลง, Cash2Coins และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ดิจิตอลการแลกเปลี่ยน ควรจะหยุดลงก่อนถึงวันสุดท้ายของเดือนมกราคม เหตุผลสำหรับการปฏิเสธของพวกเขาขออนุญาตโปรแกรมเป็นเพราะพวกเขารู้ของคุณ-ลูกค้า(KYC)นโยบายไม่พอใจคณะกรรมการสัมภาษณ์.

KYC สำคัญที่สุต้องช่วยเหลือป้องกันฟอกเงินและเพิ่มระบบรักษาความปลอดภัซึ่งนั่นเป็นสิ่งสำคัญมากของที่ไม่ยอมให้ลูกค้าปลอดภัย ประเทศไทยต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าทั้งหมดของ licensed การเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงมีทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อจะเก็บมันนักลงทุนปลอดภัยและต่อไปจะทำให้ประเทศไทยวเสน่ห์อกตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการที่จะจัดการอยู่ใน cryptocurrencies.

ข่าวแนะนำ: